• Danh mục

 • Update: Vụ đánh ghen hài hước- Vụ công an xã “hốt” luôn vợ bạn

  | Xã hội

  UBND huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) đã công bố quyết định thi hành kỷ luật cách chức đối với ông Nguyễn Văn Quân. Một trưởng công an xã Phong Lộc, bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ người khác trong vụ đánh ghen hài hước vừa qua.

  Tham khảo thêm:

  Sáng ngày 21-6, ông Lê Xuân Lộc, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Huyện ủy Hậu Lộc (tỉnh Thanh Hóa), cho biết cơ quan này vừa ra quyết định thi hành kỷ luật với hình thức cách chức đối với ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc, người bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ bạn thân.

  “Ngày hôm qua (20-6), Huyện ủy họp để thi hành kỷ luật, chúng tôi đã công bố quyết định kỷ luật bằng hình thức cách chức đối với ông Quân”- ông Lộc cho hay.

  Ông Nguyễn Văn Quân mất chức do bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ bạn thân – Vụ đánh ghen hài hước

  Trước đó, như Poliva đã đưa tin, ngày 17-5, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn video đánh ghen dài hơn 5 phút ghi lại cảnh 1 người phụ nữ và 1 người đàn ông đang trong phòng của nhà nghỉ. Theo nội dung thông tin trong đoạn clip đánh ghen cho thấy người phụ nữ bị chồng bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng người đàn ông trên.

  Người đàn ông sau đó được xác định là ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc. Sự việc xảy ra vào sáng ngày 11-5. Theo phản ánh của ông V.V.T. (SN 1977; chồng bà M.T.T., là người phụ nữ trong clip cùng ông Quân), sau một thời gian dài nghi ngờ, ông theo dõi nên mới bắt quả tang vợ mình trong nhà nghỉ cùng với ông Quân. Theo ông T., ông Quân vốn là bạn thân của ông.

  Ngay sau khi sự việc xảy ra, huyện Hậu Lộc đã giao cho Ủy ban Kiểm tra vào cuộc xác minh, làm rõ để đề xuất Thường trực Huyện ủy đưa ra hình thức xử lý, kỷ luật.

  Sau đó, Đảng ủy xã Phong Lộc cũng đã họp và thống nhất đưa ra hình thức kỷ luật cách chức đối với ông Nguyễn Văn Quân và có văn bản đề nghị Huyện ủy Hậu Lộc ra quyết định kỷ luật đối với ông này.

  Chị em có thể tìm hiểu thêm các chiêu thức đánh ghen của hội đồng minh từ Ta sang Tây như thế nào qua bài viết => Tuyệt kỹ! ĐÁNH GHEN HÀI HƯỚC từ Ta sang Tây