• Danh mục

 • Biến!!! Đánh ghen lột đồ cắt tóc chồng muốn vào can cũng bất lực

  | Xã hội

  Vụ đánh ghen lột đồ cắt tóc sắc nét nhất đã xuất hiện. Với lực lượng đánh ghen áp đảođảo chị vợ đã giành thế thượng phong. Nhìn thấy bồ bị đánh dã man anh chồng can ngăn trong sự bất lực.

  Tham khảo thêm:

  Cặp bồ lại còn thách thức vợ của bồ, biến đánh ghen lột đồ cắt tóc kinh dị nhất

  Đoạn video đánh ghen lột đồ cắt tóc dã man được lanh truyền với tốc độ nhanh đến chóng mặt. Cô bồ bị team chị vợ có cả người lớn vây quanh để dạy dỗ tội cướp chồng. Nếu cô bồ chịu mở miệng xin lỗi và thay đổi thì đã không có trận đanh ghen đó.

  Theo như nội dung trong clip được đăng tải. Cô bồ đã qua lại với chồng chị vợ được 2 năm nay. Rất nhiều lần chị vợ đã nói chuyện tử tế, tuy nhiên ả bồ vẫn bất chấp qua lại với chồng chị.

  Ngay trong trận đánh ghen, nếu để ý ta sẽ thấy độ chai lỳ của cô bồ. Dù bị đánh ghen vẫn không một lời nhận và xin lỗi. Chỉ hét và kêu la. Đặc biệt hành động bấu vúi vào chồng chị vợ một cách thô thiển đã đáng ăn đòn.

  Hành động đáng lên án của cô bồ hỗn láo trong vụ đánh ghen lột đồ giữa đường

  Qua lời của cô vợ trong clip đánh ghen lột đồ người xem nhận ra đây là một “tiểu tam” không vừa. Đến nhà chồng chị vợ vứt ảnh cứoi của họ ra đường, đi laon tin khắm noi bôi nhọ thah danh chị vợ.

  Nếu thấy cảnh này thì không ai muốn vào can ngăn. Không một lời xin lỗi, tay còn ôm chồng người khác trong khi đang bị đánh ghen.

  Đáng trách hơn chính là ở anh chồng. Một người đàn ông sẽ tự thu xếp được mọi chuyện, không bao giờ để sự việc nhưu vậy sảy ra. Chúng ta có quyền nghi ngờ về việc thực hiện trách nhiệm của anh chồng.

  Nếu chị vợ sai chắc chắn không nhận được sự đồng lòng của bố mẹ chồng, em chồng trong clip đánh ghen. Sao con giáp thứ 13 không nghĩ họ không được lòng cả họ nhà bồ liệu họ có tương lai không?

  Poliva nhắc nhỏ và mong mong chị em chẳng may có chồng ngoại tình. Phải đi đánh ghen, hãy chọn cho mình cách ghen thông minh vì có rất nhiểu ả bồ cao tay và thủ đoạn. Đặc biệt tránh xa cách ghen như trong bài viết => 10 video đánh ghen mới nhất, lột đồ kinh hoàng nhất.