Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage chốt đơn "siêu khủng"

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage chốt đơn “siêu khủng”

11,442 | Thứ ba, 03/10/2023, 07:00 (GMT+7)

Thay vì chỉ có thể gửi một tin nhắn đến một người như trước đây. Thì hiện tại cũng chỉ một tin nhắn nhưng bạn lại có thể gửi đến nhiều người, nhiều khách hàng cũng một lúc. Nhanh chóng, tiện lợi và vô cùng hiệu quả cho các chiến dịch truyền thông tiếp thị. Vậy làm thể nào để có thể gửi tin nhắn hàng loạt. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để biết cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage bán hàng.

1. Gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook có thực sự cần thiết?

Inbox Facebook được biết đến như công cụ hỗ trợ tương tác và chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay. Và nó cũng được xem như là cách thức dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả để khách hàng có thể gửi tâm tư, nguyện vọng đến các shop bán hàng. Chính vì thế, việc có thể gửi tin nhắn hàng loạt đến người dùng mục tiêu trên các page bán hàng có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với các shop kinh doanh online.

Gửi tin nhắn hàng loạt

Gửi tin nhắn hàng loạt

Với tin nhắn được gửi đi hàng loạt:

Chăm sóc khách hàng cũ tốt hơn: tin nhắn được gửi đến khách hàng đã có nhu cầu, quan tâm hoặc đã từng mua hàng. Đây là những người rất mong chờ các chương trình khuyến mại từ page bán hàng để ra quyết định mua sản phẩm. 

Tiết kiệm đáng kể các chi phí: tệp khách hàng này không lớn nhưng hiệu quả mua hàng lại cao. Vì thế chi phí tính ra trên một giá trị đơn hàng sẽ giảm đáng kể. Và tiết kiệm hơn nhiều so với việc tìm kiếm những khách hàng mới có quan tâm đến sản phẩm.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng: khách hàng khi có nhu cầu rồi, nhưng với một số yếu tố khách quan dẫn đến việc họ chưa đưa ra quyết định mua sắm, thì những tin nhắn remarketing sẽ thúc đẩy họ đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng hơn. Bởi thông tin về sản phẩm, dịch vụ đã được tìm hiểu trước rồi.

Phát triển tệp khách hàng tiềm năng nhanh chóng: tiếp cận khách hàng một cách chủ động hơn qua các inbox sẽ giúp shop bán hàng mở rộng danh sách khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn.

Có thể nói rằng, gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage bán hàng sẽ cách thức để shop kinh doanh tiếp cận, tư vấn, chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn. Mà lại có thể tiết kiệm tối đa các chi phí quản lý, bán hàng. Thậm chí là cả nhân sự và thời gian.

♦ Xem thêm: Cách nhắn tin cho khách hàng từ fanpage hiệu quả như một chuyên gia

2. Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage Facebook

2.1 Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage thông qua ứng dụng messenger

Thông qua ứng dụng messenger của Facebook, bạn có thể gửi tin nhắn đến khách hàng mục tiêu của mình. Nhưng nó chỉ thực hiện gửi từng tin nhắn một đến mỗi một khách hàng. Facebook hiện chưa hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn đồng loạt đến nhiều khách hàng. Mà bạn chỉ có thể tiếp thị nội dung đến nhiều khách hàng cùng một lúc thông qua việc sử dụng các chiến dịch quảng cáo của Facebook (mất phí).

Hiện nay, với ứng dụng messenger bạn có thể:

– Quản lý đồng bộ tất cả các tin nhắn trên một page bán hàng cùng về một giao diện.

– Thao tác gửi tin nhắn đến khách hàng nhanh chóng.

– Cho phép kết nối quản lý với tin nhắn của Instagram.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gắn thẻ tag để phân loại các đối tượng khách hàng, giúp quản lý và hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt hơn. Không chỉ thế, bạn cũng có thể cấp quyền quản lý, phạm vi quyền hạn cho các nhân viên tham gia quản lý và trực page.

