• Danh mục

 • Tặng quà gì cho bạn gái dip 14/2? Ý nghĩa món quà trong suy nghĩ nàng.

  | Bí quyết hạnh phúc

  Tặng quà gì cho bạn gái dịp 14/2. Ngày lễ tình nhân nàng mong muốn nhận dược món quà như thế nào? Bật mí ý nghĩa biểu trưng của những món quá khiến phái nữ xiêu lòng. Tặng quà gì? Như thế nào sẽ chiếm được cảm tình của nàng?

  Những món quà  14/2 khiến nàng xiêu lòng

  Tặng quà gì cho bạn gái dip 14/2
  Tặng quà gì cho bạn gái dip 14/2

  1. Socola tình nhân

  Socola chính là biểu tượng của tình yêu. Mùi vị ngọt đắt trong tình yêu đều được thể hiện đông đầy, vừa đủ trong mỗi thanh socola. Sự hoà quyện không lệch lạc đó đã khiến ta cảm nhận được sự trọng vị trong tình yêu.

  Tặng quà gì cho bạn gái dip 14/2
  Tăng socola – Trọn vẹn ý nghĩa

  Lưu ý: Khi chọn socola tình nhân, hãy để ý đến khẩu vị của nàng. Thích báo ngậy của sữa, vị đắng của ca cao, hay vị ngọt thanh của sự cân bằng. Trên thị trường có vô vàn những loại socola với mùi vị, hương, và hình dạng khác nhau. Không nhất thiết phải chọn hình trái tim, nó sẽ hơi sến sẩm đối với những cô nàng cá tính, độc lập.

  Tặng như thế nào? Hãy đưa nàng đi xem phim, đi ăn rồ tặng khi đưa nàng về nhà. Hãy cho nằng sự bất ngờ nho nhỏ cuối ngày.

  2. Khung ảnh

  Tặng khung ảnh với ngụ ý: Em hãy lưu giữu những khoảnh khác của chúng ta trong đó nhé. hãy bao bọc những khoảnh khác vô giá ấy. Hãy cũng anh tạo ra nhiều khoảnh khắc đáng trân trọng hơn thế.

  Lưu ý: Màu săc, kích thước pahir phù hợp với căn phòng của nàng. Nếu chưa đến phòng nằng bao giờ hãy hỏi dò bằng những câu hỏi thông minh. Đơn giản hơn, nàng thích màu gì bạn nên chọn theo sở thích của nàng.

  4. Nước hoa

  Mùi hương cũng chính là điều tuyệt vời nhất mà các nàng mong muốn nhận được. đây là món quà các chàng có thể lựa chọn tuỳ theo sở thích của mình. Vì sao? Hãy nói với nàng: Anh mong em dùng loại nước hoa này, mùi hương này anh thấy rất hợp với tính cách của em. Anh luôn mong bên cạnh anh em sẽ dùng nó. Mùi hương khiến anh nhớ đến em, mùi hương chỉ có em là ngừoi duy nhất bên cạnh anh có nó. 

  Tặng quà gì cho bạn gái dip 14/2
  Chọn tặng nàng loại mùi hương bạn yêu thích

  Lưu ý: Không chọn mùi nam tính, mùi kén thính giác. Hãy chọn những mùi thiên ngọt và thiên thảo mộc. Không một cô gái nào không thích mùi đến từ hương đồng gió nội và giữ mùi lâu. Dung tích cũng là một điều bạn cần quan tâm. Hãy chọn loại dung tích từ 50ml trở lên, không nên mua loại nhở hơn.

  5.Son

  Mỹ phẩm có một sức hấp dẫn khó chối từ với tất cả phụ nữ. Nhưng giữa một rừng những món đồ mỹ phẩm mà chính bạn còn không thể nhớ hết tên và công dụng. Phải làm sao? Câu trả lời sẽ trở nên đơn giản hơn. Bạn hãy lựa chọn phương thức an toàn nhất. Chọn tặng son cho nàng, một hành động sẽ được nàng đánh giá là tâm lya và hiểu nàng. 

  Lưu ý: Nhưng giữa một rừng bảng màu các loại son bạn phai làm sao? Màu hãy chọn đỏ cam, đỏ hồng,hồng san hô. tuyrtj đối không chọn đỏ hồng, đỏ tưoi hay là cam.

  Tiếp theo? loại nào? hãng nào? Son lỳ, hãng thì nên chọn những hãng nổi tiếng như mac hay gucci là ổn nhất cả về giá cả và thương hiệu.

  6. Hoa

  Hoa là cách thể hiện sự lãng mạn cổ điển. Nhiều cô gái thời hiện đại không còn thích hoa. Nhưng nếu bạn bỏ công sức, tâm huyết vào cách chọn hoa cho nàng thì lại hoàn toàn ngược lại nhé. Hoa được gói cẩn thận, với nhưungx laoij giấy gói cao cấp, thơm mùi nước hoa, hoa gói có chủ đề và phóng khoáng sẽ đốn gục tim nàng ngay.

  Tặng quà gì cho bạn gái dip 14/2
  Loại hoa tặng nàng phải đong đầy ý nghĩa

  Lưu ý: Chọn những loại hoa mang biểu trưng sắc thái, tâm trạng, hay những loài hoa biểu trưng cho cung, mệnh, hoặc tính cách của nàng. Chịn loại hoa để khi nàng hỏi, bạn có thể thoải mái bắt đầu một chủ đề khác. Aanh chnj laoij hoa Abc, xyz,… vì giống tính cách của em. nhìn nó anh nghĩ đến em. Có thể hoa đó gắn với kỷ niệm nào đó của cả hai.

  Nàng sẽ vô cùng cảm động avf nhận ra ngừoi đàn ông trước mặt họ rất tâm lý.

  7. Sách

  Món quà đặc biệt ý nghĩa và phù hợp với đa số những bạn gái yêu thích ngôn tình. Những bạn gái có tính cách đơn giản, yêu những thứ nhẹ nhàng, ấm áp. Thích hợp với những cô nàng mọt sách. Những trang sách sẽ khiến nàng chìm đắm trong những suy nghĩ mà bạn có thể nắm bắt được.

  Tặng quà gì cho bạn gái dip 14/2
  Sách là món quá vô cùng đặc biệt.

  Lưu ý: Tim hiểu kỹ thể loại mà nằng thích đọc. Hơn nữa bạn phải là người đọc quyển đó trước. Hãy để nàng biết! Anh tìm sách vì em, hợp với em, nhớ đến em. Đọc nó anh nhận ra bóng hình của em. Em hãy thưởng thức nó.

  Những món quà vô cùng đơn giản, dễ tìm nhưng để làm nàng xiêu lòng chàng cũng cần đầu tư và tinh tế. Hãy để nàng thấy bạn là một nũa còn lại nàng thiếu và mong muốn được gắn bó lâu dài. Đừng bỏ qua bài viết => Quy luật hấp dẫn trong tình yêu thay đổi cuộc đời bạn như nào?