• Danh mục

 • Dấu hiệu nhận biết đàn ông ngoại tình qua biểu hiện thường ngày

  | Bí quyết hạnh phúc

  Dấu hiệu nhận biết đàn ông ngoại tình qua biểu hiện thường ngày chính xác 100%, đàn ông có khôn ngoan tinh ranh đến đâu cũng không “lách” khỏi những dấu hiệu này.

  Thủy chung một vợ một chồng là điều hầu hết mọi người đều mong ước, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên có rất nhiều chị em băn khoăn làm cách nào để biết được người đàn ông của đời mình có đang ngoại tình hay không. Những dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết đàn ông ngoại tình chỉ qua những biểu hiện thường ngày.

  nhung-dau-hieu-nhan-biet-dan-ong-ngoai-tinh-qua-bieu-hien-thuong-ngay (1)

  Những dấu hiệu nhận biết đàn ông ngoại tình qua biểu hiện thường ngày

  Thường xuyên nhắn tin, gọi điện, nghe điện giấu giếm

  Chiếc điện thoại dường như là vật bất li thân và là dấu hiệu nhận biết dễ nhận biết nhất chồng mình đang có bồ hay không. Khi người đàn ông ngoại tình họ thường xuyên cầm điện thoại, nhắn tin, gọi điện và nghe điện một cách giấu giếm. Khi có cuộc gọi điện hoặc tin nhắn đến nhưng anh ấy không nghe, không xem tại chỗ hoặc chỉ liếc qua số điện thoại là tắt máy, tắt màn hình hoặc ra ngoài nghe.

  Xóa tin nhắn, thay đổi mật khẩu và đăng xuất khỏi tài khoản khỏi facebook, zalo, viber…

  Khi  ngoại tình, chồng bạn sẽ kè kè bên chiếc điện thoại với việc nhắn tin, chát chít nhưng sẽ cài mật khẩu cho điện thoại hoặc phần mềm chát, và cũng không quên xóa tin nhắn, đăng xuất khỏi những tài khoản hàng ngày.

  nhung-dau-hieu-nhan-biet-dan-ong-ngoai-tinh-qua-bieu-hien-thuong-ngay (4)
  Đàn ông ngoại tình thường xuyên nhắn tin, gọi điện, nghe điện giấu giếm

  Khác lạ  trong chuyện chăn gối vợ chồng

  Nếu bạn tinh ý, chỉ cần qua việc quan hệ chăn gối vợ chồng bạn cũng có thể biết chồng bạn có ngoại tình hay không. Đây là dấu hiệu nhạy cảm nhưng khá chính xác và quan trọng.

  Nếu như chồng bạn đột ngột thay đổi cách quan hệ, không thích lâm trận theo kiểu truyền thống vợ chồng vẫn thường làm, đòi hỏi những thứ mới mẻ trong tư thế hay không gian quan hệ hoặc không mặn mà “giao ban”, chỉ làm cho có trách nhiệm với vợ thì đó là dấu hiệu đáng để bạn lưu tâm xem anh ấy có đang “chạy lệch ray” hay không.

  Thay đổi về ngoại hình, cách ăn mặc

  Sự thay đổi về ngoại hình cũng là dấu hiệu quan trọng nhận biết chồng có bồ. Nếu như trước đây anh ấy là người ăn mặc đơn giản, không quá để tâm đến việc hôm nay mặc gì, mặc như thế nào cho cho nổi bật, thu hút mà bỗng dưng “quần là áo lượt” “đỏm dáng” bất thường, chỉn chu thì cũng là một biểu hiện quan trọng bạn cần quan tâm.

  Có quỹ đen và giấu giếm các vấn đề tài chính

  Việc chia sẻ về tài chính để chăm lo cho gia đình là điều đều có ở các cặp vợ chồng. Nếu gần đây bỗng dưng anh ấy lảng tránh khi bạn hỏi đến thu nhập, hoặc trả lời qua loa thì cũng là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang “vụng trộm”.

  nhung-dau-hieu-nhan-biet-dan-ong-ngoai-tinh-qua-bieu-hien-thuong-ngay (3)
  Giấu giếm không công khai tài chính cũng là một dấu hiệu chứng minh đàn ông ngoại tình

  Một điều nữa là, khi làm điều “khuất tất”, anh ấy giữ khư khư ví, cực kỳ cẩn thận với các loại giấy tờ, sao kê liên quan đến tiền bạc… khiến bạn không thể kiểm soát được số tiền chồng mình có là bao nhiêu.