Nếu bạn muốn gửi tin nhắn đồng loạt đến khách hàng thì cần sử dụng thêm các phần mềm hỗ trợ gửi tin nhắn hàng loạt.

Ứng dụng quản lý Messenger

Ứng dụng quản lý Messenger

2.2 Sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage

2.2.1 Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage Abit

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage Abit được xem là một ứng dụn phần mềm hỗ trợ các shop online tốt nhất hiện nay. Và để có thể thiết lập các chức năng gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage bạn cần thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Đăng kí tài khoản và đồng bộ kết nối Fanpage.

Bạn truy cập vào Website: Abit.vn. Click vào “ĐĂNG KÝ”. Điền đầy đủ và Form đăng ký. Sau khi sở hữu tài khoản Abit bạn đăng nhập vào hệ thống. Chọn kết nối đa kênh – > Kết nối Fanpage. Bạn có thể kết nối lên đến 50 page bán hàng của mình nhé. Sau khi kết nối, bạn có thể cài đặt cấu hình fanpage, cài đặt các cấu hình câu trả lời inbox, comment tự động. Bật các chức năng tạo đơn hàng tự động và tương tác khách hàng tự động.

Kết nối Fanpage

Kết nối Fanpage

Bước 2: Chọn chức năng Remarketing. Đây là một chức năng khá nổi bật của ứng dụng phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage Abit.

Bạn click vào phần tạo chiến dịch. Tùy vào kế hoạch và các mục tiêu công việc của mình mà bạn có thể cài đặt tính năng remarketing này cho 1 fanpage bán hàng hoặc nhiều Fanpage bán hàng khác nhau.

Thiết lập các chiến dịch

Thiết lập các chiến dịch

Bước 3: Tạo các nội dung tin nhắn để gửi đồng loạt đến khách hàng. Nội dung giới thiệu sản phẩm mới, hay các chương trình khuyến mại, hay là tin nhắn chăm sóc, tri ân khách hàng nhân dịp lễ, tết. Trong quá trình thiết lập các chiến dịch bạn có thể sử dụng hình ảnh, hay content đính kèm để tăng sự hấp dẫn và cái nhìn trực quan hơn cho khách hàng.

Nội dung tin nhắn gửi hàng loạt trên Fanpage đến khách hàng

Nội dung tin nhắn gửi hàng loạt trên Fanpage đến khách hàng

Bước 4: Thiết lập danh sách khách hàng nhận tin nhắn. Tùy thuộc vào nhóm đối tượng khách hàng (đã được gắn tag) mà bạn có những chiến dịch tiếp cận khách nhau. Gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage chỉ thực sự hiệu quả khi tin nhắn đó đến đúng đối tượng đang có nhu cầu. Nếu không sẽ phản tác dụng.

Thêm danh sách khách hàng

Thêm danh sách khách hàng

Chỉ với 4 bước cơ bản, bằng các sử dụng gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook là bạn đã có thể gửi đồng thời nhiều tin nhắn đến khách hàng của mình. Nhanh chóng, tiện lợi và siêu hiệu quả.  Và để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp bạn có thể liện hệ HOTLINE: 024.6674.8888.

2.2.2 Một vài lưu ý khi sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage

Đừng lúc nào cũng chỉ gửi các tin nhắn bán hàng

Nhiều chủ shop nghĩ rằng không gửi tin nhắn bán hàng thì gửi cái gì đến cho khách hàng của mình?

Nhưng thực sự bạn đã sai. Nếu như quá nhiều các tin nhắn bán hàng được gửi đến sẽ mạng lại cho khách hàng cảm giác bị làm phiền, và nguồn thông tin nhận được là từ một cái máy tự động. Mà với Facebook, cảm nhận của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Và để đảm bảo mang lại không gian trải nghiệm tốt nhất cho người dùng Facebook có luôn một bộ luật.

+ Chi tiết: Nếu bạn quá thường xuyên gửi các tin nhắn quảng cáo, kèm thêm các câu khẩu hiệu kêu gọi hành động như “ Mua hàng ngay”, “ Đăng ký ngay”… thì Page của bạn sẽ khóa nhanh thôi.

