• Danh mục

 • Đánh ghen lột đồ giữa đường kinh hoàng – Bồ trần như nhộng giữa đường

  | Xã hội

  Đánh ghen lột đồ kinh hoàng nhất đã xảy ra vào ngày hôm qua tại Gò Vấp. Nạn nhận không còn một mảnh vải che thân. Quá thương xót cô bồ anh chồng đã xả thân mình lao vào đánh vợ. Chính cách đánh ghen ầm ĩ này đã làm dư luận dậy sóng.

  Đánh ghen lột đồ giữa đường – Bồ trần như nhộng

  Theo chủ nhận đoạn clip được chia sẻ. Chị vợ kia bắt được quả tang chồng và bồ nhí đang ở cùng nhau. Điên tiết chị đã dạy đỗ bồ của chồng một bài học nhớ đời.

  Cô bồ bị vợ đánh ghen lột đồ giữa đường gây ra nhiều kinh ngạc cho những người chứng kiến. Cô bồ bị lôi xềnh xệch trong trang thái không mảnh vải che thân. Càng cô thanh minh cô lại nhận vô vàn những lần combo đòn từ chị vợ.

  Theo người chứng kiến kể lại, chị vợ đi đánh ghen giữa đường có cả một đội ngũ tự tập hợp gồm con cái và họ hàng. Khi bắt được chồng đang ở tại nhà của bồ nhí. Chị đã xông thẳng vào đánh ghen khiến chồng và bồ nhí không kịp trở tay. Đáng nói cô bồ nhí cũng đã có gia đình.

  Với đội ngũ hùng hậu, chị vợ dành thế áp đảo.  Chị vợ đã xử đẹp cô bồ và chồng mình. Do thế bị động, bất lực trong việc bảo vệ tình nhân. Anh chồng đã dùng đến hung khí để kết thúc trận ẩu đả.

  Nhưng chư dừng ở đó, cô vợ vẫn quyết ăn thua với chồng của mình đến cùng. Nhờ sự can ngăn của người ngoài chị vợ mới vơi bớt cơn giận của bản thân.

  Đánh ghen lột đồ có phải đi tù không?

  Điều 5 Nghị định số 167/2013/NĐ-CP ngày 12 tháng 11 năm 2013 quy định vi phạm quy định về trật tự công cộng như sau:

  Phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng đối với một trong những hành vi gây rối, tụ tập làm mất trật tự noi công cộng.

  Chẳng có vụ đánh ghen lột dồ giữa đường nào mà không ầm ĩ, to tiếng, xung đột, nên việc bị xử phạt hành chính là điêu không thể tránh khỏi nếu bị truy cứu.

  Điều 121 Bộ luật hình sự năm 1999 sửa đổi, bổ sung năm 2009 (BLHS) quy định tội làm nhục người khác như sau:

  • Người nào xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người khác, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến hai năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến hai năm.
  • Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ một năm đến ba năm.
  • Người phạm tội còn có thể bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ một năm đến năm năm”.

  Như vậy theo quy định của pháp luật, tùy theo mức độ vi phạm của hành vi có thể bị xử phạt hành chính hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Trường hợp, nếu chị em đánh ghen dùng những “cử chỉ, lời nói thô bạo xúc phạm danh dự, nhân phẩm” của người khác như đánh ghen lột đồ, chửi rủa,…. Hành vi này có thể bị xử lý vi phạt hành chính theo quy định tại khoản 1 Điều 5 Nghị định 167/2013/NĐ-CP.

  Chị em nói chúng không nên quá manh động, hơn thua tổ chức đi đánh ghen. Đôi khi khổ người khổ cả mình. Tránh kiểu đánh ghen gây bức xúc như bài viết => vợ mới đánh ghen vợi cũ .