• Danh mục

 • Đánh ghen dã man – Chồng cay cú để tình địch “đào tẩu” thành công

  | Xã hội

  Đánh ghen dã man phũ nhất hệ mặt trời của anh chồng bị cắm sừng. Bắt quả tang vợ “vui vẻ” với tình nhân nhưng lại để cho “tình địch” tẩu thoát. Anh chồng dồn hết giận dữ lên cô vợ mất nết.

  Đánh ghen dã man vợ trẻ lăng loàn với trai trong nhà nghỉ

  Còn gì đau đớn hơn việc bắt gặp vợ đang “vui vẻ” cùng tình nhân trong khách sạn. Clip đánh ghen kinh hoàng được chia sẻ rộng rãi trên mạng, vợ cặp với trai đi nhà nghỉ. Chồng và bạn thân theo dõi bắt tại trận. Gã tình nhân đã nhanh hơn hội đánh ghen một bước khi “đào tẩu” thành công.

  Anh chồng và nhóm bạn xông vào để “dạy dỗ” cho cả 2 một trận nhưng chỉ còn chị vợ một mình trước giông bão,gã tình nhân đã nhảy ra ngoài để thoát thân.

  Khi không tìm thấy “tình địch” anh chồng trong vụ đánh ghen dã man đã rất tức giận. Trong lúc quá tức giận anh đã dồn hết cơn nóng giận lên đầu chị vợ.

  Cô vợ lẽ ra sẽ ăn no đòn và những câu tra khảo của anh chồng. Tuy nhiên sợ sự việc đi quá xa team đánh ghen đã ngăn anh chồng lại.

  Cái kết của những mối tình vụng trộm là đánh ghen

  Vụ đánh ghen kinh hoàng lần này sẽ dạy cô vợ một bài học nhớ đời. Tìm vụng trộm không bao giờ có thể giữ kín dù bạn cố gắng xoá dấu vết.

  Khi nguy nan tình nhân không còn ngọt ngào, dũng cảm che chở bạn như khi lên giường. Hắn sẵn sàng bỏ rơi bạn để cứu thân.

  Đó có phải thứ tình cảm bạn mong khi ngoại tình? Hãy thức tỉnh đi các chị em.Đọc them bài viết => Cập nhật: 10 Video đánh ghen lộ đồ mới nhất, kinh hoàng nhất năm 2018. Để thấy đánh ghen nguy hiểm đến mức nào?