• Danh mục

 • Đánh ghen mới nhất lõm đầu xe – Phục nhất đoạn cuối!

  | Xã hội

  Vụ đánh ghen mới nhất nguy hiểm và liều lĩnh mới xảy ra khi vợ phát hiện chồng và bồ nhí trên xe đã bám vào đầu xe. Vụ đánh ghen mới nhất vợ làm méo nắp capo khiến dân tình sợ hãi trước mức độ liều lĩnh của chị vợ. Đánh ghen không được suýt nữa thì hại thân.

  Cập nhật thêm:

  1. Đánh ghen mới nhất – Chặn đầu xe, chiêu đánh ghen “dại” nhất của các bà vợ

  Đây không phải vụ đầu tiên và duy nhất khi chị vợ bắt được quả tang chồng đang chở tình địch “cố thủ” trong ôtô, dù có lấy hết sức đập cửa cũng không thể nào tiếp cận được với ả bà nhí và chồng ở trong xe.

  Chính vì bắt tại trận nhưng không thể làm gì các chị vợ đã không kìm nén được cảm xúc của bản thân. Những hành động trở nên liều lĩnh, manh động hơn. Nhiều chị không giữ được bình tĩnh như chị vợ trong clip trên đã chặn đầu xe, bám vào capo để ép chồng và tình địch dừng lại. Như vụ đánh ghen mới nhất lần  này, như hồi chuông báo động về tình cảm vợ chồng ngày càng không được coi trọng.

  Đây lại là hành động quá ẫu trĩ của các chị vợ. Nếu anh chồng cố tình nhấn ga thì chắc chắn vị trí của các chị chính là dưới gầm xe. Chị em đanh ghen nhưng đừng quá mù quáng, đừng để cơn ghen lấn át lý trí. Chị em đang ở thế thượng phọng đừng biến mình thành kẻ yếu thế.

  Như vậy đánh ghen có rất nhiều nơi, nhiều cách để theo dõi và phát hiện, hãy đánh ghen ở nơi chị em có đủ lợi thế. Hãy đi cùng anh chị em bạn bè để chiếm thế áp đảo. Đánh ghen mới nhất không cần dùng đến vũ lực vẫn khiến bồ sợ đến già mới là chiêu chị em nên áp dụng.

  Quay lại đoạn video đánh ghen mới nhất được truyền tải, hành động thiếu suy nghĩ của chị vợ đã được người dân ngăn chặn. Chị được đưa ra khỏi chiếu đầu xe mặc dù chị cố gắng gào thét. Anh chồng nhân cơ hộ đó vội nhấn ga lao nhanh để cắt đuôi.

  Vụ đánh ghen mới nhất đã gây náo loạn cả một đoạn phố dài, người đân thương cảm với hoàn cảnh của chị, nhưng cách đánh ghen của chị khiến nhiều người không khỏi thương xót khi nhìn cảnh chị đu bám vào đầu chiếc xe được đẩy đi một đoạn khá dài và được “giải cứu”.

  2. Cách đánh ghen mới nhất khi chồng và bồ cố thủ trong xe như thế nào?

  Bám theo xe của chồng đang chở cô bồ nhí, nhớ đừng quá lộ liễu đợi đến khi họ đến địa điểm cần đến rồi bạn hãy ra tay 3 mặt một lời. Nên chụp ảnh để làm bằng chứng, khiến họ không thể trối cãi, giải quyết bằng lời nói khi ba mặt một lời, chưa vội dùng đến biện phám mạnh. Đi đánh ghen tuyệt đối không đi một mình để không bị ghen ngược.

  Hai chị em có thể dùng xe máy của mình để chặn xe của chồng lại, rồi yêu cầu cả hai xuống xe nói chuyện nếu không bạn có thể dùng biện pháp mạnh. Đập kính ở của sau để không gây hại đến người ngồi trong rồi bạn có thể mở của xe.

  Ly thân nhưng không y dị để cho chồng biết được sự quan trọng của bạn trong gia đình, đặc biệt nên kêu gọi đồng minh là anh em trong gia đình đi đánh ghen hộ. Để chống thấy được bạn không yếu thế trong cuộc chiến này, biết cách tự rút lui.

  Hãy nghe lời khuyên của Poliva, chị em đã chọn cách đánh ghen hãy đánh ghen văn minh, bồ chỉ xa chồng bạn khi hết tiền. Tội tình gì bạn phải ép bản thân tham gia vào những vụ đánh ghen kinh hoàng. Để chị em hãy xem clip trong bài viết => Cập nhật: 10 Video đánh ghen lộ đồ mới nhất, kinh hoàng nhất năm 2018