Hướng dẫn kinh doanh trên Facebook hiệu quả cho các shop online

10,112 | Thứ năm, 24/06/2021, 07:00 (GMT+7)

Ngày nay với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin đã thúc đẩy các hoạt động kinh doanh trên Facebook phát triển mạnh mẽ. Thay vì phải sử dụng poster hay tờ rơi hay các chiến dịch truyền thông tuyên truyền rầm rộ như trước đây, thì giờ đây chỉ cần chia sẻ một mẫu content ngắn, một vài tấm hình đẹp hay có thể chỉ là clip ngắn trên Facebook là đã có thể giới thiệu đến người dùng sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Và hẳn là bạn đang còn hoài nghi về việc kinh doanh trên Facebook như thế nào? Nên triển khai theo cách kinh doanh online trên Facebok ra sao? Vậy hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết cách bán hàng trên Facebook hiệu quả nhất.

1. Xác định mặt hàng chính để kinh doanh trên Facebook

Xác định mặt hàng kinh doanh chính là bước khởi đầu của mọi sự khởi đầu. Bạn muốn gia nhập vào thị trường Facebook thì bắt buộc phải có hành trang mang theo. Và mang theo gì cực kỳ quan trọng. Nó chính là yếu tố quyết định đến mức tiềm năng doanh số và mức thu nhập thực tế mà bạn có thể có được.

Ngày nay, với sự đa dạng người dùng, đa dạng vùng miền đã tạo cho các nhà kinh doanh bán hàng trên Facebook có nhiều cơ hội để cung cấp các sản phẩm khác nhau. Với nguồn thông tin gần như được san phẳng, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tiếp cận và giới thiệu về những lợi ích, đặc tính riêng biệt của sản phẩm nữa. Mà có nhiều thời gian để thâm nhập và phát triển thị trường.

Nếu bạn chưa xác định được đâu là mặt hàng tiềm năng và địa chỉ để nhập hàng thì hãy xem thêm Gợi ý tìm nguồn hàng sỉ giá rẻ để kinh doanh online.

Lựa chọn mặt hàng kinh doanh trên Facebook

Lựa chọn mặt hàng kinh doanh trên Facebook

2.  Xác định mục tiêu kinh doanh trên Facebook

Xác định mục tiêu kinh doanh trên Facebook chính là việc bạn xác định cho mình một con số cụ thể. Khách hàng tiềm năng là bao nhiều? Khách hàng thực tế? Số lượng đơn hàng? Doanh số đạt được? Chi phí bán hàng? Và doanh thu, lợi nhuận thực tế là bao nhiêu?… Tất cả đều phải được cụ thể hóa bằng con số. Nó sẽ giúp bạn xây dựng được các lộ trình kinh doanh và động lực nhất định.

Việc xác định mục tiêu kinh doanh là thực sự cần thiết, không chỉ đối với hoạt động bán hàng online trên Facebook mà với bất kỳ công việc nào cũng cần có.

Xác định mục tiêu kinh doanh

Xác định mục tiêu kinh doanh

3. Lên kế hoạch và các phương án kinh doanh trên Facebook

Để lập được kế hoạch và phương án kinh doanh trên Facebook bạn cần xem xét, đánh giá dựa trên nhiều yếu tố, trước khi lên kế hoạch.

Ví dụ như: Sản phẩm của bạn là váy và đầm dạ hội. Khi đó bạn xác định được, khách hàng mục tiêu của mình là những ai, ở khu vực địa lý nào, và phân khúc giá của thị trường sẽ tầm bao nhiêu? Bạn chọn thời điểm nào trong năm để triển khai kế hoạch? Mức doanh thu muốn đạt được, mức chi phí cần bỏ ra, nguồn vốn hiện tại đang có là bao nhiêu?…

Nhiều yếu tố sẽ tác động đến quá trình kinh doanh bán hàng của bạn. Nhưng chung quy bạn cần phải xác định được: điểm mạnh, điểm yếu của mình. Những thuận lợi và khó khăn khi triển khai. Các nguồn lực sẵn có. Các nguồn lực cần bổ trợ. Nguồn tài chính như thế nào. Từ đó sẽ xây dựng nên các kế hoạch kinh doanh cụ thể.

Điều lưu ý ở đây: với một sản phẩm sẽ có một kế hoạch riêng. Và từng thời điểm khác nhau kế hoạch hành động cũng sẽ khác nhau. Thị trường luôn biến động và xu hướng hành vi tiêu dùng của khách hàng trên Facebook cũng vậy.

Lên kế hoạch và phương án kinh doanh trên Facebook

Lên kế hoạch và phương án kinh doanh trên Facebook

4. Xây dựng hệ thống Fanpage bán hàng chất lượng

Để có một hệ thống Fanpage bán hàng chất lượng bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản và tạo các Fanpage bán hàng

Hiện nay Facebook cho phép bạn đăng ký tài khoản theo 2 cách: Email cá nhân và Số điện thoại cá nhân. Bạn chỉ cần nhập thông tin và các trường yêu cầu, ngay lập tức bạn đã có thể sở hữu tài khoản Facebook rồi. Và để giúp bạn bè, khách hàng nhận diện ra bạn tốt hơn bạn nên cài đặt ảnh đại diện và ảnh bìa. Với mỗi một tài khoản cá nhân bạn có thể tạo ra nhiều Fanpage bán hàng khác nhau.

