• Danh mục

 • Là đồng đội nên vợ cũng “xài chung” – Biến đánh ghen mới nhất

  | Xã hội

  Màn đánh ghen mới nhất, có tổ chức nhất. Anh em bộ đội cùng nhau nên vợ cũng “dùng chung”.Màn đánh ghen đầy thuyết phục của anh chồng. Chỉ động khẩu không động thủ, khiến người xem được phen “đã nhĩ”.

  Cập nhật thêm:

  Đánh ghen mới nhất – gái ba con cặp với bạn lính của chồng

  Màn đánh ghen văn minh và đầy thuyết phục của anh chồng khi phát hiện vợ mình đang vui vẻ với tình nhân trong nhà nghỉ. Với đội ngũ đánh ghen hùng hậu, anh chồng dành thế áp đảo. Chị vợ và bồ chỉ còn biết hứng chịu màn “solo lý lẽ” của anh chồng.

  Theo lời tường thuật của anh chồng trong đoạn clip đánh ghen mới nhất. Chị vợ bỏ mặc con để đi cặp với bồ. Kẻ phản bội đi kể khổ kể lể hoàn cảnh để được gia đình thương hại và làm xấu hình ảnh của anh chồng. Liên tục nói dối, biện lý do để được gặp gỡ nhân tình.

  Chị vợ còn liên tục than vãn kể khổ với gia đình để nhận được lòng thương hại. Qua lời kể của chị gia đình vợ nghĩ anh chồng không đủ khả năng lo cho chị và con. Chị nói dối chồng lên Hà Nội chữa bệnh để gặp nhân tình thì bị bắt quả tang.

  Khi bị bắt quả tang trong đánh ghen mới nhất, chị vợ chỉ còn biết lầm lũi đi thu dọn đồ đạc định chuồn. Nhưng chồng chị đã gọi công an đến để giải quyết.

  Trong lúc chờ đợi, anh chồng đã cống hiến cho cộng đồng mạng một phen chửi vợ hay như hát. Đối với anh lúc này: “Cô không xứng đáng là vợ, cô chỉ là cái rẻ rách thôi…”

  Nuôi báo cô vợ để rồi phải đi đánh ghen

  Hành động của chị vợ bị cồng động mạng lên án quyết liệt. Có rất nhiều ý kiến cho rằng người vợ quá lăng loàng, mất nết, không xứng đáng với chồng con.

  – “Không thể tin được, loại đàn bà này thì tốt nhát là bỏ” Facebooker N.H

  – “Không có não, đúng là sướng quá hoá rồ, lại còn ngủ với bạn lính của chồng. quỳ” Chia sẻ của N.T

  Bên cạnh những lời chỉ trích nặng nề dành cho chị vợ. Anh chồng lại được cộng đồng mạng đồng tình và cảm phục vì cách đánh ghen mới nhất của mình.

  – ” Đánh ghen phải có đồng đội và chiêu độc như anh chồng này. Phục anh ý quá. Quá chuẩn, quá đúng” Facebooker H. T chia sẻ.

  – “Nghe anh ý chửi thôi đã thấy đủ tầm và tâm rồi” Facebooker T.D chia sẻ.

  Poliva hi vọng anh chị em hét sức tỉnh táo và bình tĩnh. Không phải lúc nào cũng có thể manh động. Đừng để đánh ghen xong lại cảm thấy hối hận như bài viết => Cập nhật: 10 Video đánh ghen lộ đồ mới nhất, kinh hoàng nhất năm 2018