• Danh mục

 • Địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội uy tín hàng đầu! Hội chị em cần biết!

  | Sức khỏe nữ

  Khám phụ khoa ở đâu tốt, hết bao nhiêu tiền? Đây thường là thắc mắc chung của rất nhiều phụ nữ. Poliva sẽ điểm danh cho bạn các địa chỉ, phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội trong bài viết này. Mời bạn đọc tham khảo!

  Khám phụ khoa ở đâu uy tín và tốt nhất?
  Khám phụ khoa ở đâu uy tín và tốt nhất?

  1. Khám phụ khoa ở tuyến bệnh viện công ở Hà Nội

  Khám phụ khoa bệnh viện phụ sản trung ương

  Bệnh viện phụ sản trung ương nằm trên tuyến phố trung tâm là 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm. Đây được coi là bệnh viện đầu ngành trong việc khám chữa bệnh phụ khoa, hỗ trợ sinh sản, điều trị vô sinh…

  Khi khám phụ khoa tại đây, mức chi phí khám không cao lại được đảm bảo an toàn tối ưu. Bất cứ bệnh lý phụ khoa nào cũng có thể được điều trị tốt nhất. Bởi nơi đây tập trung đội ngũ bác sỹ trình độ chuyên môn cao. Tuy nhiên, do là tuyến đầu của cả nước nên bệnh viện rất đông.

  Kinh nghiệm dành cho chị em muốn đi khám phụ khoa tại bệnh viện phụ sản Trung ương là nên đi khám từ sáng sớm và lấy số sớm.

  Bệnh viện phụ sản trung ương - viện C
  Bệnh viện phụ sản trung ương – viện C

  Khám phụ khoa bệnh viện phụ sản Hà Nội

  Bệnh viện phụ sản Hà Nội nằm trên đường La Thành, Ba Đình. Đây cũng là bệnh viện tuyến đầu trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản nên nhìn chung tương tự như việc phụ sản trung ương – bệnh nhân luôn đông đúc.

  Khi đi khám phụ khoa tại đây, bạn nên đi sớm và xác định sẽ mất nguyên 1 ngày nếu cần phải thực hiện xét nghiệm. Nếu bạn có điều kiện kinh tế, có thể theo khám của các bác sỹ đang công tác tại bệnh viện phụ sản Hà Nội nhưng mở phòng khám ngoài cũng được. Khi cần xét nghiệm, bạn sẽ được bác sỹ chỉ định vào viện và đương nhiên sẽ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn.

  Khám phụ khoa tại bệnh viện Việt Nhật

  Bệnh viện Việt Nhật nằm ở địa chỉ số 78 Giải Phóng. Đây cũng là địa chỉ đáng tin cậy khi chị em gặp các vấn đề về phụ khoa và cần thăm khám, điều trị. So với hai bệnh viện ở trên thì Việt Nhật đỡ đông hơn nhưng vẫn đảm bảo trình độ tay nghề và khả năng của bác sỹ.

  Nếu bạn muốn khám chữa bệnh theo hình thức bảo hiểm thì nên đến bệnh viện Việt Nhật

  2. Khám phụ khoa ở tuyến bệnh viện tư ở Hà Nội

  Khi khám ở các bệnh viện tư thì ưu điểm chính là được phục vụ tận tình và khám, chữa bệnh nhanh. Tuy nhiên chất lượng khám chữa bệnh thì lại là vấn đề nan giải vì nhiều cơ sở còn yếu kém vẫn được cấp giấy phép hành nghề.

  Bệnh viện vinmec nổi tiếng giành cho các gia đình có điều kiện
  Bệnh viện vinmec nổi tiếng giành cho các gia đình có điều kiện

  Poliva sẽ gợi ý cho bạn một vài địa chỉ khám phụ khoa  ở bệnh viên tư uy tín sau đây:

  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – khoa sản phụ khoa. Địa chỉ tại 286 Thụy Khê, Tây Hồ: Bệnh viện đã có thâm niên công tác trên 20 năm, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm. Giá thành khám chữa bệnh được niêm yết rõ ràng nên bạn dễ dàng tra cứu trước khi thực hiện khám bệnh.

  Bệnh viện Việt Pháp – khoa sản phụ khoa. Địa chỉ số 1 Phương Mai: Đây là bệnh việc đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ở Hà Nội. Chất lượng đội ngũ y bác sỹ trình độ chuyên môn cao, nhiều bác sỹ trực tiếp từ Pháp về, trang thiết bị hiện đại. Giá thành khám chữa bệnh thuộc top cao trên thị trường Hà Nội.

  Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – khoa sản phụ, địa chỉ 55 Yên Ninh, Ba Đình: Không chỉ được đánh giá cao về khả năng điều trị bệnh mà chất lượng phục vụ  cũng được đánh giá cao, làm hài lòng tầng lớp thượng lưu khi khám chữa bệnh.

  Bệnh viện Vinmec – khoa sản phụ – 358 Minh Khai, Hai Bà Trưng: Cung cách phục phụ 5 sao khiến bệnh nhân cảm thấy hài lòng như khi ở nhà. Trang thiết bị hiện đại. Vinmec cũng có rất nhiều gói khám và chăm sóc phụ khoa, chăm sóc thai kỳ cho phụ nữ để đa dạng sự lựa chọn.

  3. Phòng khám phụ khoa ngoài giờ ở Hà Nội

  Khám phụ khoa hoàn toàn không đau, nên không cần quá lo lắng
  Khám phụ khoa hoàn toàn không đau, nên không cần quá lo lắng

  Đối với những người bận rộn công việc thì lựa chọn của họ là tìm kiếm phòng khám tư uy tín có thể khám ngoài giờ (sau giờ làm hành chính). Xu hướng chọn phòng khám phụ khoa ngoài giờ Tp HCM và ở Hà Nội tăng mạnh trong thời gian qua. Một số phòng khám uy tín của các bác sỹ giàu kinh nghiệm sau đây để bạn tham khảo:

  • Phòng khám Sản phụ khoa số 15 Liên trì, Hoàn Kiếm: Do bác sỹ Dương Hồng Chương phụ trách (công tác tại khoa sản, bệnh viện Bạch Mai). Đặt lịch trước qua: 024.8589.8084 – 024.2218.5741
  • Phòng khám bác sỹ Mai Trọng Hưng (trưởng khoa dịch vụ D3 – bệnh viện phụ sản Hà Nội). Địa chỉ: 35 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
  • Phòng khám bác sỹ Tuấn – địa chỉ: 20 Hội Vũ. Điện thoại liên hệ đặt lịch trước: 0913513316
  • Phòng khám bác sỹ Trần Danh Cường – địa chỉ 12 Tôn Thất Thiệp. Số điện thoại liên hệ đặt lịch khám 0422 403 224 hoặc 0422 160 567
  • Phòng khám bác sỹ Thực – địa chỉ: 1A Phương Mai (đối diện viện Lão khoa). Liên hệ đặt lịch khám 0936 363 332 (đặt lịch sáng) – 0169 560 5228 (đặt lịch chiều).

  Khám phụ khoa là điều cần thiết khi bạn cảm thấy vùng kín xuất hiện những bất ổn. Khám sớm thì cơ hội điều trị và chữa khỏi sẽ cao hơn.

  Tham khảo thêm => Nguyên nhân gây khô âm đạo và cách chữa trị dứt điểm