• Danh mục

 • Đánh ghen lột đồ! Đang “dở việc” bị chị vợ bắt tại trận

  | Xã hội

  Vụ đánh ghen lột đồ đỉnh cao đã xuất hiện. Cô bồ trần chuồng bị tống khứ ra khỏi phòng không thương tiếc. Chiêu đánh ghen nhẹ nhàng, sâu cay của chị vợ cao thủ đã làm cộng đồng mạng được một phen xôn xao.

  Đánh ghen lột đồ, cô bồ nhần như nhộng bị đuổi ra khỏi phòng

  Xem đoạn clip chắc chắn chị em vẫn chưa thấy nãm nhãn vì không có những màn “dạy dỗ” chân tay. Tuy nhiên, xét lại, cách đánh ghen của chị vợ vô cùng cay sâu.

  Khi bắt dược quả tang chồng đang vui vẻ cùng bồ nhí, chị vợ nhẹ nhàng để em trai “dạy dỗ” chồng mình. Cô bồ thấy vậy, sợ hãi, quấn chăn và tìm cách thoát thân. Tuy nhiên, chị vợ đã đi theo, vừa đi chị vừa quay. Hành động bắt cô bồ trả lại chăn và trần chuồng nơi góc nhà lấy đồ khiến người xem hả dạ.

  Cô bồ run sợ, núp vào trong góc nhà lấy đồ. Tất nhiên không để ả nấn ná quá lâu tại nhà mình. Chị vợ đuổi thảng cổ cô bồ trần truồng ra khỏi nhà. Xem đoạn clips đánh ghen lột đồ này chắc chắn xảy ra tại một chung cư cao cấp. Cô bồ không mảnh vải che thân đã phải ra hành lang chung cư, nhanh chóng mặc đồ và bỏ đi. Hành động vừa đi vừa khóc của cô bồ cho thấy cách xử lý có 1-0-2 của chị vợ rất hiệu quả.

  Qua clip đánh ghen lột đồ được chia sẻ cho thấy: Đàn bà hơn nhau ở cái đầu. Chắc chắn một điều, cô bồ sẽ chừa đến già cái tội bồ bịch.

  Đánh ghen lột đồ đâu nhất thiết phải “đao to búa lớn”

  Cách đánh ghen của chị vợ trong clip nhận được rất nhiều sự tán dương của cộng đồng mạng. Đâu cần động thủ, đâu cần ồn ào. Chỉ cần nhẹ nhàng và sâu lắng nhưng vô cùng hiệu quả. Cách đánh ghen cho thấy vị thế của chị vự trong gia đình là như nào.

  Đây là minh chứng cho viẹc yêu không chỉ có con tim yêu mà cần một lý trí sắt dá. Chị em nên học tạp và chọn cho minhg cách đánh ghen phù hợp.

  Poliva mong chị em đừng quá manh động trong cách đánh ghen. Đừng để dánh ghen đi quá xa, hại ngừoi hại cả mình. Dưới đây là 10 clips đánh ghen mới nhất, lột đồ kinh hoàng nhất chị em nhất định phải né nếu có lỡ phải đi đánh ghen.