Lưu ý khi đăng ký tài khoản Facebook

– Bạn nên sử dụng Email để đăng ký tài khoản thay vì số điện thoại. Bởi 1 số điện thoại chỉ tạo được 1 tài khoản, email cũng vậy. Nhưng email thì lại Free. Tính kinh tế thì Email vẫn tiết kiệm hơn nhiều.

– Nên sử dụng mạng 3G hoặc 4G để đăng kí. Tránh tình trạng check trùng IP của mạng wifi.

– Dùng Facebook life thay gì Facebook chính thống. Vì hiện trên Facebook life tính năng gọi ý kết bạn không bị hạn chế.

– Cài đặt lại điện thoại để thay đổi địa chỉ IP đăng ký tài khoản Facebook.

Tạo tài khoản Fanpage bán hàng

Tạo tài khoản Fanpage bán hàng

Bước 2:  Kết bạn và tạo tương tác với nhiều người

Kết bạn chính là hành động để bạn có thể tiếp cận và tương tác khách hàng tốt hơn. Nhưng trước khi triển khai các chiến lược khoanh vùng và phân loại khách hàng mục tiêu, bạn cần phải có những người bạn thực sự trước đã. Đúng nghĩa bạn bè để giao lưu trò chuyện. Và không nên thực hiện gửi kết bạn quá nhiều. Điều đó sẽ bị Facebook chú ý và đánh dấu Spam.

Thường xuyên tương tác với bạn bè sẽ giúp bài đăng của bạn có tỷ lệ hiển thị trên newsfeed người dùng tốt hơn.

Bước 3:  Đăng sản phẩm một cách có kế hoạch

Đăng sản phẩm có kế hoạch là điều mà không phải shop bán hàng nào cũng làm được. Hãy cung cấp thông tin sản phẩm ở một mức độ vừa phải, vào những khung giờ hợp lý. Nó sẽ mang lại nhiều lợi ích tích cực hơn từ người mua hàng.

Hiện nay Facebook cho phép người dùng tạo shop bán hàng online trên chính Fanpage bán hàng của mình. Điều này hỗ trợ bạn tạo gian hàng và cung cấp thông tin một cách chủ động và liên tục hơn. Người dùng có thể truy cập và xem xét sản phẩm mọi lúc mà bạn không cần lo lắng về vấn đề bài đăng bị trôi như trước đây. Bạn có thể tạo cửa hàng trong Công cụ quản lý thương mại.

Bước 4:  Tạo nội dung độc đáo, phong phú, đa dạng

Một fanpage bán hàng nghèo nàn và không có nội dung làm nền tảng sẽ không tạo được độ tin cậy, khó tiếp cận được với các khách hàng tiềm năng. Vì thế bạn nên, xây dựng một nội dung nền đúng chuẩn ngay từ đầu đó chính là xác định những thông tin cốt lõi hướng đúng đến đối tượng khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, văn phong phải mượt mà, hay ho và ổn định. Hình ảnh rõ ràng, sắc nét và có nội dung hướng đích. Việc tạo nên các video, clip ngắn cũng sẽ thu hút khách hàng hiệu quả hơn.

Bước 5: Tương tác và phản hồi nhanh chóng các thắc mắc của khách hàng

Với một xã hội sống nhanh và gấp, thì việc bạn chậm trễ vài phút thậm chí vài giây phản hồi tương tác khách hàng cũng sẽ khiến bạn mất đi một vài khách hàng đó. Phản hồi nhanh chóng những thắc mắc, băn khoăn của khách hàng sẽ tạo nên thiện cảm mua hàng cực tốt, và chốt đơn nhanh chóng hơn. Nhưng để làm được điều này bạn cần có đội ngũ nhân viên trực page có tâm hoặc một phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage chất lượng.

Phản hồi nhanh chóng khách hàng

Phản hồi nhanh chóng khách hàng

Bước 6: Giao lưu, trao đổi trên nhiều group, hội nhóm

Giao lưu trong hội nhóm rao vặt cũng là một cách để tạo dựng hình ảnh và ghi điểm trong mắt người dùng. Fanpage của bạn sẽ có lượng chú ý và tương tác nhiều hơn. Kinh doanh bán hàng chắc chắn sẽ hiệu quả hơn.

Bước 7: “Tag” bạn bè một cách thông minh

Đây là cách để bạn tăng tương tác bài viết, tương tác Fanpage hiệu quả. Nếu nhận thấy thông tin cung cấp thực sự đang là điều mà bạn bè quan tâm thì chỉ cần 1 tag nhắc nhẹ sẽ mang lại hiệu quả cực kỳ đáng ngạc nhiên đó. Biết tận dụng những nguồn lực sản có để xây dựng nên một Fanpage bán hàng chất lượng.