  Quan tâm hoặc hờ hững vợ thái quá

  Khi ngoại tình, người đàn ông thường có tâm lý tội lỗi nên một số người sẽ ra sức quan tâm đến vợ để chuộc lỗi, bù đắp. Tuy nhiên, cũng có một số tỏ ra lạnh lùng, hờ hững với vợ vì đã có cảm giác no đủ với bồ.

  Đột nhiên thay đổi tính cách, hay bực dọc nóng giận vô cớ

  Khi ngoại tình, chồng bạn có các dấu hiệu như đột nhiên thay đổi tính cách, dễ nổi giận chỉ vì những chuyện cỏn con hoặc không có lý do chính đáng. Bên cạnh đó là sự lạnh nhạt, hờ hững không còn quan tâm đến bạn như trước nữa chứng tỏ anh ấy đang có một mối quan hệ “ngoài luồng”

  Thay đổi thời gian sinh hoạt, đi sớm về muộn

  Một trong những dấu hiệu rõ nhất chứng minh chồng đang ngoại tình là anh ấy đi sớm về muộn không có thời gian cụ thể cho công việc, cũng không thể giải thích rõ cho bạn về lịch trình hàng ngày. Thường xuyên biện cớ lý do có việc đột xuất, bận họp hoặc gặp đối tác…

  Muốn có không gian riêng nhiều hơn

  Dành thời gian cho bản thân là điều bình thường và đáng khích lệ. Nhưng khi nó vượt ra khôn khổ hàng ngày, hoặc thường xuyên hơn, hoặc ít đi, đó là dấu hiệu có chuyện đã xảy ra. Chồng bạn luôn cố gắng xa lánh bạn, tối ra ngủ ghế sopha, luôn đi vệ sinh và ngồi rất lâu hoặc cố gắng tìm một nơi mà bạn không để ý để hú hí với nhân tình tránh sự giám sát của bạn.

  Nhớ nhầm nhiều điều hoặc không còn quan tâm đến các tiểu tiết

  Khi người đàn ông dành thời gian cho cả vợ và người tình, ký ức về thời gian ở cùng vợ và người tình bắt đầu hòa lẫn vào nhau. Anh ấy không thể nhớ chính xác mình đã ở đâu vào một ngày cụ thể nào đó.

  nhung-dau-hieu-nhan-biet-dan-ong-ngoai-tinh-qua-bieu-hien-thuong-ngay (5)
  Đàn ông ngoại tình hay nhớ nhầm nhiều điều hoặc không còn quan tâm đến các tiểu tiết

  Nên làm gì khi biết chồng ngoại tình?

  Khi biết chồng đang có bồ và lừa dối mình, hầu hết phụ nữ đều có những phản ứng mù quáng bởi họ quá sợ hãi, đau đớn, quá tức giận và muốn trả thù. Vì thể mà có những hành động nông nổi dẫn đến những hậu quả đáng tiếc sau này. Vậy nên làm gì khi biết chồng ngoại tình?

  Đừng đuổi anh ấy ra khỏi nhà hoặc bỏ đi

  Nếu trong lúc tức giận bạn đuổi chồng mình ra khỏi nhà là bạn đã tạo cơ hội cũng là cái cớ giúp anh ta rời bỏ bạn và đến gần hơn với cô bồ kia. Vì thế hãy kiềm chế cơn giận của bản thân không nên có những những hành động như quát tháo và đuổi anh ấy đi. Miễn là anh ấy vẫn ở cùng bạn, bạn sẽ để ý được những điều quan trọng làm bằng chứng trong tương lai như thái độ, tần suất gặp nhân tình…

  Không kể chuyện của chồng với tất cả mọi người

  Khi trong hoàn cảnh này, bất cứ người vợ nào cũng muốn có một ai đó để tâm sự, bên cạnh. Tuy nhiên bạn nên thận trọng và cân nhắc lựa chọn người bạn cho là kín đáo và đáng tin nhất. Tâm sự với gia đình và bạn bè của mình có thể làm bạn buồn phiền hơn về sau. Bởi họ vẫn giữ lòng thù hận với anh ấy sau khi mọi chuyện đã được giải quyết và vẫn thể hiện sự bất mãn khi bạn tha thứ cho anh ấy. Hãy thận trọng khi tâm sự về chuyện của chồng.

  nhung-dau-hieu-nhan-biet-dan-ong-ngoai-tinh-qua-bieu-hien-thuong-ngay (2)
  Bạn se làm gì nếu phát hiện chông ngoại tình

  Đừng lờ đi, hoặc giả vờ như không có chuyện gì

  Lờ đi và phủ nhận tất cả không phải là giải pháp hay mà chỉ làm cho vấn đề tồi tệ hơn. Bởi chồng bạn rất có thể được đà lấn tới. Anh ta sẽ nghĩ rằng đã phản bội bạn một cách trót lọt hoặc nghĩ rằng bạn đang đồng tình với mối quan hệ ngoài luồng đó. Vì thế thay vì im lặng, bạn hãy đối mặt và thông báo cho anh ta bạn đã biết chuyện và muốn nó dừng lại bằng cách nào đó. Thảo luận với chồng một cách bí mật cũng là một cách hay.  Nếu là người chồng biết điều và vẫn yêu thương bạn thì chỉ cần nói vài lời là đủ để anh ta chấm dứt.

