• Danh mục

 • Đánh ghen mới nhất… Bồ “choảng” vợ cũ toác đầu phải nhập viện

  | Xã hội

  Đánh ghen hót nhất trong ngày, vụ đánh ghen mới nhất, đánh ghen dã man nhất, đánh ghen ngược đời nhất đã được Poliva cập nhật nóng hổi đến từ thành phố biển Quảng Ninh. Vụ đánh ghen gây ra nhiều bức xúc nhất từ trước đến nay.

  Tin cập nhật:

  Hot đánh ghen mới nhất – vợ mới choảng vợ cũ toác đầu

  Chị tránh ra… Em đánh nó chứ em đánh chị à?… Tránh ra không tôi đánh cả chị bây giờ. Đây không phải lời nói phát ra từ miệng chị vợ cũ mà là từ cô bồ đanh đá đang ra sức đánh trong clip đánh ghen.

  Nếu không nghe cuộc hội thoại, ta sẽ nghĩ: Người phụ nữ mặc áo chống nắng kia chính là chị vợ đi đánh ghen với bồ. Nhưng không! Người bị đánh cho “tơi bời hoa lá” chính là chị vợ cũ.

  Ả bồ mới cướp chồng người khác. Một bước lên bà, muốn chứng tỏ bản thân đã “phang” lại chị vợ cũ không thương tiếc. Vì quá cay cú, vô tình gặp nhau giữa chợ hai người đã có xích mích. Chị vợ, vơi vóc dáng nhở nhắn và yếu hơn đã bị cô vợ mới biến thành bao cát để “hứng đòn”.

  Những lần ra đòn dứt khoát và chuẩn xác đã giúp vợ mới “win” trong trận đối kháng không cân sức. Vì bị đánh quá đau vợ thoát thân nhờ sự can ngăn của những người xung quanh.

  Cô vợ mới quá xung sức, bám theo đến cùng để chứng tỏ quyền lợi và vị trí. Cũng không vừa, do quá uất ức chị vợ cũ cũng buông lời xỉ nhục đối phương. Lời qua tiếng lại, càng được có cô vợ mới lại tiếp tục ra đòn. Khi thấy chị vợ toác đầu, chảy máu cùng như sự can ngăn của người xung quanh. Cô bồ vợ mới tam tha cho chị vợ. Không quên xả những lời cảnh cáo.

  Màn đánh nghen ngược dã man nhất

  Qua thông tin được cung cấp, cũng như qua video đánh ghen mới nhất. Chúng ta thấy được sự manh động, nóng vội và bao lực của đánh ghen.

  Tại sao lại có sự việc trên xảy ra? Khi đó tình yêu đối với họ không chỉ còn là tình cảm. Tình yêu với họ đã biến thành sở hữu. Chồng là vật sở hữu cá nhân. Họ sẵn sàng đánh ghen để có được người chồng của mình. Đôi khi chính sự đánh ghen sẽ làm họ mất đi người họ yêu thương.

  Điều ngược đời hơn trong vụ đánh ghen giữa đương chính là thái độ của cô vợ mới. Đã nhẫn tâm cướp chồng người khác lại còn không “biết điều”. Ra tay đánh ghen cô vợ cũ không chút thương tiếc. Đe doạ những ngừoi xung quanh có ý can ngăn. Chính cách hành xử đó, cho thấy cô ta cũng không phải dạng vừa. Đó là nguyên nhân khiến cộng đồng mạng trở nên bức xúc hơn.

  Tuy nhiên, cũng có những ý kiến trái chiều. Khi cho rằng cô vợ cũ hành xử cũng không đúng nên mới dẫn đến cơ sự này. Khi đã là người cũ, chúng ta chẳng có quyền gì để ghen nữa.

  Chị em nên trang bị cho mình => những cách ghen thông minh để không phạm phải những sai lầm. Poliva hị vọng chị em nên có những tính toán hợp lý nhất để không phải chịu “cảnh thua trận” ngậm ngùi khi đứng trước kẻ thứ 3.