Bước 8: Chăm sóc khách hàng trước và sau mua hàng

Thường xuyên thăm hỏi và tương tác khách hàng cũ là điều cần thiết. Bởi chăm sóc một khách hàng đã ghé thăm fanpage và mua hàng bao giờ cũng dễ dàng hơn những khách hàng mới. Và đây cũng chính là đối tượng tiềm năng để viral thông tin và sản phẩm cực kỳ tốt.

Với 8 bước trên bạn đã tạo dựng được fanpage bán hàng chất lượng rồi đó. Cùng tìm hiểu bước tiếp theo.

5. Triển khai các chiến dịch quảng cáo Facebook theo chiến lược kinh doanh trên Facebook

Hiện nay, Facebook đang hỗ trợ người dùng 12 hình thức quảng cáo chính dưới đây:

 1. Quảng cáo “băng chuyền” (Carousel ads)
 2. Quảng cáo sản phẩm động (Dynamic product ads)
 3. Quảng cáo những đoạn Video đặc trưng (Feature videos)
 4. Quảng cáo Facebook Leads – hình thức quảng cáo trên Facebook hiệu quả
 5. Quảng cáo bỏ giỏ hàng (Abandoned Cart Ads)
 6. Quảng cáo sự kiện (Event Responsive)
 7. Quảng cáo Click to Web Facebook – Domain Ads
 8. Quảng cáo Click to Web Facebook – Multi Products
 9. Quảng cáo Page Likes – dạng quảng cáo Facebook phổ biến
 10. Quảng cáo bài viết Page Post Engagement
 11. Offer Claim
 12. Quảng cáo cài đặt ứng dụng (App Install)

Việc của bạn là cân nhắc và lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp. Bởi nếu bạn muốn thúc đẩy hoạt động mua bán tăng doanh thu bán hàng thì sẽ không thể này triển khai chiến dịch quảng cáo sự kiện bởi nó phù hợp hơn cho mục đích quảng cáo thương hiệu và xây dựng hình ảnh mà thôi.

Hãy căn cứ vào kế hoạch hành động và mục tiêu đề ra để lựa chọn. Và bạn nên nhớ quảng cáo Facebook không hề dễ như bạn vẫn nghĩ. Nên có cho mình những kiến thức nhất định và đừng bỏ túi các quy định, chính sách bán hàng của Facebook nhé. Nếu không tiền sẽ mất và tật sẽ mang đó.

Chiến dịch quảng cáo Facebook

Chiến dịch quảng cáo Facebook

6. Thực hiện đan xen chương trình khuyến mãi

Khuyến mại là một trong những cách để thu hút khách hàng hiệu quả nhất hiện nay. Nhưng hãy thông minh trong việc triển khai nhé. Khuyến mại nhân dịp khai trương, ngày lễ tết… cũng sẽ khá ổn. Nhưng hãy ở mức độ vừa phải và mức chiết khấu vừa đủ. Nếu không sẽ đánh mất giá trị sản phẩm, giảm hình ảnh của thương hiệu.

Chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại

7. Sử dụng phần mềm bán hàng trên Facebook hỗ trợ quản lý kinh doanh

Không đơn giản chỉ là các hoạt động xúc tiến, bán hàng. Để kinh doanh online trên Facebook hiệu quả bạn cần phải có thêm sự hỗ trợ của các phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook nữa. Nghe thì có vẻ đang cường điệu hóa vấn đề nhưng thực tế thì không. Phần mềm bán hàng online trên Facebook sẽ hỗ trợ bạn:

– Kiểm soát, quản lý đơn hàng tốt hơn. Không chỉ thế, phần mềm còn hỗ trợ tạo đơn hàng tự động theo comment của khách hàng. Đặc biệt là khi livestream bán hàng.

– Tự động trả lời tin nhắn, tự động trả lời comment trên Fanpage bán hàng, giúp phản hồi tương tác khách hàng tốt hơn.

– Đồng bộ quản lý các fanpage bán hàng.

– Kết nối với các đơn vị vận chuyển uy tin hỗ trợ giao hàng hiệu quả. Theo dõi sát sao trạng thái đơn hàng.

– Quản lý kho hàng, khách hàng, nhà cung cấp hiệu quả hơn.

– Quản lý kinh doanh toàn diện hơn, mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm bán hàng online trên Facebook

Phần mềm bán hàng online trên Facebook

Có thể thấy rằng, phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook là trợ thủ đắc lực để bạn có thể kinh doanh online hiệu quả hơn. Và để trải nghiệm các tính năng của phần mềm miễn phí trong vòng 15 ngày nhanh tay đăng ký dùng thử TẠI ĐÂY hoặc liên hệ HOTLINE:024.6674.8888.

