• Danh mục

 • Bi hài!!! Chồng “tìm đường” thoát thân khi vợ đánh ghen lột đồ bồ nhí

  | Tâm sự Eva

  Bạn thử search từ khoá “đánh ghen lột đồ” trên thanh công cụ của Google mà xem, hằng hà sa số những clip, bài báo với nội dung liên quan được đăng tải. Phải chăng, ở xã hội hiện tại đánh ghen đã là chuyện chẳng có gì đáng bận tâm.

  1. Vợ đánh ghen với bồ nhí và hành động không thể chấp nhận của anh chồng

  Là một phụ nữ, tôi không khỏi xót xa khi thấy các chị em đau đớn lao vào xé áo nhau, túm tóc nhau, dùng những từ ngữ nặng nề để mạt sát nhau. Một bên là người vợ danh chính ngôn thuận đi đòi lại công lý cho cuộc hôn nhân của mình, muốn “đòi lại” anh chồng bị “đánh cắp” về, để tụi nhỏ còn có bố. Một bên là cô gái trẻ trung đang sống chết vì tình yêu, bất chấp lương tâm lẫn đạo lý, vì “tình yêu vốn có lý lẽ của riêng nó” cơ mà.

  đánh ghen hài hước
  Chòng chạy té khói khi vợ đánh ghen bồ nhí

  Tôi không biết sau trận đánh ghen lột đồ tơi bời ấy, cả hai người phụ nữ đã nhận lại được điều gì. Họ có nhìn lại họ trong gương hay không? Họ có bớt đau đớn và tổn thương không? Họ đã khóc hết nước mắt chưa? Tôi chỉ thấy rằng sự im lặng hèn nhát của người đàn ông mà cả hai đã dốc lòng yêu ấy chính là câu trả lời cho tất cả. Các chị đang xâu xé giành giựt một kẻ hèn nhát, yêu vợ thương bồ hết mình nhưng sẵn sàng bỏ chạỵ khi “có biến”. 

  Một kẻ vô trách nhiệm với chính gia đình mình và sẵn sàng để mặc cô tình nhân bé nhỏ trong cơn “hoạn nạn” liệu có xứng đáng để cho các chị lao vào “chiến đấu” một sống một còn để giành giựt không? Rất nhiều phi clip đánh ghen đã xảy ra, người ta dở khóc dở cười khi thấy một người đàn ông lấy xe chạy mất dạng, nếu không bênh bồ đánh vợ thì cũng lóng ngóng can ngăn. Người đàn ông mà các chị đang mất công đày đọa, đánh ghen tưng bừng với nhau để giành giựt đó ư? Có đáng không? Không đáng!

  2. Phụ nữ bị dồn đến đường cùng mới đánh ghen lột đồ

  Phụ nữ khi yêu hoặc sắp đánh mất tình yêu thường mù quáng đến độ không còn nhận ra giá trị của mình. Họ chỉ thấy kẻ bội bạc kia là vật báu. Mà chỉ cần các chị sơ hở, vật báu đó có thể bị “đánh cắp” bất cứ lúc nào. Các chị đã quên mất rằng, chồng các chị có chân, có tay, có miệng, có tai, có mắt, có khối óc và trái tim. Các anh ngoại tình hoàn toàn là do nhu cầu tình cảm của bản thân.

  đánh ghen hài hước
  Phụ nữ đánh ghen khi đã bị dồn vào đường cùng

  Chẳng có cô gái nào có đủ bản lĩnh “dụ dỗ” một anh chồng bước ra ngoài tổ ấm của mình nếu anh ta không có tình cảm. Hãy tỉnh táo lên nào, các chị! Đánh ghen có giải quyết được vấn đề không?  Khi các chị gọn gàng, xinh đẹp, cơm ngon canh ngọt mà chồng các chị vẫn lén lút ra ngoài vụng trộm thì thử hỏi khi các chị gào khóc, tóc tai rối bù, mặt mũi lem luốc, quần áo tả tơi… thì các anh sẽ động lòng mà quay lại ư?

  Hãy dừng làm đau đớn nhau khi kẻ đáng ra phải chịu đau thì lại bỏ chạy mất dạng. Sự mạnh mẽ của phụ nữ sau sóng gió hôn nhân chính là một món quà chứ không phải nỗi bất hạnh. Sử dụng món quà ấy đúng mục đích sẽ chỉ khiến chúng ta mạnh mẽ và hạnh phúc hơn. Sử dụng sai mục đích, chúng ta sẽ đau đớn và tổn thương hơn. Ai đó có thể làm chúng ta đau, nhưng chúng ta tuyệt đối không được phép tự làm đau chính mình. Làm đau người phụ nữ cũng chính là tự xoáy sâu vào vết thương lòng mình.

  Để bản thân không phải đau hổ khi chồng ngoại tình. Chị em có thể tha khảo thêm bài viết => Chồng ngoại tình với ai? 10 đối tượng chị em phải đề phòng