• Danh mục

 • Choáng!!! Đánh ghen lột đồ giữa đường kinh điển nhất

  | Xã hội

  Cặp bồ, giật chồng, ngoại tình, đánh ghen lột đồ đâu còn quá xa lạ. Nhưng với tần suất và phương pháp như hiện tại nó đang trở thành một vấn nạn. Cảnh cô bồ bị đánh ghen lột đồ trần chuồng giữa phố để lại nhiều ám ảnh cho nhiều người chứng kiến. 

  Tham khảo thêm:

  Đánh ghen lột đồ khi bắt quả tang chồng đi với bồ

  Vụ đánh ghen ầm ĩ cả một khu phố của chị vợ và cô bồ thu hút nhiều người. Chị vợ cùng team đánh ghen đã theo dõi cả buổi mới bắt được quả tangc hồng chở bồ vào nhà nghỉ. Sau khi chắc chắn cô bồ bị lôi ra và đánh ghen hội đồng.  Cô bồ một mực chỗi cái, vòng vo và xin xỏ hết lời. Chị vợ trong cơn nóng giận tay lăm lăm cây kéo để “xử đẹp” cô bồ. Thấy bị dồn vào thế yếu, cô bồ chỉ còn một nước đó là nhận lỗi, xin lỗi và thanh minh.

  Trong khi bồ đang nằm trong tay vợ với cơn giận giữ tuột độ. Anh chồng lại có hành động rất hèn nhát. Trốn trong nhà nghỉ bỏ mặc bồ bị vợ xử đẹp ngoài đường. Khi được yêu cầu về việc chịu trách nhiệm cho hành động ngoại tình. Anh chồng cố thủ trong nhà nghỉ theo dõi diễn biến.

  Qua thời gian vòng vo tam quốc, với sự quyết liệt, tra khảo của chị vợ cô bồ đã phải thú nhận. Và quỳ xuống xin lỗi chị vợ. Vụ đánh ghen lột đồ cắt tóc kết thúc khi nhận được sự can ngăn của người ngoài.

  Liệu có giữ được chồng sau đánh ghen lột đồ

  Hậu đánh ghen lột đồ có ai chắc một điều chồng sẽ quay về bên vợ, gia đình vẫn hạnh phúc. Đôi khi chính hành động đánh ghen của chị vợ sẽ đánh mất hình tượng bản thân. Bạn sẽ tự biến mình thành một bà vợ ghê gớm và thiếu suy nghĩ.

  Chẳng có một chiếc ngương nào vỡ lại lành cả. Nó sẽ để lại những vết nứt cả đời không hàn gắn được. Niềm tin, sự chung thuỷ là một lựa chọn. Hôn nhân không phải là một cái gì đó bền vừng, bền hay không do cả ha quyết định. Chứ kẻ phá người xây chỉ có đau khổ mà thôi.

  Để cảnh tỉnh chị em, chớ giận quá mất khôn. Poliva gửi đến chị em bài viết 10 clips đánh ghen kinh hoàng mới nhất chị em nhất định phải tránh.