Trên đây là các bước hướng dẫn kinh doanh trên Facebook hiệu quả. Hy vọng đã cung cấp cho bạn nhiều giá trị bổ ích. Chúc bạn thành công!

Bột mì số 11 là gì? Vì sao nên chọn bột số 11 làm bánh mì?

Bột mì số 11 (hay bread flour) là cái tên rất quen thuộc trong làm bánh. Với những ưu điểm của mình, nó được sử dụng làm nguyên liệu trong bánh mì và các loại bánh ngọt. Vậy...

Ghềnh Ráng Tiên Sa đốn tim du khách bởi vẻ đẹp nên thơ tuyệt mỹ

51,633 Địa điểm du lịch

Ghềnh Ráng Tiên Sa – Một trong những khu du lịch, điểm đến lý tưởng mỗi khi du khách ghé thăm mảnh đất Bình Định. Hãy cùng khám phá khung cảnh đặc sắc của khu du lịch trong...

Đặc sản Hà Tĩnh dân dã mà phát nghiện bạn đã thử hết chưa?

99,184

Hà Tĩnh mảnh đất đầy nắng và gió nổi tiếng với những bãi biển đẹp, sông núi non nước hùng vĩ. Nơi đây còn lưu giữ một kho tàng di sản văn hóa phi vật thể. Hơn thế...

Nộm sứa quê lúa Thái Bình giòn sần sật ăn là phê

122,570 Ẩm thực vùng miền

Nếu có dịp về thăm Thái Bình hãy thưởng thức món nộm sứa một lần. Chắc chắn rằng món ăn này sẽ chiếu lòng được cả những thực khách khó tính nhất. Nếu bạn còn thắc mắc món...

Hải đăng Hòn Dáu yên bình, trong trẻo giữa rừng cây ngút ngàn

61,616 Địa điểm du lịch

Hải đăng Hòn Dáu không phải ngọn đèn duy nhất, cũng không phải ngọn hải đăng cao kỷ lục nhưng  cái hoang sơ, yên bình mà hiện đại của nơi đây đã thu hút hàng nghìn khách du...

Review 5 cửa hàng bán ô mai Hà Nội hương vị gia truyền

65,778 Ẩm thực vùng miền

Ô mai là món quà quý không thể bỏ qua khi du khách đến Hà Nội. Hương vị ngọt, chua pha lẫn chút cay mang đến ấn tượng khó quên cho thực khách. Review ngay 5 cửa hàng...

Reviews Hotel

Bí quyết bán hàng trên Facebook cá nhân

71,185 Kĩ năng marketing

Bài viết của tác giả “Phung Le Lam Hai” có thể giải đáp phần nào những thắc mắc của các bạn đang bán hàng online như : Cách đăng bán hàng trên Facebook cá nhân? Làm sao để...

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản quảng cáo Zalo

146,135 Kĩ năng marketing

Hệ thống quảng cáo Zalo hay còn gọi là Zalo Ads là hệ thống mà ở đó người dùng có thể tự thiết lập các chiến dịch quảng cáo khác nhau. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi...

Quảng cáo Zalo là gì? Hướng dẫn quảng cáo Zalo có hiệu quả

51,384 Kĩ năng marketing

Trong quá trình kinh doanh online trên nền tảng các mạng xã hội thì việc chạy quảng cáo để thu hút khách hàng luôn được các nhà kinh doanh quan tâm. Đối với Zalo, một trong những trang...

Nghệ thuật bán hàng Facebook thu hút khách hàng

68,755 Kĩ năng marketing

Hiện nay, việc kinh doanh trên facebook đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người trẻ. Nhiều người lựa chọn hình thức quảng cáo để tiếp cận với nhiều người hơn. Tuy nhiên bán hàng trên...

Tương tác Facebook là gì? Cách tạo fanpage nhiều tương tác miễn phí

10,112 Kĩ năng marketing

Facebook đang là nền tảng thu hút lượng lớn người dùng trong những năm gần đây. Mang đến thị trường đầy tiềm năng giúp nhiều người tìm kiếm khách hàng, thu hút tương tác và kinh doanh vô...

Địa điểm du lịch

Cồn Ấu Cần Thơ: Thiên đường nghỉ dưỡng đẹp quên cả lối về

55,312 Du lịch

Cồn Ấu là điểm đến vô cùng hấp dẫn của Cần Thơ. Du khách tìm đến đây để hòa mình vào thiên nhiên, với bầu không khí trong lành, mát mẻ. Hiện nay, Cồn Ấu Cần Thơ đang...

{{$tags}}
Ga Hà Nội: Nét hoài niệm đẹp đẽ về một thời xưa cũ

85,310 Du lịch

Ga Hà Nội là đầu mối giao thông vận tải quan trọng của nước ta. Bên cạnh đó, ga cũng là một địa danh du lịch hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước Ga Hà Nội...