  Không có bằng chứng, kế hoạch và mục đích rõ ràng thì không nên mặt đối mặt

  Đừng hỏi chồng rằng “Anh đã phản bội em phải không?”. Bởi những kể ngoại tình không phải bao giờ cũng nói thật. Mà hãy tập hợp bằng chứng có được chứng minh anh ta có một mối tình ngoài luồng gồm tên, ngày tháng, địa điểm, thời gian, sự vắng mặt, các cuộc gọi điện thoại, bằng chứng cụ thể… Sau đó, bạn có thể hỏi về chuyện tình của anh ta: Tại sao anh ta làm như vậy, chuyện bắt đầu như thế nào, đã xảy ra bao lâu, anh ta nghĩ gì về người phụ nữ kia, dự định của anh ta khi bạn đã biết về chuyện này. Lắng nghe thật kỹ câu trả lời từ chồng, từ đó bạn có thể đánh giá chính xác tình hình. Sau đó, bạn sẽ đưa ra quyết định khôn ngoan.

  Đừng lãng phí thời gian và năng lượng của bạn vào kẻ thứ ba

  Hầu hết phụ nữ khi có chồng ngoại tình đều bị ám ảnh bởi cô bồ của chồng. Đó là phản xạ tự nhiên theo bản năng. Bạn luôn có những câu hỏi tò mò về cô ấy, tò mò về những việc mà chồng và cô ta đã làm… Hãy nhớ rằng cô ta không xứng đáng với thời gian và năng lượng của bạn. Đừng làm khổ hoặc tự làm thất bại chính mình bằng cách gọi điện thoại hay đối mặt với người phụ nữ đó dừng lại hoặc buông tha cho chồng. Cô ta chẳng có lý do gì để thực hiện yêu cầu của bạn

  Trên đây những dấu hiệu nhận biết đàn ông ngoại tình qua biểu hiện thường ngày và những việc bạn nên làm sau khi biết chồng ngoại tình. Hãy là một người phụ nữ thông minh, bình tĩnh và suy xét kĩ mọi việc, không nên có những quyết định cực đoan. Poliva gợi ý bạn đọc tham khảo thêm bài viết sau đây => Thời điểm vàng “giúp” chồng ngoại tình vợ chớ coi thường?

  Viên uống sinh lý nữ Poliva EVA

  Cân bằng nội tiết tố nữ, làm đẹp da, giúp da mịn màng tươi trẻ, giảm khô hạn, tăng cường chức năng sinh lý, hỗ trợ điều trị các triệu chứng tiền mãn kinh, mãn kinh như Bốc hoả, mất ngủ

  Giảm giá: 30 %
  Giá chỉ: 299.000 đ
  Viên uống sinh lý Nam Poliva EDAM

  Có tác dụng bồi bổ cơ thể, làm gia tăng cảm hứng ân ái, làm cho “ cậu nhỏ” cương cứng hơn. Chiết xuất 100% từ thảo dược quý trong thiên nhiên.

  Giảm giá: 30 %
  Giá chỉ: 199.000 đ
  Mặt dây chuyền vàng 18k

  Là sự kết hợp hài hòa giữa ngọc trai tự nhiên và vàng. Mặt dây chuyền nên kết hợp cùng dây đeo mảnh tăng sự nhẹ nhàng, quyến rũ cho bạn gái.

  Giảm giá: 10 %
  Giá chỉ: 999.000 đ
  Nhẫn vàng ngọc trai đen 18k Bourgeon

  Viên ngọc trai biển mang sắc màu đen tím huyền bí. Những viên kim cương lấp lánh xếp cạnh viên ngọc trai như tôn thêm nét quý phái Bourgeon

  Giảm giá: 10 %
  Giá chỉ: 28.400.000 đ

  TIN NỔI BẬT

  Cách nhận biết đàn ông có nhu cầu sinh lý cao

  Cách nhận biết đàn ông có nhu cầu sinh lý cao

  Những cách nhận biết đàn ông có nhu cầu sinh lý cao, ham muốn chuyện chăn gối chính xác nhất thông qua các đặc điểm cơ thể và biểu hiện thường ngày. Làm sao để nhận biết đàn ông có

  Advertisement