+ Biện pháp giải quyết: Hãy đa dạng thông tin, nội dung gửi tin nhắn. Đừng quá chú tâm vào quảng cáo. Bổ sung thêm các nguồn tin tức có lợi ích, hay những hướng dẫn ngắn về cách sử dụng an toàn sản phẩm dịch vụ…

– Tần suất gửi tin nhắn cho khách hàng không nên quá nhiều

Với những tin nhắn được gửi đi cho khách hàng, có phải tin nhắn nào cũng được trả lời và phản hồi lại thông tin. Hay chỉ là đã xem. Để tránh lãng phí thời gian và công sức của 2 bên bạn nên:

+ Biện pháp giải quyết: Hãy chia nhỏ thời gian gửi tin nhắn, chia số lượng người nhận được tin nhắn. Và nên gửi tin nhắn với tần suất vừa phải.

– Tạo nên sự khác biệt giữa các tin nhắn tránh Spam

Nếu như các chiến dịch tiếp thị của bạn đến khách hàng không phát huy tác dụng mà gây nên những phản ứng trái chiều từ phía khách hàng dẫn đến tỷ lệ report cao. Thì việc bị khóa tài khoản sẽ là chuyện sớm muộn mà thôi.

+ Biện pháp giải quyết: Hãy thông minh hơn trong việc sáng tạo nội dung và lựa chọn thời điểm để gửi tin nhắn hàng loạt đến khách hàng.

Lưu ý khi gửi tin nhắn hàng loạt đến khách hàng

Lưu ý khi gửi tin nhắn hàng loạt đến khách hàng

♦ Tìm đọc thêm: Cách trả lời tin nhắn trên Fanpage hiệu quả tránh spam

3. Kết luận

Với những ai đã và đang kinh doanh bán hàng trên nền tảng Facebook hẳn đểu muốn có thể tiếp cận nhiều khách hàng. Và tương tác khách hàng tốt hơn. Vì vậy việc gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage bán hàng sẽ là điều cần thiết để thu hút và hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Nhưng chỉ thế thôi sẽ không đủ để khách hàng có thể ra quyết định ngay lập tức. Tạo dựng, quản lý Fanpage tốt, sản phẩm, dịch vụ ổn, giá cả phải chăng cũng là những yếu tố ảnh hưởng đến sự thành bại của bạn. Nên hãy cân đối ngân sách và phân bổ nguồn lực hợp lý.

Chúc bạn sớm thành công.

Bột mì số 11 là gì? Vì sao nên chọn bột số 11 làm bánh mì?

Bột mì số 11 (hay bread flour) là cái tên rất quen thuộc trong làm bánh. Với những ưu điểm của mình, nó được sử dụng làm nguyên liệu trong bánh mì và các loại bánh ngọt. Vậy...

Cá kho Vũ Đại: Đặc sản nức tiếng gần xa, từ cổ chí kim

119,257 Ẩm thực vùng miền

Nhắc tới làng Vũ Đại, hẳn không thể bỏ qua mà không nhắc đến món cá kho Vũ Đại lưu danh gần xa. Trải qua những công đoạn chế biến cầu kỳ, công phu, món ăn này thực...

Top 5 quán bánh cuốn ruốc ngon ở Hải Phòng nhắc là thèm

64,780 Ẩm thực vùng miền

Đến với Hải Phòng, ngoài thưởng thức bánh đa cua, bún cá thì nhất định bạn không được bỏ qua món bánh cuốn ruốc, một món ăn hấp dẫn và lạ miệng. Nhắc đến ẩm thực Hải Phòng...

Đền Mẫu Hưng Yên – Điểm đến tâm linh thiêng liêng nơi Phố Hiến

132,763 Địa điểm du lịch

Nếu đến Hưng Yên mà chưa một lần ghé thăm đền Mẫu thì quả là một điều đáng tiếc. Ngôi đền này không chỉ đẹp về kiến trúc mà còn mang nét đẹp giá trị văn hóa tâm...