{{$tags}}
Thích Ca Phật Đài – điểm đến tâm linh nổi tiếng ở Vũng Tàu

10,415 Du lịch

Thích Ca Phật Đài nằm trong “top” những ngôi chùa rất nổi tiếng ở Vũng Tàu. Địa điểm nổi tiếng là cụm quần thể kiến trúc phật giáo rộng lớn bậc nhất. Không những thế, ngôi chùa quy...

{{$tags}}
Đến Ao Giời Suối Tiên tránh nắng nóng mùa hạ ngay và luôn nào!

59,059 Du lịch

Nếu bạn là người thích cảnh đẹp thiên nhiên hoang vu, hoang dã thì Ao Giời là lựa chọn xứng đáng cho bạn. Thời điểm nắng nóng Hà Nội đang lên đỉnh điểm như bây giờ thì du...

{{$tags}}
Tham quan ngôi chùa Minh Thành huyền ảo nằm giữa lòng phố núi

60,888 Du lịch

Phố núi Gia Lai từ lâu đã nổi tiếng với những hạt cà phê, nghìn năm đất bazan đỏ. Thế nhưng đâu chỉ có vậy! Mảnh đất này còn nổi tiếng với một ngôi chùa với kiến trúc...

{{$tags}}

Giải trí

Tổng hợp các kinh nghiệm du lịch Yên Bái tự túc mới nhất

99,315 Du lịch

Sở hữu phong cảnh thiên nhiên đa dạng, nổi bật là hình ảnh ruộng bậc thang kỳ vĩ, hay núi non trùng điệp, len lỏi vào đó là các dòng thác, dòng suối trong trẻo, thanh bình, Yên...

{{$tags}}
Rủ nhau đi biển Hải Dương “đẹp xuất sắc” check-in “sống ảo”

71,241 Du lịch

Bạn đã bao giờ nghe tới biển Hải Dương chưa? Bãi biển xinh đẹp này được ví von là “Maldives của Huế” đấy. Cùng Poliva khám phá những thông tin chi tiết về biển Hải Dương Huế dưới...

{{$tags}}
Cơm dừa Bến Tre: Đặc sản dẻo thơm mê tít khách ăn ngay lần đầu

81,785 Du lịch

Nhiều người biết đến Bến Tre là xứ sở của những trái dừa. Thừa hưởng sự ưu ái của thiên nhiên, con người đã sáng tạo ra một món ăn mới. Đó là món cơm dừa cực kỳ...

{{$tags}}
Chỉ 99k thỏa sức chén sạch tất tần tật đặc sản Thanh Hóa

99,554 Du lịch

Du lịch xứ Thanh trước giờ hẳn rất nhiều người nghĩ chỉ có bãi biển Sầm Sơn. Thế những bạn chưa biết một điều rằng nơi đây còn sở hữu thiên đường ẩm thực, món ăn ngon, bánh...

{{$tags}}
Vi vu thưởng thức đặc sản Thái Bình ngon ngất ngây

99,457 Du lịch

Thái Bình được biết đến với những cánh đồng trải dài bát ngát, thiên nhiên hùng vĩ tráng lệ mang dáng dấp của một tỉnh đồng bằng Bắc Bộ. Mảnh đất này khiến người ta lưu luyến, phát...

{{$tags}}
Những điều bạn cần biết về quản lý quảng cáo zalo hiệu quả

54,784 Kĩ năng marketing

Trong mỗi lần chạy quảng cáo hay thành lập một chiến dịch quảng cáo trên Zalo thì việc phải quản lý quảng cáo zalo rất cần thiết. Nhưng hiện nay, nhiều người còn chưa biết cách làm sao...

Kinh doanh Facebook từ A – Z cho người mới bắt đầu

36,423 Kĩ năng marketing

Hiện nay, mạng xã hội Facebook đang trở thành một thị trường “béo bở” của thương mại điện tử. Đối với những người trẻ muốn lập nghiệp từ việc kinh doanh online, hãy coi Facebook như một môi...

Remarketing Zalo và những điều bạn cần biết khi kinh doanh online

52,119 Kĩ năng marketing

Với số lượng người dùng lớn và đa số là người dùng thật, nhiều người đã quyết định khởi nghiệp trên Zalo. Nhưng vấn đề chạy quảng cáo và marketing Zalo vẫn còn đang là nỗi băn khoăn...

Tạo page Facebook như thế nào cho dễ hiểu và chuyên nghiệp?

34,137 Kĩ năng marketing

Hiện nay, việc bán hàng online đang dần trở nên phổ biến hơn. Trong đó, việc kinh doanh trên Facebook được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để bắt đầu việc kinh doanh của mình. Nhưng còn khá...

Kinh doanh thất bại vì không biết những kỹ năng quảng cáo trên Facebook

10,100 Kĩ năng marketing

Bạn chọn Facebook là nền tảng để khai thác thị trường kinh doanh online. Thế nhưng dù đã bán hàng trong thời gian dài, đổ nhiều tiền vào Ads mà vẫn không mang lại hiệu quả. Vậy hãy...

