• Danh mục

 • Đánh ghen hài hước kinh điển – Bồ mất nết còn Chồng thì mất chất

  | Xã hội

  Tối 7/8, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip đánh ghen hài hước kinh điển nhất. Clip ghi lại hình ảnh vợ bắt quả tang chồng đang đi với bồ nhí trên đường khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, sự việc xảy ra trên phố Xã Đàn, Hà Nội.

  Tham khảo thêm:

  Đánh ghen hài hước kinh điển – Chồng lấy thân che cho bồ giữa phố

  Từ đoạn clip có thể thấy, sau khi phát hiện chồng đi cùng nhân tình trên phố. Người phụ nữ được cho là vợ đã mang theo con gái nhỏ xông đến chặn đường đánh ghen. Trận đánh ghen hài hước kinh điển vì vợ chồng vẫn đang mặc áo đôi. Chồng lại ôm bồ chứ không phải ôm vợ. Sau khi bị bắt quả tang, cô nhân tình liền ngồi xuống đường, một mực ôm lấy chân người đàn ông không buông.

  Bức xúc khi chứng kiến hình ảnh đó, người vợ liền lao đến túm tóc, đánh tới tấp vào người cô gái đang ôm chặt lấy chân chồng mình. Bị đánh đau, cô gái được cho là nhân tình liên tục kêu “cứu với”. Lúc này một số người xông vào can ngăn. Riêng người chồng vẫn cố gắng nhoài người ôm lấy cô con gái nhỏ đang khóc ré lên. Người vợ tiếp tục vừa gào thét, vừa cầm dép đánh vào người cô nhân tình đang ngồi dưới mặt đường trước sự chứng kiến của rất đông người dân.

  Chứng kiến vụ đánh ghen mới nhất, người chồng vừa ôm lấy cô nhân tình che chắn đồng thời liên tục nói, “thôi, đủ rồi”. Sau một lúc ồn ào, hai người lớn tuổi được cho là bố mẹ vợ cùng có mặt ở hiện trường, cố kéo cô nhân tình ra chất vấn. “Mày biết phá hoại hạnh phúc gia đình nhà con tao ý, mày ngửa mặt lên”, người đàn ông được cho là bố vợ nói. Tuy nhiên, lúc này người chồng và cô nhân tình vẫn một mực ôm lấy nhau không buông. Vụ đánh ghen hài hước kinh điển gây náo loạn một đoạn đường.

  Một người phụ nữ đi cùng cô vợ cũng lên tiếng phân bua, “Em đã từng đến tận nhà gặp bố mẹ nó nói chuyện. Vợ chồng nó còn chưa ly hôn, con này nó cố tình đến phá”. Mãi sau đó, một số người mới xông vào tách cặp đôi này ra. Lúc này, người phụ nữ lớn tuổi cũng lên tiếng, “Bây giờ trước bàn dân thiên hạ, mày đủ can đảm mày nói như thế là mày đúng hay mày sai?”

  Với kiểu chồng và bồ kiểu này chị em níu làm gì cho vướng? Đánh xong rồi giải tán cho bớt đau đầu. Tuy nhiên đánh ghen cũng cần có chừng mực. Chị em có thể tham khảo thêm bài viết => Cập nhật: 10 Video đánh ghen lộ đồ mới nhất, kinh hoàng nhất năm 2018