• Danh mục

 • Đánh ghen mới nhất! Bỏ bồ bố ra không bố bắn vỡ đầu….CĂNG

  | Xã hội

  Dùng súng uy hiếp vợ giữa đường, khi bị bắt quả tang đang đi với bồ nhí. Hành động của anh chồng trong vụ đánh ghen mới nhất đang bị lên án gay gắt. Có phải tuyệt tình lắm không?

  Đoạn clip đánh ghen mới nhất, độc nhất

  Dùng súng để uy hiếp vợ khi bị bắt quả tang đang chở bồ trong ô tô của anh chồng khiến người xem thót tim. Chắc chắn với dáng vẻ trong video đánh ghen mới nhất, hai người đã có quan hệ mờ ám. Bị bắt quả tang, cô bồ bị túm tóc và đánh đập. Do không thể dùng lời nói để can ngăn. Anh chồng đã vòng ra cốp xe rút súng chĩa về phía chị vợ với lời đe doạ: “Có bỏ ra không?”

  Thấy chồng dùng súng chĩa vào mình. Chị vợ đã miễn cưỡng thả cô bồ ra và kèm theo những lời mắng nhiêc chủi rủa.

  Qua hành động uy hiếm của anh chồng trong vụ đánh ghen mới nhất. Kẻ đáng lên án chính là ông chồng. Một kẻ gia trưởng và lăng nhăng. Nhẫn tâm uy hiếm vợ mình dể bảo vệ bồ. Khi đã không còn tình nghĩa sao không giải thoát cho nhau mà lại hành xử như vậy?.

  Phải chăng, con người có thẻ tuyệt tình một cách quá đáng nhue vậy. Khi khó khăn họ chọn ở bên nhau. Khi thành công họ chọn một kẻ khác. Đời lắm sự bất công!

  Poliva mong muốn các ông chồng hãy đặt mình vào vị trí đối phương. Trước khi buông bỏ hãy nghĩ đến lý do tại sao ta bắt đầu? 10 clips đánh ghen mới nhất, kinh hoàng nhất được Poliva cập nhật. Như một hồi chuông cảnh báo, mong anh chị em đừng phạm phải những sai lầm đáng tiếc.