Chi phí quảng cáo Zalo cho người mới bắt đầu kinh doanh online

34,440 Kĩ năng marketing

Zalo đang dần trở thành môi trường kinh doanh vô cùng tuyệt vời cho những ai có ý định lập nghiệp bằng bán hàng online. Nhưng muốn tạo được một trang Zalo thu hút nhiều người thì việc...

Cách tạo page Facebook 2020 đơn giản và hiệu quả

37,094 Kĩ năng marketing

Việc bán hàng online trên Facebook đang trở thành một xu hướng. Rất nhiều người trẻ lựa chọn Facebook là nơi bắt đầu kinh doanh. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn cách tạo page Facebook...

Làm content hay là chết? Hãy nhận thức đúng về content ngay từ hôm nay

70,689 Kĩ năng marketing

Tầm quan trọng của content marketing đã biết trong những năm gần đây, tuy nhiên người ta vẫn có thể “sống” với những content nghèo nàn và thiếu chiến lược. Nhưng năm 2019, khi thị trường kinh doanh...

Cách lọc comment trên Facebook nhanh, chuyên nghiệp nhất với Abitmes

10,056 Kĩ năng marketing

Kinh doanh trên nhiều fanpage đang là xu hướng giúp tiếp cận khách hàng, gia tăng doanh số hiệu quả. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này chính là lượng tương tác quá lớn từ nhiều nguồn...

Hướng dẫn đăng bài trên Zalo Official Account dễ dàng và nhanh chóng

72,310 Kĩ năng marketing

Hiện nay, Zalo là một trang mạng xã hội có thể thu hút rất nhiều khách hàng tiềm năng khi bạn bán hàng trên đó. Nhưng làm thế nào có thể đăng bài một cách chuyên nghiệp trên...

Biển số phòng khách sạn và các cách đánh số phòng phổ biến

Đừng bỏ lỡ

Biển số phòng khách sạn và các cách đánh số phòng phổ biến

Để xây dựng hoàn thiện một công trình khách sạn chủ đầu tư cần phải chú ý đến rất nhiều vấn đề. Một trong số đó là việc đánh số phòng và gắn biển số phòng khách sạn...

Setup khách sạn

Nhà cung cấp dép nhà nghỉ uy tín và chất lượng trên thị trường

57,689 Setup khách sạn

Dép đi trong nhà nghỉ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các khách thuê phòng. Đồng thời đây cũng là một chi tiết tuy nhỏ nhưng lại là vật dụng thể hiện sự chuyên nghiệp...

{{$tags}}
Hướng dẫn quy trình trải giường khách sạn chi tiết nhất

37,537 Setup khách sạn

Đối với nhiều khách sạn, việc trải và trang trí giường được xem là tiêu chuẩn thiết yếu hàng đầu để đánh giá chất lượng phục vụ của khách sạn đó. Dưới đây là hướng dẫn quy trình...

{{$tags}}
Bí quyết làm mềm áo choàng tắm cotton chỉ trong vài phút

67,109 Setup khách sạn

Làm mềm áo choàng tắm cotton là điều cần thiết sau một thời gian sử dụng áo. Cách thức này không chỉ giúp áo bền màu mà còn giúp sợi vải không bị khô cứng, dễ bở, bục...

{{$tags}}
Một số loại Extra bed cho khách sạn phổ biến nhất hiện nay

87,659 Setup khách sạn

Tuy chỉ xuất hiện trong phòng ngủ khi được khách hàng yêu cầu nhưng Extra bed đóng vai trò khá quan trọng trong mỗi khách sạn. Dưới đây là một số loại Extra bed cho khách sạn phổ...

{{$tags}}
Hướng dẫn lựa chọn chăn ga gối đệm khách sạn tốt nhất

122,436 Setup khách sạn

Chăn ga gối nệm là những thiết bị buồng phòng không thể thiếu trong phòng ngủ của khách sạn. Vậy chọn chăn ga gối đệm khách sạn thế nào tốt nhất? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây....

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Cách thiết kế bếp khách sạn 4 sao đạt chuẩn hiện nay

49,015 Kiến Thức Khách Sạn

Cũng như khu vực phòng nghỉ, bếp khách sạn 4 sao cần được thiết kế và đầu tư sao cho thật tiện nghi, vệ sinh an toàn. Điều này không chỉ giúp hoạt động của khách sạn diễn...

{{$tags}}
Thiết kế nhà nghỉ 7 tầng mái bằng: Xu hướng phổ biến ở thành thị

81,143 Kiến Thức Khách Sạn

Ngoài mái Thái, mái lệch, mái vòm… thì thiết kế nhà nghỉ 7 tầng mái bằng là xu hướng phát triển khá rầm rộ ở thành thị. Vậy cụ thể kiểu thiết kế này có gì đặc biệt...

{{$tags}}
Cách trang trí nội thất khách sạn hút hồn khách du lịch

44,008 Kiến Thức Khách Sạn

Nội thất khách sạn đẹp là một trong những yêu tố mang đến sự thành công cho khách sạn, nhất là trong thời kì bùng nổ của các mạng xã hôi, chỉ một bức ảnh check-in đẹp là...

