Đánh ghen thuê - Chị em đừng đùa với lao lý

Dịch vụ đánh ghen thuê – Đừng đùa với lao lý

Đánh ghen kinh hoàng, đánh ghen dã mãn, đánh ghen với những chiêu thức độc và lạ nhất là cam kết của một dịch vụ lạ đời mang tên Đánh ghen thuê. vậy chị em có nên sử dụng loại dịch vụ này không? Những hiểm hoạ ẩn sâu của vệc đnah ghen thuê là gi?

1. Đánh ghen thuê – Dịch vụ quái dị

Chỉ với một từ khóa “đánh ghen thuê”, hàng loạt đáp án trên facebook đã hiện ra nhanh chóng, từ những nhóm công khai đến nhóm bí mật, nhiều, ít thành viên, khá đa dạng.

Để vào được một trong những hội nhóm có đông thành viên, nhóm kín để có thể chia sẻ câu chuyện của mình và nhờ sự tư vấn, giúp đỡ của người khác, buộc phải trải qua một khâu sàng lọc chặt chẽ của các admin (quản trị) nhóm.

Sau khi yêu cầu gia nhập được chấp nhận, thành viên có thể có thông tin và nhờ các thành viên khác “hỗ trợ” địa chỉ của những  nơi nhận đánh ghen thuê, chi phí bao nhiêu là hợp lý,… Thậm chí, sẽ có người hỗ trợ quay clip đánh ghen để hạ “knock out” tình địch. Các clip này sau đó lại được tung lên mạng như một chiến tích cổ vũ phong trào đánh ghen cho hội. Điều đáng nói là, nhiều thành viên từng tham gia đánh ghen hội đồng vẫn đang ở độ tuổi vị thành niên.

danh-ghen-kinh-hoang
Vợ thuê dịch vụ đánh ghen kinh hoàng

Không chỉ vậy, trên những hội, nhóm có mục đích khác như “hội nuôi con nhỏ bằng sữa mẹ ở X, Y”, “Nhóm tâm sự các bà mẹ ở Y”, “Hội dọn nhà cho đỡ chật ở Z”, “Nhóm thanh lý hàng…” vốn có đông đảo thành viên cũng được các “Hoạn thư” tranh thủ tối đa.

Theo đó, thông tin cá nhân cũng như facebook, zalo, blog của những “yêu hồ” được đưa lên công khai cho cộng đồng biết để “dằn mặt”. Hồi đầu tháng Ba, trang mạng xã hội facebook ngập tràn chia sẻ clip một vụ đánh ghen mà nạn nhân là một nữ sinh THPT tại Hà Nội tên L. (SN 1999), lỡ có tình cảm với một người đàn ông tên T., đã có vợ và hai con. Sau khi sự việc bị bại lộ, vợ cùng mẹ đẻ của T. đã “nhờ” một nhóm bạn của em gái T. “hỏi thăm” L.. Nhóm đánh ghen “hộ” với hơn 10 người chủ yếu là học sinh cấp ba, lao vào đánh túi bụi L., xé quần áo, liên tiếp đạp vào vùng kín, vào mặt L. kèm những câu “giáo dục, cảnh cáo” đầy bạo lực. Sự hung hãn của nhóm nữ sinh này chỉ kết thúc khi có sự xuất hiện của công an khu vực, để lại nạn nhân không mảnh vải che thân nằm trên phố.

2. Chiêu đánh ghen kinh hoàng chỉ có tại dị vụ đánh ghen thuê

Nghe tưởng như đùa, nhưng không ít người vào hỏi thăm và nhận được trả lời “inbox báo giá nhé”. Quả thật, khi gửi tin nhắn vào cho tài khoản facebook với nội dung “chồng tôi ngoại tình, báo giá dịch vụ đánh ghen giúp” thì lập tức nhận được báo giá và tư vấn rõ ràng: 1 triệu cho đánh ghen cắt tóc, 2 triệu xé áo, 3 triệu là cả 2 cộng thêm làm xấu mặt nơi công cộng. Khi được hỏi thêm về các dịch vụ “nguy hiểm” hơn như đánh đập nặng tay hay… tạt axit, người báo giá tỏ ra thận trọng và nói “sẽ trao đổi sau”.

danh-ghen-kinh-hoang-5
Đánh ghen kinh hoàng chỉ có tại dịch vụ đanh ghen

Thời gian qua, không ít vụ đánh ghen, trả thù tàn nhẫn đã diễn ra ngày trên phố, giữa chốn đông người. Nhiều vụ đánh ghen “hội đồng” khiến nạn nhân không kịp trở tay, chỉ biết trân người chịu đòn, bị cắt tóc, xé áo, thậm chí cả nhét ớt vào vùng kín hay bị bêu nhục giữa đám đông. Nhiều người trong số đó cho biết không hề biết mặt những kẻ đánh mình là ai. Thực tế, hầu hết những trận đòn thù thừa sống thiếu chết ấy đến từ các dịch vụ đánh ghen, đánh thuê nhan nhản.

3. Đừng tự biến mình thành tội phạm vì đánh ghen

Trào lưu lập hội đánh ghen hội đồng, đánh ghen thuê hiện nay không đơn giản chỉ là để giao lưu giữa những người có chung hoàn cảnh bị “cắm sừng” mà còn là để thỏa mãn tâm lý lệch lạc của một bộ phận những người tham gia thế giới ảo. Có thể họ không hoàn toàn là những người bị hại trong các câu chuyện tình cảm nhưng lại thích chứng kiến cảnh người khác.

danh-ghen-kinh-hoang-3
Đánh ghen phải chịu trách nhiệm trước pháp luật

bị đánh đập, nhục mạ nên lập hội. Bộ phận khác thì nhằm kiếm tiền bất chính trên những loại dịch vụ đen này. Việc đánh ghen vốn dĩ là không nên, bởi lẽ chuyện tình cảm là một trong những vấn đề rất khó nói trước của con người.

Nếu có chuyện gì, người ta nên ngồi lại đối thoại với  nhau một cách thẳng thắn hơn là dùng những biện pháp đánh hội đồng, bôi nhọ, làm nhục danh dự, nhân phẩm cũng như xâm phạm thân thể của người khác. Làm như vậy, vô hình trung biến mình từ vị trí nạn nhân trở thành người phạm tội.

Hiện nay, cùng với sự phát triển của mạng internet, giao lưu của các mạng xã hội mà những câu chuyện về đánh ghen, với đủ các loại clip, ảnh ngày càng xuất hiện với tần số nhiều. Để tìm hiểu thêm chị em nên đọc bài viết ĐÁNH GHEN sẽ bị sử phạt HÀNH CHÍNH hay HÌNH SỰ? Poliva hi vọng chị em sẽ có nhìn đúng đắn nhất về vấn đề Đánh ghen và Pháp luật.

Tags: