• Danh mục

 • Đã đánh ghen là phải cao tay – Cách đánh ghen thông minh

  | Tâm sự Eva

  Biết chồng có bồ nhí, chị vợ lắm chiêu bày cách đánh ghen thông minh khiến chị em nể phục. Không ồn ào, không đao to búa lớn, không làm mất hoà khí vợ chồng chính là điểm khác biệt trong cách đánh ghen của chị Hạnh (Đống Đa- Hà Nội). Chị em hãy tham khảo, áp dụng cũng như rút kinh nghiệm để có cách đánh ghen văn minh.

  Tham khảo thêm:

  1. Không ”bốc phốt” chồng và tình địch trên mạng xã hội

  Đa số chị em thường mang chuyện gia đình nói chung và đặc biệt là chuyện chồng có bồ nhí chia sẻ lên mạng xã hội. Tại sao? Chị em cần lời khuyên ư? Sai! Chị em chỉ muốn thoả mãn cơn nóng giận, muốn được quan tâm, cảm thông và chia sẻ. Để người khác chửi chồng mình cho bõ ghét.

  ”Xấu chàng thì hổ ai”, nếu là người phụ nữ thông minh không nên làm như vậy. Chẳng có cái dại gì bằng việc mang chuyện nhà lên mạng xã hội chia sẻ để người khác vào bàn tán cả.

  cach-danh-ghen-thong-minh-5
  Đanh ghen thông minh không nên bóc phốt chồng trên mạng xã hội

  Chị Hạnh (Đống Đa- Hà Nội) chia sẻ: “Từ khi biết chồng có bồ nhí tần suất post ảnh của chị dày đặc hơn. Chị thường tổ chức cho cả nhà đi chơi vào cuối tuần. Xây dựng một hình ảnh gia đình chuẩn mẫu, tag chồng và để ở chế độ công khai. Chính chồng chị sau này có chia sẻ, do chị giữ thể diện cho chồng, hết lòng vì chồng con nên anh thấy áy náy có động lực để từ bỏ”.

  Chị em chỉ cần thường xuyên post ảnh gia đình, những câu nói hay về tình yêu vợ chồng, con cái, khen chồng biết yêu thương vợ con. Để ”dằn mặt” người thứ 3 đây là một cách rất khôn ngoan, không phải đánh ghen, không tốn công sức mà kẻ tức tối lại là “ả kia”.

  Hãy cư xử thông minh để chồng bạn không có cơ hội nói bạn ghê gớm, độc ác. Đừng để bị bắt thóp và phản đòn.

  2. “Giả ngơ” – cách đánh ghen thông minh và hiệu quả

  Chị Hạnh chia sẻ thêm, đánh ghen là một quá trình dài, nằm gai nếm mật, phục kích, ủ mưu. Đừng manh động nếu không nhất định sẽ thất bại. Chị Hạnh kể: “Ngày hôm ấy, sau khi đứng đợi chồng và bồ ”tâm sự” trong nhà nghỉ. 35 phút chờ đợi với tôi là một ác mộng. Cho họ đủ thời gian tôi nhắn tin vào số của anh. Anh xong việc chưa? Em đợi anh ở dưới, Nhà nghỉ …, số…, đường… Xuống đèo em về nhé! Em không đi xe”. Chính sự bình tĩnh đến lạ ấy đã giúp chồng tôi tự nhận ra lỗi lầm, đến giờ anh vẫn cảm thấy có lỗi với tôi. Tất nhiên việc tái phạm là không có”.

  cach-danh-ghen-thong-minh-2
  Biết mà không biết – Chiêu đánh ghen của phụ nữa thông minh

  Chiêu ”đánh ghen” này khá cao tay, các ông chồng sẽ chẳng thể ngờ được vợ đã biết hết mọi chuyện. Áp dụng cách trị chồng như thế này, chị me chẳng cần dùng vũ lực mà vẫn khiến chồng tâm phục khẩu phục vì có được một người vợ  bản lĩnh.

  3.  Gặp mặt riêng tình địch để “tâm sự”

  Đây cũng là cách đánh ghen thông minh, chị em  nên áp dụng để ”vẹn cả đôi đường”. Có rất nhiều trường hợp ”tình địch” vô tình trở thành “người thứ 3”.

  Một chia sẻ khác của chị Hạnh về vấn dề này: “Chồng chị không chỉ có 1 cô bồ, trước đây, khi mơi sinh đứa đầu tiên. Anh có bồ là một cô sinh viên năm cuối của một trường đại học ở gần nhà. Họ liên lạc qua zalo, chồng chị nói là chưa co vợ. Thấy tình hình dễ giải quyết, chị đã lấy điện thoại của chồng hẹn gặp cô bồ ở một quán cà phê. Khi đến nói chuyện chị không quên đi cùng một cô bạn sẵn sàng dạy cho cô bồ một bài học. Nhưng không có cơ hộ vì cô bồ sẵn sàng rút lui khi biết chuyện”.