{{$tags}}
Tổng hợp những đồ nội thất hành lang khách sạn cần có

35,728 Kiến Thức Khách Sạn

Để có một khu hành lang khách sạn đẹp ấn tượng, ngoài việc có một thiết kế hoàn hảo thì bạn còn cần chuẩn bị đầy đủ các đồ nội thất thiết yếu. Hành lang khách sạn là...

{{$tags}}
Top các mẫu mặt tiền khách sạn 2 sao đẹp từ cái nhìn đầu tiên

113,364 Kiến Thức Khách Sạn

Khách sạn 2 sao tuy có quy mô nhỏ nhưng cũng có những tiêu chuẩn riêng nhất định trong thiết kế, nội thất. Để xây dựng được khách sạn đẹp thì việc thiết kế mặt tiền khách sạn...

{{$tags}}
Tạo quảng cáo Zalo theo số điện thoại đơn nhanh chóng, đơn giản

36,572 Kĩ năng marketing

Trong thời đại kinh doanh online hiện nay, Zalo đang được đánh giá là đứng đầu trong các trang mạng xã hội. Nhưng không phải ai cũng biết chạy quảng cáo cho đúng và tiếp cận được nhiều...

Cách tính chi phí quảng cáo và phương pháp tối ưu chiến dịch hiệu quả

10,118 Kiến thức

Bạn gặp rắc rối vì không biết cách tính chi phí quảng cáo trên Facebook như thế nào? Làm sao để chi phí phải bỏ ra cho Ads là thấp nhất nhưng hiệu quả đạt được phải cao...

Tạo page facebook trên điện thoại siêu nhanh với 4 bước đơn giản

67,334 Kĩ năng marketing

Hiện nay, việc bán hàng online trên Facebook đang là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang có mong muốn kinh doanh. Thông thường việc lập page Facebook được làm bằng máy tính, tuy nhiên trong...

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage chốt đơn “siêu khủng”

10,114 Kĩ năng marketing

Thay vì chỉ có thể gửi một tin nhắn đến một người như trước đây. Thì hiện tại cũng chỉ một tin nhắn nhưng bạn lại có thể gửi đến nhiều người, nhiều khách hàng cũng một lúc....

Học quảng cáo Zalo cho người mới bắt đầu kinh doanh Zalo shop

34,637 Kĩ năng marketing

Zalo đang là một thị trường tiềm năng dành cho những ai kinh doanh online. Nhưng hiện nay, không phải ai cũng biết chạy quảng cáo Zalo để tăng thu hút đối với khách hàng và liệu họ...

Tin tức khách sạn

Kinh nghiệm chọn mẫu máy đánh giày phù hợp từng không gian

47,036 Tin tức khách sạn

Máy đánh giày đang chính là một trong những vật dụng thiết yếu được nhiều gia đình, công sở cũng như khách sạn sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để lựa chọn được những...

{{$tags}}
Số lượng đôi dép khách sạn cần có trong mỗi phòng

66,617 Tin tức khách sạn

Số lượng đôi dép khách sạn cần có trong mỗi phòng nghỉ là bao nhiêu? Tại sao lại có những số lượng dép đi trong phòng khách sạn như vậy? Hãy cùng tìm hiểu số lượng những đôi...

{{$tags}}
50+ mẫu ghế công viên bằng sắt – ghế ngoài trời đẹp nhất 2020

60,217 Tin tức khách sạn

Ghế công viên bằng sắt là sự lựa chọn tinh tế để làm đẹp cho không gian. Có thể nói, đây là kiểu ghế ngoài trời đẹp được khá nhiều người ưa chuộng. Dưới đây là các mẫu...

{{$tags}}
Rèm cửa khách sạn 5 sao và những điều cần lưu ý khi lựa chọn

32,531 Tin tức khách sạn

Đối với những khách sạn 5 sao thì việc sử dụng những tấm rèm cửa chính là việc cần thiết. Khách sạn 5 sao là nơi cao cấp, chính vì thế mà mỗi đồ dùng, trang thiết bị...

{{$tags}}
Có nên trang bị đèn ngủ xông tinh dầu trong phòng khách sạn không?

64,522 Tin tức khách sạn

Khách sạn có nên trang bị đèn ngủ xông tinh dầu trong phòng ngủ hay không? Đèn ngủ xông tinh dầu có những ưu điểm và hạn chế như thế nào? Cùng tham khảo những lời khuyên trước...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Lounge là gì? Những điều cần biết về lounge và Executive lounge

44,106 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn đã từng nghe thấy từ “Lounge”? Vậy lounge là gì? Trong dịch vụ kinh doanh nhà hàng khách sạn, lounge có vai trò như thế nào? Những điều cần biết về lounge là gì? Hãy cùng Poliva...

