• Danh mục

 • Vào nhà nghỉ chỉ để “tâm sự” – Đánh ghen hài hước tại Thanh Hoá

  | Xã hội

  “Nào để tôi đi làm…” Câu phát biểu cứng nhất Vịnh Bắc Bộ của tình địch. Trong đoạn clip đánh ghen hài hước nhất được đăng tải trên mạng xã hội face book ngày hôm qua. Chồng bắt quả tang vợ trong nhà nghỉ cùng bạn chồng.

  Cập nhật thêm:

  Đánh ghen hài hước khi gặp tình địch lầy lội

  Theo dõi đoạn clip người xem chỉ thấy bức xúc và có phần ức chế với thay cho ông chồng. Tình địch vòng vo chối cãi trong khi bị bắt quả tang ở trong nhà nghỉ với vợ bạn. Với thế bí, người tình của vợ đã giải thích với lý do vào nhà nghỉ chỉ để tâm sự.  Với giọng thách thức, đổ lỗi và cho rằng mình không liên quan. Tình địch định chuồn lẹ với lý do “Tôi đi làm…”.

  Lật lọng hồi lâu anh tình địch trong đoạn video đánh ghen hài hước đã quy chụp rằng mình bị gài bẫy. Không thể tin được. Việc “ăn vụng” bị phát hiện chối không được lại choi bài “cùn”. Theo thông tin của anh chồng cung cấp đoạn clip đánh ghen hài hước chia sẻ: Anh đi làm, ở nhà vợ và bạn mình cặp kè đã hơn một năm. Anh bạn đó chính là trưởng công an xã nơi vợ anh công tác. Anh đã bỏ ra một tuần để tho dõi vợ mình. Ngoài ra, khi nghi ngờ vợ đang có mối quan hệ ngoài luồng. Anh cấm không để vợ dùng điện thoại. Vợ lại được tình nhân mua cho một cái  riêng để dùng cho tiện liên lạc.

  Một điều hài hưuocs trọng vụ đánh ghen chính là câu trân tình của anh tình địch. “Đã làm gì đâu?” Vâng vào nhà nghỉ nhưng đã làm gì đâu mà gọi là ngoại tình. Chỉ vào đây để tâm sự thôi. Anh tình địch một mực khẳng định mình không biết gì? Tất cả do chị vợ rủ rê. Anh mới vào cởi được chiếc áo treo lên móc thì mọi người ập vào.

  Anh chồng shock khi tình nhân của vự không phải ai khác, bạn mình, cấp trên vợ mình. Có cô vợ quá hư đốn, anh đã gọi điện cho người nhà và công an đến giải quyết.

  Khi nghe đến việc có sự vào cuộc của công an. Anh tình nhân hoảng loạn và bắt đàu đổ lỗi để chối bỏ trách nhiệm.

  Riêng về phần chị vợ, khi bị bắt quả tang, chỉ biết im lặng nghe chồng giáo huấn. Biết mình sai chị vợ cũng không dám xin sự tha thứ của chồng.

  Tại sao đàn ông rất ít khi đánh ghen?

  “Dù bao biện lý do gì đi nữa thì đàn bà ngoại tình hay đàn ông ngoại tình khi có gia đình là một sai lầm lớn”. Sẽ chẳng người đàn ông nào không cáu bẳn, giận dữ khi phát hiện vợ mình ngoại tình với người đàn ông khác. Nhưng suy cho cùng, nếu cô ấy hạnh phúc khi ở bên người khác, mình sẽ giải phóng cho cô ấy. Điều đó cũng chính là giải phóng cho chính mình. Bởi càng cố níu kéo, tình hình sẽ càng tệ hơn mà thôi.

  Thường vì cái tôi cao, muốn bảo vệ con cái, muốn dứt khoát và không muốn bị xúc phạm. Đàn ông thường chọn cách rời bỏ khi vợ ngoại tình. Cũng giống như anh chồng trong đoạn clip đanh ghen hài hước hứa sẽ bỏ vợ.

  Hãy thật sự bình tĩnh dể có cách giải quyết thấu đáo nhất. Để có được cách xử lý hay nhất khi vợ ngoại tình. Bạn nên tham khảo thêm bài viết => Cập nhật: 10 Video đánh ghen lộ đồ mới nhất, kinh hoàng nhất năm 2018