• Danh mục

 • Cập nhật: 10 Video đánh ghen lột đồ mới nhất, kinh hoàng nhất năm

  | Xã hội

  10 video đánh ghen lột đồ mới nhất, đánh ghen kinh điển nhất đang làm dậy sóng cộng đồng mạng trong những ngày vừa qua được tổng hợp chính xác. Những trận đòn độc, lạ, những lời lẽ khiếm nhã “chuyên ngành” đều được sử dụng. Những phương thức đánh ghen kinh hoàng, đánh ghen dã man không thể kể hết. Có người động khẩu nhưng có người lại chọn động thủ để giải quyết vấn đề.

  Tổng hợp 10 clip đánh ghen lột đồ mới nhất, đỉnh cao nhất

  1. Best đánh ghen – Màn đánh ghen lột đồ kinh hoàng nhất

  Theo người chứng kiến kể lại, vụ đánh ghen lột quần áo  kinh dị được chị vợ thực hiện nhanh như cut. Khi bắt được chồng đang ở tại nhà của bồ nhí. Chị đã xông thẳng vào đánh ghen khiến chồng và bồ nhí không kịp trở tay. Đáng nói cô bồ nhí cũng đã có gia đình.

  Với đội ngũ đánh ghen lột đồ hùng hậu, chị vợ dành thế áp đảo.  Chị vợ đã xử đẹp cô bồ và chồng mình. Do thế bị động, bất lực trong việc bảo vệ tình nhân. Anh chồng đã dùng đến hung khí để kết thúc trận ẩu đả.

  2. Đánh ghen kinh hoàng – Chồng chửi vợ hay như hát

  Clip đánh ghen mới nhất, đánh ghen văn minh và đầy thuyết phục của anh chồng được nhiều người ủng hộ. Khi phát hiện vợ mình đang vui vẻ với tình nhân trong nhà nghỉ. Chị vợ và tình chỉ còn biết hứng chịu màn “solo lý lẽ” của anh chồng. Quá bức xúc nhưng anh chồng chọn cách giải quyết rất “tỉnh” khi chỉ gọi công an đến.

  Không đánh ghen lột đồ, không dùng vũ lực, không lấy đông đánh yếu là thái độ chuẩn mực của ông chồng trong clip.

  3. Đánh ghen kinh hoàng – Cả chồng và bồ đều “nếm” mưa đòn từ vợ

  Clip đánh ghen kinh hoàng xảy ra tại công ty Kyocera (xã An Lư, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng). Bị cho là có quan hệ bất chính với chồng người khác, cô bồ nhí bị vợ kéo người đến “dằn mặt”. Anh chồng vì bênh nhân tình nên cũng bị đuổi đánh. Đặc biệt, kẻ thứ ba còn lớn tiếng tuyên bố: “Bọn tôi yêu nhau là việc của bọn tôi. Tại bà không giữ được chồng” khiến nhiều người chứng kiến rất bất bình.

  4. Đánh ghen dã man giữa phố – Đắng thay chồng bênh bồ

  Theo đó, trong clip, có thể thấy hàng chục người đi đường vây xung quanh để xem người vợ “xử lý” kẻ thứ ba. Kẻ đã nhẫn tâm phá hoại gia đình ngay trên phố giữa ban ngày. Người vợ mặc áo trắng, đi chân đất, túm tóc cô bồ đang đi giày cao gót. Vụ đánh ghen cho thấy đánh ghen lột đồ mới nhất không cần thiết nếu muốn xử đẹp bồ và chồng.

  Đoạn video kết thúc bằng câu nói đầy giận dữ của người vợ: “Chúng ta ly dị!“. Nhiều ý kiến đã lên tiếng ủng hộ người vợ và cho rằng kẻ thứ 3 đáng bị như vậy.