{{$tags}}
Nhân sự khách sạn: Khái quát công việc của bộ phận quản trị “con người”

52,807 Kiến Thức Khách Sạn

Nhân sự khách sạn là bộ phận không thể thiếu trong kinh doanh khách sạn. Bộ phận này có ảnh hưởng lớn đến cơ cấu nhân viên của khách sạn. Do đó cần nắm rõ các thông tin...

{{$tags}}
Học WSET ở đâu? Tìm hiểu về khoá học WSET cho các Sommelier

80,063 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn muốn trở thành một Sommelier chuyên nghiệp và đang tìm khoá học WSET? Bạn đã biết chỗ học WSET ở đâu chưa? Hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết sau nhé ! Đối với các Sommerlier làm...

{{$tags}}
Jacuzzi là gì? Lợi ích sức khỏe của Jacuzzi có gì đặc biệt?

68,591 Kiến Thức Khách Sạn

Jacuzzi là một thiết bị được sử dụng phổ biến tại các khu spa của resort cao cấp hay khách sạn 4 sao, 5 sao. Nó sẽ đem đến trải nghiệm thư giãn và cải thiện sức khỏe cực...

{{$tags}}
Bingsu là gì? Các địa chi ăn bingsu ngon tê lưỡi tại Hà Nội

44,875 Kiến Thức Khách Sạn

Bingsu là gì? Bingsu là món ăn gì mà khiến nhiều người yêu thích và trở thành một món hot trong thời tiết nắng nóng như vậy? Cùng khám phá với Poliva ngay trong bài viết sau đây!...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Phòng đôi là gì? 5 điểm cơ bản của phòng đôi – Double Room khách sạn

70,320 Kiến Thức Khách Sạn

Để phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng tốt nhất, tại mỗi khách sạn sẽ thường phân chia các loại phòng khác nhau để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn khi lưu trú. Hiện tại có...

{{$tags}}
3 tiêu chí giúp chọn lựa nhà cung cấp xà bông khách sạn uy tín

58,887 Tin tức khách sạn

Việc lựa chọn nhà cung cấp xà bông khách sạn không chỉ ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của khách sạn mà còn ảnh hưởng đến cả những khách hàng sử dụng dịch vụ của khách sạn....

{{$tags}}
Tầm quan trọng của bao bì đồ dùng 1 lần trong marketing khách sạn

38,488 Tin tức khách sạn

Bao bì đồ amenities không chỉ có vai trò quan trọng đối với khách lưu trú mà bao bì đồ dùng 1 lần còn có tầm quan trọng lớn lao trong marketing khách sạn. Hãy cùng tìm hiểu...

{{$tags}}
Cotton Poly là gì? Ga giường cotton poly có tốt không?

10,530 Tin tức khách sạn

Có thể bạn đã nghe hoặc đã từng sử dụng qua loại vải cotton poly dùng để may vỏ chăn ga gối nhưng bạn vẫn không hiểu rõ cotton poly là gì? Liệu ga giường làm từ chất...

{{$tags}}
Decanter là gì mà được xem như “chất xúc tác” của rượu vang

43,254 Kiến Thức Khách Sạn

Nhắc tới Decanter, nhiều ban không khỏi tò mò và bất ngờ về tên gọi này. Không phải ai cũng biết đây là công cụ trước khi thưởng thức rượu vang. Với người thích thưởng rượu thì Decanter...

{{$tags}}
Cách chặn quảng cáo Zalo tránh bị làm phiền và gây khó chịu

37,070 Kĩ năng marketing

Official Account là một tính năng có khả năng cho phép người dùng có thể theo dõi và nhận được các trang báo cũng như các trang web trên ứng dụng Zalo. Nhưng tính năng này lại có...

Tạo page facebook đơn giản, nhanh chóng dành cho người mới bắt đầu

36,786 Kĩ năng marketing

Để có thể bán hàng trên facebook, dù là doanh nghiệp hay cá nhân thì việc lập Page là điều rất quan trọng. Muốn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn bằng cách quảng cáo thì việc lập...

Phần mềm tương tác Facebook miễn phí – Giải pháp “lôi kéo” khách hàng

10,099 Kinh nghiệm kinh doanh

Không phải ngẫu nhiên mà phần mềm tương tác Facebook miễn phí trở thành người “trợ lý ảo” số 1 của các chủ shop kinh doanh online. Đây không chỉ là giải pháp cung cấp tính năng tự...

Mẫu quảng cáo Zalo tăng khả năng thu hút khách hàng hiệu quả

51,632 Kĩ năng marketing

Trong thời buổi thông tin hiện nay, khách hàng đang có những xu hướng né tránh quảng cáo. Chính vì vậy, làm thế nào để tạo được một mẫu quảng cáo zalo thu hút khách hàng? Bài viết...

Lên kế hoạch xây dựng fanpage để đạt hiệu quả cao

34,769 Kĩ năng marketing

Nếu bạn đã có cho mình một fanpage để bắt đầu kinh doanh nhưng lại chưa biết cách làm thế nào để phát triển được fanpage của mình và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Bài...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999