Bánh bèo Hải Phòng: Đặc sản ăn một lần đắm say cả đời

40,595 Ẩm thực vùng miền

Bánh bèo Hải Phòng – Một trong những đặc sản khiến con người ta nhớ mãi. Vị béo của bột được kết hợp cùng với mùi thơm ngon, ngọt từ thịt. Tất cả hòa quyện tạo nên hương...

Bánh áp chao Lạng Sơn làm ấm lòng ngày đông rét mướt

110,820 Ẩm thực vùng miền

Món bánh áp chao cho những ngày lạnh ở Lạng Sơn trở nên ấm áp và gần gũi hơn. Món ăn có hương vị thơm ngon từ gạo nếp và thịt vịt. Bánh trứng kiến độc lạ ngon...

Reviews Hotel

Tạo quảng cáo Zalo theo số điện thoại đơn nhanh chóng, đơn giản

37,815 Kĩ năng marketing

Trong thời đại kinh doanh online hiện nay, Zalo đang được đánh giá là đứng đầu trong các trang mạng xã hội. Nhưng không phải ai cũng biết chạy quảng cáo cho đúng và tiếp cận được nhiều...

Chi phí quảng cáo Zalo cho người mới bắt đầu kinh doanh online

35,741 Kĩ năng marketing

Zalo đang dần trở thành môi trường kinh doanh vô cùng tuyệt vời cho những ai có ý định lập nghiệp bằng bán hàng online. Nhưng muốn tạo được một trang Zalo thu hút nhiều người thì việc...

Tài liệu quảng cáo Zalo hiệu quả mà bạn nên tham khảo

36,261 Kĩ năng marketing

Có thể bạn chưa biết, Zalo là trang mạng do người Việt sáng lập. Không những vậy, Zalo còn đang là mạng xã hội có số lượng người dùng thật lớn nhất Việt Nam. Nhiều người trẻ đã...

Mẫu quảng cáo Zalo tăng khả năng thu hút khách hàng hiệu quả

54,003 Kĩ năng marketing

Trong thời buổi thông tin hiện nay, khách hàng đang có những xu hướng né tránh quảng cáo. Chính vì vậy, làm thế nào để tạo được một mẫu quảng cáo zalo thu hút khách hàng? Bài viết...

Remarketing Zalo và những điều bạn cần biết khi kinh doanh online

53,836 Kĩ năng marketing

Với số lượng người dùng lớn và đa số là người dùng thật, nhiều người đã quyết định khởi nghiệp trên Zalo. Nhưng vấn đề chạy quảng cáo và marketing Zalo vẫn còn đang là nỗi băn khoăn...

Địa điểm du lịch

Búng Bình Thiên – Hồ nước ngọt trời ban ở An Giang

76,815 Du lịch

Về miền Tây, du khách được trải nghiệm du lịch mùa nước nổi An Giang. Các bạn thường tìm đến các khu rừng tràm Trà Sư, chợ nổi Long Xuyên, cù lao Giêng… Bên cạnh đó, có một...

Biển Quy Hòa mang đến cảm giác mộc mạc, bình yên đến lạ

58,268 Du lịch

Bình Định là một tỉnh miền Trung nổi tiếng với những địa điểm du lịch nên thơ. Đi dọc theo con đường Quy Nhơn – sông Cầu nhất định bạn sẽ thấy được màu xanh ngắt của biển...

Ga Hà Nội: Nét hoài niệm đẹp đẽ về một thời xưa cũ

87,643 Du lịch

Ga Hà Nội là đầu mối giao thông vận tải quan trọng của nước ta. Bên cạnh đó, ga cũng là một địa danh du lịch hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước Ga Hà Nội...

Đến thăm tháp Chàm khám phá dấu ấn nền văn hóa tín ngưỡng xa xưa

60,862 Du lịch

Tháp Chàm Ninh Thuận hay còn được gọi với cái tên tháp Po Klong Garai. Đây là cụm tháp Chăm đẹp và đồ sộ bậc nhất còn sót lại trên đất Việt ngày nay. Nó là một dấu...