  Chị em nên lưu ý, nếu là do chồng mình giấu diếm việc đã có gia đình mà chủ động cầm cưa thì bạn chỉ cần mềm mỏng để người kia hiểu ra. Lúc này chắc chắn họ sẽ chủ động rút lui mà bạn chẳng cần mất công, mất thời gian của mình.

  Tuy nhiên, trường hợp “kẻ thứ 3” chủ động chen chân vào gia đình bạn thì sao? Muốn giải quyết trong bình yên, chị em  cũng nên gặp mặt trực tiếp nói chuyện. Vì họ chủ động nên bạn phải mềm mỏng và cứng rắn. Tốt nhất bạn nên rủ thêm bạn bè đi cùng, để áp đảo về quân số và tinh thần trước đã.

  Có rất nhiều trường hợp cô bồ sẽ mách lẻo ngay vơi chồng bạn. Phải ứng phó như thế nào? Hãy nghe thêm câu chuyện của chị Châu (Hai Bà Trưng – Hà Nội). Sau khi gặp cô bồ và biết chắc ả sẽ mách lẻo với chồng. Chị về nhà, mọi chuyện vẫn rất bình thường, như chưa có gì xảy ra. Và còn ân cần chu đáo hơn trước.

  Anh có vẻ dè chừng và giả vờ ngoan khi một tuần ở nhà không đi đâu. Do thám tình hình xong anh lại gặp ả kia. Chị cùng 2 em chồng bắt tại trận chồng với bồ trong phòng trọ của cô bồ nhí. Tất nhiên phần đụng tay chân chị để 2 cô em chồng làm. Chị tay lăm lăm cầm chai nước lọc không nhãn mác và quát lớn: Gọi cứu thương đi! để cho nó vào viện bỏng luôn. Ả tưởng chị cầm axit vai xin rối rít, hứa không tái phạm nữa. Xong lần đấy chồng chị “ngoan” hẳn vì trước nay luôn nghĩ vợ hiền”.

  Chị em phải thật tỉnh táo để có cách đánh ghen thông minh và hợp hoàn cảnh nhất. Đừng để đánh xong rồi lên phường là không hay.

  4. Để chồng phải “quý Cơm, sợ Phở”

  Có anh chồng quá say mê “của lạ” thì chị em phải làm sao? Áp dụng ngay cách sau để “chồng chừa đến già”. Nhiều chị em biết được chồng mình có rất nhiều mối quan hệ ngoài luồng. Cách đánh ghen sau không chỉ thông minh mà còn vô cùng hiệu quả. Chỉ cần chị em “chịu chơi” một chút, chắc chắn chồng không dám tìm của lạ thêm một lần nào nữa.

  Bồ nhí cần gì ở chồng bạn? Vật chất là thứ duy nhất có thể duy trì mối quan hệ đó. Hãy giúp chồng bạn nhận ra, nếu có người khác đẹp trai hơn, nhiều tiền hơn thì cô ta sẵn sàng ruồng bỏ anh một cách phục phàng nhất.

  cach-danh-ghen-thong-minh-4
  Tìm cách để chồng thấy chán “phở”

  Tìm đối tượng “nhờ vả” để thoả thuận, việc này không có gì là khó. Tiếp cận mục tiêu và tạo ra một vẻ bọc, một anh công tử đẹp trai, nhà giàu, nhiều tiền, sẵn sàng cung phụng ả. Tất nhiên là phải trên cơ chồng bạn. Yêu cầu là phải công khai tình cảm mặn nồng và quấn nhau để không có đủ thời gian dành cho anh chồng bạn nữa.

  Lúc đó chồng bạn sẽ cảm thấy “Phở” sẵn sàng bỏ rơi anh nhưng “Cơm” thì không! Chỉ cần bị đánh vào sự tin tưởng và lòng tự trọng các anh chồng sẽ tự biết mình phải làm gì? Cách này tốn kém nhưng 100% hiệu quả dành cho những chị em “chịu chơi”.

  Hi vọng chị em sẽ luôn tỉnh táo và cao tay trong vấn đề nhạy cảm này. Tại sao không chia sẻ với Poliva về những cách đánh ghen thông minh để giữ vững đời sống vợ chồng bạn biết hoặc chứng kiến?. Tât nhiên để đối có những cách đnah ghen thông minh và phù hợp chị em nên xem thêm: Lật tẩy CHIÊU TRÒ của những cô bồ CAO TAY.