• Danh mục

 • Đánh ghen mới nhất của Ninja Lead “táng” cả chồng và bồ

  | Xã hội

  Còn gì đắng hơn cảnh gặp chồng chở bồ trong xe cùng nhau đi “bàn việc làm ăn”. Đánh ghen mới nhất của chị vợ Ninja một minh chứng rõ nhất. Họ không chỉ là vua đường phố, team Ninja còn win trong đánh ghen.

  Chứng kiến chồng chở bồ đi “công việc” Đánh ghen mới nhất của chị vợ

  Còn gì đau hơn khi tận mắt chứng kiến chồng chở bồ trong xe nhà mình. Giữa cái thời tiết 39 – 40 độ của đất thủ đô lại gặp cảnh đó. Chị gái team Ninja nổi tiếng, với bộ đồ quen thuộc. Chị phi con Lead thần thánh chặn đường của đôi uyên ương. Vẫn nguyên bộ đồ đẳng cấp Ninja chị xông thẳng mở của xe và choảng cô bồ, Loạt combo táng cho sự bắt đầu của vụ đánh ghen mới nhất.

  Tât nhiên cô bồ cũng không phải dạng vừa. Với đồng phục ra sân áo hồng quần đen, chân trần ả bồ ra đòn đầy chính xác. Khi bị chị vợ trong clip đánh ghen mới nhất đánh, để cứu thân cô bồ đã dùng chân ra những đòn hiểm khiến chị vợ cũng khó khăn. Ả bồ không vừa, anh chồng lại được cái tài “phá dame”. Thấy vợ và bồ choảng nhau, anh chồng chạy ra ôm chặt chị vợ.

  Nhận thấy mình đang có lợi thế, cô bồ đấu khẩu, nhặt đồ và chạy thoát thân. Khi thấy bồ đã an toàn anh chồng mới bỏ chị vợ ra. Tuy nhiên không táng được bồ chị quay sang chửi và “táng” chồng. Vừa thoát được ra khỏi sự can ngăn của chồng, chị vợ tìm vũ khí để đuổi theo cô bồ.

  Nhận thấy vợ quá hung hăng, anh chồng lại lao vào để ngăn lại. Hai bên giằng co một hồi lâu thì hẹn về nhà “nói chuyện” tiếp. Anh chồng đen khi dính chưởng của chị vợ trong vụ đánh ghen mới nhất.

  Qua vụ đánh ghen chị em nên rút ra một kinh nghiệm. Đã chọn đánh ghen không đi một mình. Tuy nhiên, chọn đồng đội đánh ghen cũng không phải dễ. Có nhiều chị em chọn sai team để lại hậu quả về sau khó lường hơn. Để an toàn khi đánh ghen, chị em phải tham khảo bài viết => Cập nhật: 10 Video đánh ghen lộ đồ mới nhất, kinh hoàng nhất năm 2018.