Quảng trường Ba Đình: Địa danh lịch sử giữa lòng Thủ đô

86,703 Du lịch

Quảng trường Ba Đình là nơi ghi dấu ấn lịch sử của dân tộc Việt Nam. Quảng trường là một  điểm tham quan du lịch cực kì thú vị không thể bỏ qua khi du khách đến với...

Giải trí

Lập team mỏ khoét đặc sản Hưng Yên đốn tim du khách

100,570 Du lịch

“Thứ nhất kinh kỳ thứ nhì Phố Hiến”. Hưng Yên từ lâu đã được biết đến với những di tích văn hóa cổ lâu đời. Hơn thế nữa, nơi đây còn là nơi hội tụ những tinh hoa...

Cách nấu gạo lứt giảm cân an toàn, hiệu quả? Gạo lứt bao nhiêu calo?

98,069 Giải trí

Gạo lứt được nhiều người biết đến với hàm lượng chất dinh dưỡng cao đồng thời còn có tác dụng giảm cân vô cùng hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách nấu gạo...

Bánh hỏi lòng heo ngon cỡ nào mà thay cơm, ăn không ngán?

82,925 Du lịch

Bánh hỏi lòng heo là món ăn đặc biệt của người Bình Định. Món ăn có thể ăn cho bữa sáng, trưa và tối đều ngon, có thể thay cơm, ăn không ngán. Bánh ít lá gai: Đặc...

Mũi Ba Làng An: Ghé thăm nơi gần nhất Hoàng Sa

81,829 Du lịch

Người ta thường nghĩ tới Lý Sơn đầu tiên mỗi khi nhắc đến Quảng Ngãi. Nhưng bạn đã bao giờ nghe mũi Ba Làng An chưa? Dù mang một vẻ đẹp “hút hồn” nhưng nơi đây vẫn rất...

Muốn ăn bánh cuốn Thanh Trì “chuẩn ngon” đến quán nào Hà Nội?

84,255 Du lịch

Dù trải qua thời gian, món bánh cuốn Thanh Trì vẫn giữ nguyên vẹn nét hương vị xưa Hà Nội. Đây là món ăn truyền thống của người Hà thành, có thể ăn sáng, trưa hoặc tối. Cơm...

Tạo page facebook đơn giản, nhanh chóng dành cho người mới bắt đầu

37,594 Kĩ năng marketing

Để có thể bán hàng trên facebook, dù là doanh nghiệp hay cá nhân thì việc lập Page là điều rất quan trọng. Muốn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn bằng cách quảng cáo thì việc lập...

Làm ảnh Facebook ads – Những quy tắc quan trọng cần ghi nhớ

71,923 Kĩ năng marketing

Ảnh Facebook ads quyết định không nhỏ đến thành công của 1 chiến dịch quảng cáo. Bởi khách hàng sẽ luôn lướt qua hình ảnh đầu tiên, nếu hình ảnh hấp dẫn thì sẽ người dùng sẽ dừng...

Xây dựng thương hiệu online trong 5 bước để thu về nguồn lợi lớn

11,063 Kĩ năng marketing

Dù mạng xã hội là nơi đa số người trẻ dùng để sống ảo nhưng lại là hái ra tiền của hàng trăm ngàn doanh nghiệp đa ngành nghề. Thương mại điện tử ra đời, kinh doanh trực...

Cách chặn quảng cáo Zalo tránh bị làm phiền và gây khó chịu

39,642 Kĩ năng marketing

Official Account là một tính năng có khả năng cho phép người dùng có thể theo dõi và nhận được các trang báo cũng như các trang web trên ứng dụng Zalo. Nhưng tính năng này lại có...

Tạo shop trên Zalo từ A – Z đơn giản và nhanh chóng

41,967 Kĩ năng marketing

Hiện nay, tính năng bán hàng trên các trang mạng xã hội là điều được mọi người rất quan tâm. Trong số đó, phải kể đến Zalo, đây là một trong những kênh được yêu thích hiện nay....