  5. Đánh ghen xong lên phường – Màn đánh ghen kinh điển nhất của vợ mới vợ cũ

  Nếu không nghe cuộc hội thoại, ta sẽ nghĩ: Người phụ nữ mặc áo chống nắng kia chính là chị vợ đi đánh ghen với bồ. Nhưng không! Người bị đánh cho “tơi bời hoa lá” chính là chị vợ cũ. Vụ đánh ghen ngược đời  diễn ra với nan nhận hứng gạch đá nhiều nhất chính là anh chồng. Vụ đánh ghen còn dã man hơn những video đánh ghen lột đồ khác.

  6. Make up xong hốt luôn chú rể – Vụ đánh ghen mới nhất! Đáng thương nhất!

  Theo như chia sẻ trong clip đánh ghen lột đồ mới nhất, cô vợ tâm sự: “Em đã phải ra tận Phan Thiết để bắt tại trận sau bao lần chối cãi! Cùng thuê resort ăn chơi, cặp kè qua lại với nhau như vậy mà vẫn ngang nhiên vênh vênh cái mặt lên với em, coi như không có chuyện gì xảy ra.”

  7. Xem đánh ghen là cả một nghệ thuật, không sẽ bị tức hộc máu

  Điều đáng nói ở clip đánh ghen dã man  này, chính là thái độ bất cần, thách thức của cô bồ nhí. Có ai vào nhà nghỉ với chồng ngừoi khác mà câng câng vậy không?

  Luân thường đạo lý không được áp dụng trong tình huống này. Nên khi clip được đưa lên mạng xã hội. Người bị chỉ trích nhiều nhất chính là cô bồ láo xược. Không giống như những vụ đánh ghen lột đồ mới nhất. Cảm giác ức chế theo người xem suốt video con dâu cặp bố chồng.

  8. Đánh ghen kinh điển, đánh ghen lột quần áo của bà mẹ bỉm sữa

  Chị vợ và đồng minh xuất hiện quá bất ngờ kiến cô không kịp trở tay. Cô gái chỉ biết lấy tay che mặt để né những cú đòn hiểm. Vừa đánh chị vợ vừa kể tội cô bồ: “Mày biết tao có chửa mà mày còn gã gẫm chồng tao à. Tao đã tha cho mày, thế mà vẫn còn k chừa… Mày  biết tao mới đẻ được hai tháng không?…” Đây cũng là màn đánh ghen bất chấp nhất. Ả bồ không hiểu chuyện gì đang xảy ra?

  9. Đánh ghen kinh hoàng – “Gạ xoạc” gái người yêu biết và cái kết đắng lòng

  Đôi trẻ rất bình tĩnh, “đưa thân” hứng mọi lần ra đòn của cô người yêu và đồng đội. Thanh niên chỉ biết van xin và mong muốn những hình ảnh khó coi của bản thân không bị phát tán trên mạng. Trong cơn tức giận mỗi lần đôi trẻ mở lời đèu bị ăn đấm, ăn cùi chỏ một cách dã man.

  Trong vụ đánh ghen kinh điển này, do không kìm chế được cảm xúc của bản thân. Cô người yêu và team đánh ghen đã “tẩn” hơi quá tay.

  10. Đau lòng vụ đánh ghen mới nhất – Con gái đánh ghen thay mẹ 

  Đánh ghen mới nhất, đánh ghen hi hữu nhất. Con gái thay mẹ đánh ghen giữa chợ. Khi bồ nhí đnag đóng vai “gái đảm” bán bún ở chợ. Cô con gái lao vào ra luôn 1 lèo liên hoàn cước. Không kịp né cô bồ ăn trọn combo bún, bán đĩa bay tứ tung. Chứng kiến cảnh này có ai mà không đau lòng. Cô con gái như muốn nhảy vào ăn tươi nuốt sống cô bồ.

  Cập nhật đủ 10 video đánh ghen kinh điển nhất. Poliva hi vọng nếu phải chọn đánh ghen. Chị em nhớ PHẢI dùng đến cái đầu, chớ để nỗi u sầu làm mờ đi lý trí.