• Danh mục

 • Ả bồ trơ trẽn, bị ĐÁNH GHEN LỘT ĐỒ giữa phố, dân hào hứng ủng hộ

  | Xã hội

  Không giống như những màn đánh ghen lột đồ khác. Chị vợ trong clip solo đánh ghen lột đồ mới nhất tại Yên Bái được người dân xung quanh ủng hộ. Màn đánh ghen kết thúc bằng một cái kết bất ngờ. Anh chồng thoát thân để lại cô bồ bơ vơ khiến người xem hả dạ.

  Cập nhật thêm:

  1. Đánh ghen lột đồ bởi vì: “Em chỉ đi nhờ xe thôi”

  Tâm trạng xem clip của chị em như nào ạ? Chưa có một clip đánh ghen nào lại hài hước như này. Chị vợ bắt tại trận cô bồ nhí và chồng đang vui vẻ đèo nhau giữa phố. Ba máu sáu cơn chị “dần” cho ả bồ một trận cảnh cáo. Theo như lời chị chia sẻ, cô đang nuôi hai con nhỏ. Ả bồ đã xen vào hạnh phúc gia đình cô một cách quá trơ trẽn dù đã được cảnh cáo.

  “Mày có biết 2 đứa con tao đang ở nhà khát sữa ở nhà không”? Nghe chị vợ hỏi ngược cô nhân tình như vậy không ai có thể bênh cô bồ. Mất nhân tính, đi ngược luân thường đạo lý. Tại sao loại người trơ trẽn hết mức.

  2. Bồ không vừa nhưng vợ lại cứng hơn trong vụ đánh ghen lột đồ giữa phố

  Qua clip đánh ghen lột đồ cho thấy ả bồ cũng là một kẻ ăn thua và khôn phải dạng vừa. Túm và giật tóc cô vợ khi cô vợ bị cảnh sát cơ động giữ. Vẫn chạy và leo lên xe người tình mặc kệ vợ đuổi theo. Rồi còn đẩy đẩy người chồng chị vợ đến nhặt mũ bảo hiểm. Hành động này mà chỉ là đi nhờ xe thì …Quỳ!  Chính hành động này của cô bồ đã nhận được sự phản ứng tiêu cực từ những người chứng kiến.

  – “Mày cướp chồng người ta mà còn leo lên xe à? Con này quá trơ trẽn. đanh chết ** nó đi….” TIếng của ngừoi dân trong đoạn clip đánh ghen lột đồ được ghi lại.

  – “….”

  Chính những hành động không thể chấp nhận được đó, đã khiến người ngoài không muốn bênh vực cô gái. Khi thấy cô vợ quá xung và giành thế thượng phong. Anh chồng đã nhanh tay vít ga, bỏ mặc cô bồ bơ vơ với chị vợ.

  – Mày thấy chưa? Nhục chưa? Nó thấy thế này nó chạy đi. Nó có ở lại bảo vệ mày không? Chị vợ hét!

  – Mày thấy nhục mặt chưa? Mày ngửa *** ra cho nó hưởng xong nó bỏ mày đi. Vẫn là những câu dạy dỗ đanh thép của chị vợ

  + “Chị ơi em chưa ngửa *** bao giờ. Em thề” Ả bồ cố gắng thanh minh. Câu chữa cháy chưa qua “bộ lọc” của nào của cô bồ đã trở thành miếng cười cho người chứng kiến.

  Người đời có câu: “Không nghe cave kể chuyện, không nghe nghiện trình bày” là quá chuẩn. Nhưng cách ứng biến của cô bồ trong vụ đánh ghen dã man khiến người xem bức xúc thay chị vợ.

  Đây không phải là vụ đánh ghen lột đồ kinh hoàng nhất. Nhưng cách đánh ghen của chị vợ cho thấy anh em làm gì cũng nên kin kín. Một khi vỡ lở không biết chuyện gì có thể xảy ra. Để chị em cũng như hội anh em nên xem qua 10 clip dánh ghen mới nhất, lột đồ kinh hoàng nhất để tự nhắc nhở bản thân.