Cách tối ưu chi phí Ads Facebook – Giảm 10-50% ngân sách quảng cáo phần 2

69,557 Kiến thức

Bài viết này dành cho các bác đang tìm khóa học chạy quảng cáo Facebook nâng cao và tăng hiệu quả quảng cáo Facebook. Vẫn tiếp tục hệ thống các bài viết của bác Hồ Ngọc Cương về...

Cách tạo page Facebook 2020 đơn giản và hiệu quả

37,776 Kĩ năng marketing

Việc bán hàng online trên Facebook đang trở thành một xu hướng. Rất nhiều người trẻ lựa chọn Facebook là nơi bắt đầu kinh doanh. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn cách tạo page Facebook...

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản quảng cáo Zalo

147,065 Kĩ năng marketing

Hệ thống quảng cáo Zalo hay còn gọi là Zalo Ads là hệ thống mà ở đó người dùng có thể tự thiết lập các chiến dịch quảng cáo khác nhau. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi...

Tạo page Facebook như thế nào cho dễ hiểu và chuyên nghiệp?

34,962 Kĩ năng marketing

Hiện nay, việc bán hàng online đang dần trở nên phổ biến hơn. Trong đó, việc kinh doanh trên Facebook được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để bắt đầu việc kinh doanh của mình. Nhưng còn khá...

Làm content hay là chết? Hãy nhận thức đúng về content ngay từ hôm nay

71,515 Kĩ năng marketing

Tầm quan trọng của content marketing đã biết trong những năm gần đây, tuy nhiên người ta vẫn có thể “sống” với những content nghèo nàn và thiếu chiến lược. Nhưng năm 2019, khi thị trường kinh doanh...

Tại sao khách sạn, nhà nghỉ chủ yếu dùng lược nhựa 1 lần?

Đừng bỏ lỡ

Tại sao khách sạn, nhà nghỉ chủ yếu dùng lược nhựa 1 lần?

Tại sao khách sạn, nhà nghỉ chủ yếu dùng lược nhựa 1 lần? Vai trò và tác dụng của việc dùng lược nhựa 1 lần như thế nào? Hãy cùng Poliva giải đáp các thắc mắc ngay sau...

Setup khách sạn

Bí quyết chọn mua khăn mặt khách sạn chất lượng, chuẩn cao cấp

69,474 Setup khách sạn

Làm thế nào để có thể lựa chọn được cho mình những chiếc khăn mặt đảm bảo chất lượng? Hãy tham khảo ngay bài viết này để có thể nắm được những bí quyết chọn mua khăn mặt...

Kích thước thảm phòng ngủ khách sạn thông dụng, hay dùng nhất

35,909 Setup khách sạn

Thảm phòng ngủ khách sạn là vật dụng không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn hiện nay. Một vấn đề mà nhiều chủ khách sạn quan tâm đó chính là về kích thước thảm phòng...

Tư vấn chọn rèm cửa cho khách sạn: Đảm bảo đẹp, sang, giá hợp lý

37,031 Setup khách sạn

Bạn đang đau đầu vì không biết nên lựa chọn loại rèm cửa nào cho khách sạn của mình? Cùng tham khảo các thông tin tư vấn chọn rèm cửa khách sạn trong bài viết sau đây để...

Điểm danh những mẫu dép khách sạn đẹp, dễ đi nhất hiện nay

37,528 Setup khách sạn

Dép khách sạn là vật dụng không thể thiếu nhằm tạo ra sự tiện nghi cho khách hàng khi đến với khách sạn. Chúng có rất nhiều loại với kiểu dáng đa dạng và được sử dụng trong...

Kinh nghiệm đặt thêm giường phụ khách sạn bạn cần biết!

39,447 Setup khách sạn

Việc yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn khi thuê phòng sẽ được tính phí tùy vào bảng giá của mỗi hotel. Vậy giường phụ là gì? Phí yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn 3...

