• Danh mục

 • Đánh ghen lột đồ kinh hoàng mới nhất – Cô bồ tháo chạy trần chuồng tả tơi

  | Xã hội

  Biến lớn, vụ đánh ghen lột đồ kinh hoàng. Anh chồng cũng bị “giải quyết nhẹ” khi lao vào can ngăn. Màn đánh ghen hội đồng khiến người xem thấy ghê sợ hơn là hả dạ. Kẻ thứ 3 bị dạy dỗ một trận nhớ đời.

  1. Đánh ghen lột đồ kinh hoàng – Chồng “táng” cả vợ để bênh bồ nhí

  Vụ đánh ghen diễn ra ngay tại đường Thái Hà ở Hà Nội. Cô bồ bị đánh hội đồng một cách dã man. 3 4 người phụ nữ lao vào xâu xé cô bồ. Xót người tình anh chồng đã bất chấp lao vào can ngăn và buông lời đe doạ.

  Khi đi đánh ghen team chị vợ không quên trang bị theo dụng cụ hỗ trợ. Kéo để cắt tóc và quần áo cho nhanh gọn. Nên hình ảnh cô bồ tơi tả chạy tìm đường thoát thân đoạn cuối không thể diễn tả được.

  Cướp chồng người khác chẳng có gì vui vẻ khi bị phát hiện. Hãy thử suy nghĩ, Bạn được gì? Mất gì? Danh dự, phẩm chất… Nếu gặp một chị vợ có số má, tập xác định của bạn sẽ là 0. Khi bị dồn đến đường cùng, chúng ta ít khi bình tĩnh để nghĩ được thông thoáng. Vậy nên những vụ đánh ghen lột đồ kinh hoàng không phải “hàng” hiếm khi nhắc dến đánh ghen.

  Tuy nhiên, trong vụ đánh ghen giữa đường lột đồ dã man như này thường khó được chấp nhận. Đáng bị lên án với những hành vi quá bạo lực. Nhưng khi chứng kiến cảnh đánh ghentrên , người dân lại cảm thấy bức xúc trước hành động của anh chồng. Vì bồ mà sẵn sàng chửi bới, lăng mạ, thậm chí đánh cả vợ mình để bảo vệ bồ.

  Nhưng vậy người đáng trách trong vụ việc này không phải chỉ có cô bồ. Người chồng lăng nhăng kia mói đáng bị lên án.  Đàn ông một khi đã phản bội bạn lần một sẽ có lần hai và những lần sau. Do vậy không ai chắc rằng đây sẽ là vụ đánh ghen lột đồ duy nhất chị vợ phải tham gia.

  Liệu sau vụ này, hạnh phúc gia đình còn được như xưa? Hay chính hành động đánh ghen lột đồ dã man của chị sẽ như một cái cớ để chồng chị rời bỏ gia đình.

  Poliva hi vọng chị  em nên suy nghĩ thấu dáo nhất trước khi đánh ghen. Đánh ghen có nhiều cách, đâu nhất thiết phải động thủ dã man vậy. Để  có cái nhìn đúng về đánh ghen, chị em nên xem qua bài viết =>  10 video đánh ghen lột đồ kinh hoàng và mới nhất để rút kinh nghiệm.