• Danh mục

 • Màn solo đánh ghen kinh hoàng – Vợ trần chuồng lấy thân che cho bồ

  | Xã hội

  Đánh ghen kinh hoàng, đánh ghen lột đồ dã man, đánh ghen đang trở thành vấn đề nhức nhối. Màn đánh ghen kinh hoàng đầy bạo lực đang được chia sẻ rầm rộ khiến ngừoi xem thấy sợ. Những chiêu đòn hiểm của ông chồng và đồng đội khiến người xem cảm thấy sợ  hãi hơn là thoả mãn.

  Cập nhật thêm:

  Vụ đánh ghen kinh hoàng đáng lên án

  Cách đây không lâu, dân mạng xôn xao trước đoạn clip quay lại cảnh chồng bắt tại trận vợ đang “hú hí” với tình trẻ, sau đó là màn đánh ghen kinh hoàng mà chỉ xem qua thôi đã thấy ghê hết người. Sự việc xảy ra tại Trung Quốc. Theo đó, người chồng này biết vợ có quan hệ ngoài luồng với trai lạ nên theo dõi, đúng hôm vợ và tình trẻ gian díu với nhau thì người chồng quyết định vào bắt tại trận.

  Điều đáng nói, khi người chồng “cáu tiết”, xông đến đánh đập kẻ thứ 3 thì người vợ nằm úp người lên tình trẻ, dùng thân thể mình để che chắn cho chàng trai. Cả 2 đang trong tình trạng không mặc áo.

  Thấy vậy, người chồng càng thêm tức giận khiến vụ đánh ghen dã man hơn. Khi gã trai trẻ định mặc quần áo vào liền bị ngăn cản và tiếp tục là những cú đấm và lời thách thức từ người chồng. Đi đánh ghen cùng người chồng còn có thêm 1 người bạn khác, 2 người liên tục giẫm đạp, chửi mắng cặp đôi đang trần truồng trên giường.

  đánh ghen kinh hoàng
  Vợ trần chuồng bảo vệ tình nhân trước cơn mưa đòn của chồng

  Đoạn clip đánh ghen sau khi được chia sẻ lên mạng đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Phần lớn đều thông cảm cho hành động của người chồng bởi không ai chứng kiến vợ mình trần truồng với kẻ khác mà có thể giữ bình tĩnh được. Tuy nhiên vẫn có một số người cho rằng đánh như vậy là quá tàn ác.

  Cảnh tình nhân cô vợ đau đớn ôm ngực như một lời cảnh báo cho sự thiếu kiềm chế khi đánh ghen. Không chỉ có một clip đánh ghen kinh hoàng như vậy. Poliva đã đưa rất nhiều tin đánh ghen kinh điển hơn. Anh chị em nên cố gắng bình tĩnh để có cách giải quyét vẹn toàn nhất.