Thiết kế khách sạn

Mẫu thiết kế homestay xinh xắn năm 2020 đốn tim vạn người

74,154 Kiến Thức Khách Sạn

Homestay – loại hình lưu trú được yêu thích và ưa chuộng hiện nay. Những mẫu thiết kế homestay năm 2019 xinh xắn khiến ai cũng muốn đến nghỉ ngơi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay các...

Thiết kế homestay nhà ống đơn giản, diện tích nhỏ và độc đáo

47,729 Kiến Thức Khách Sạn

Hiện nay loại hình lưu trú homestay nhà ống được du khách yêu thích, đặc biệt là các du khách trẻ. Vậy thiết kế homestay nhà ống có phức tạp không? Những mẫu thiết kế homestay này ra...

Mức lương phụ bếp khách sạn 5 sao là bao nhiêu?

74,074 Kiến Thức Khách Sạn

Mức lương phụ bếp khách sạn 5 sao hiện nay được cho là khá cao so với các nghề khác. Chính vì thế mà nghề này đang thu hút được nhiều đối tượng tham gia theo học. Phụ...

Thiết kế homestay container siêu độc đáo và mới lạ ở Việt Nam

44,734 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế homestay container siêu độc đáo, mới lạ và cực kì “hot” ở nước ta hiện nay. Hầu hết các bạn trẻ đều thích loại hình lưu trú này. Những tín đồ mê xê dịch hãy trải nghiệm...

Tổng hợp các đồ dùng phòng tắm khách sạn thiết yếu nhất định phải có

38,057 Kiến thức

Phòng tắm khách sạn là một trong những nơi được chủ đầu tư quan tâm trong khi thi công. Ngoài việc thiết kế nội thất, đồ dùng phòng tắm khách sạn được chú trọng trang bị đầy đủ,...

Content bán hàng facebook hiệu quả nhất thu hút người mua

65,688 Kĩ năng marketing

Ngày nay, bán hàng trên facebook rất được quan tâm bởi các chủ cửa hàng hay những người kinh doanh online. Nhưng làm cách nào để thu hút được khách hàng từ lần đầu tiên. Trong bài viết...

Trình quản lý kinh doanh facebook và những điều bạn chưa biết

37,699 Kĩ năng marketing

Trình quản lý kinh doanh là một công cụ hỗ trợ đặc biệt cho những hoạt động marketing trên nền tảng Facebook. Đây là một nền tảng miễn phí và phù hợp với những doanh nghiệp hay cá...

Tạo page facebook chuyên nghiệp cho người mới bắt đầu

70,064 Kĩ năng marketing

Việc kinh doanh trên facebook hiện nay được rất nhiều bạn trẻ khởi nghiệp lựa chọn để bắt đầu quá trình kinh doanh. Tuy nhiên, để có thể kinh doanh một cách chuyên nghiệp trên facebook thì cần...

Tạo page facebook trên điện thoại siêu nhanh với 4 bước đơn giản

67,977 Kĩ năng marketing

Hiện nay, việc bán hàng online trên Facebook đang là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang có mong muốn kinh doanh. Thông thường việc lập page Facebook được làm bằng máy tính, tuy nhiên trong...

Những kinh nghiệm để viết content mới nhất – Cần xem ngay

72,596 Kĩ năng marketing

Content chiếm yếu tố vô cùng quan trọng trong chiến dịch marketing để giúp kinh doanh hiệu quả. Vậy làm sao để viết content hay – chất? Hãy cùng Poliva tìm hiểu kinh nghiệm viết content mới nhất...

Tin tức khách sạn

Có nên trang bị đèn ngủ xông tinh dầu trong phòng khách sạn không?

65,825 Tin tức khách sạn

Khách sạn có nên trang bị đèn ngủ xông tinh dầu trong phòng ngủ hay không? Đèn ngủ xông tinh dầu có những ưu điểm và hạn chế như thế nào? Cùng tham khảo những lời khuyên trước...

Dùng thảm chùi chân giá rẻ, kém chất lượng tiềm ẩn nhiều rủi ro

55,564 Kiến Thức Khách Sạn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thảm chùi chân giá rẻ được bán với mức giá cực hấp dẫn. Tuy nhiên ít ai biết rằng sử dụng loại sản phẩm này vừa tốn kém lại...

Có nên sử dụng thùng rác đá hoa cương?

10,565 Tin tức khách sạn

Thùng rác đá khách sạn là sản phẩm thùng rác duy nhất có thể đáp ứng được nhu cầu vừa dùng để xả rác mà lại mang đến sự sang trọng, đẳng cấp, xa hoa. Đây được đánh...

Ngạc nhiên với các cách xử lý rác thải trên thế giới thông minh siêu đỉnh

10,186 Tin tức khách sạn

Rác thải và cách xử lý chúng là vấn đề chung của tất cả các quốc gia trên toàn thế giới. Mỗi ngày, có hàng triệu tấn rác được thải ra trên toàn thế giới. Nếu như không...

Ứng dụng của nhựa nguyên sinh và nhựa tái sinh trong cuốc sống

11,024 Tin tức khách sạn

Nhựa nguyên sinh và nhựa tái sinh đều nằm trong top những loại vật liệu nhựa phổ biến nhất hiện nay. Chúng được đưa vào ứng dụng rất nhiều trong nhiều cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên,...

Nghiệp vụ khách sạn

Duty Manager là gì? Nhiệm vụ của Duty Manager ra sao?

70,407 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn đã từng nghe Duty Manager tuy nhiên lại chưa hiểu rõ Duty Manager là gì? Nhiệm vụ của Duty Manager trong khách sạn ra sao? Khi tuyển dụng Duty Manager cần lưu ý những gì? Duty Manager...

Staff là gì? Những vị trí Staff phổ biến trong nhà hàng khách sạn

131,397 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn đã bao giờ thắc mắc Staff là gì trong công ty/tổ chức chưa? Tuy đã quen mắt thế nhưng bạn có chắc mình đã hiểu tường tận về thuật ngữ này? Bạn có biết về các vị...

Laundry detergent là gì? Vai trò của Laundry detergent

70,413 Kiến Thức Khách Sạn

Laundry detergent là cụm từ được sử dụng phổ biến trong khách sạn, nhất là ở bộ phận Laundry. Việc sử dụng chúng trong việc làm sạch đồ dùng, dụng cụ trong khách sạn là điều cực kỳ...

Espresso là gì? Cùng thưởng thức ly Espresso đậm đà chuẩn vị Ý

46,393 Kiến Thức Khách Sạn

Nếu như ở bài viết trước Poliva cung cấp bạn đã biết đến hương vị của Café Americano của Mỹ. Nhưng từ sâu xa nguồn gốc của loại café đó chính là café Espresso của Ý vô cùng...

Những điều tổng quan cần biết về bộ phận ẩm thực trong khách sạn

88,059 Kiến Thức Khách Sạn

Trong chuỗi vận hành kinh doanh khách sạn, bộ phận ẩm thực trong khách sạn chắc chắn là bộ phận rất quan trọng. Vậy nên chúng ta cùng tìm hiểu chức năng của bộ phận này qua bài...

Kiến thức khách sạn

Dấu hiệu nhận biết cần thay mới xe làm vệ sinh chữ L

10,620 Tin tức khách sạn

Những chiếc xe đẩy đựng dụng cụ vệ sinh thường được làm bằng nhựa và có tuổi thọ sử dụng vừa phải, khoảng 5 năm. Tuy nhiên trong một số trường hợp xe có thể hỏng sớm hoặc...

Nội thất khách sạn tân cổ điển ấn tượng, hút mắt người nhìn

60,229 Kiến Thức Khách Sạn

Các ngành dịch vụ ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng. Trong đó, khách sạn không chỉ đơn giản là nơi để dừng chân nghỉ ngơi. Mà nó còn góp phần...

Bếp âu là gì? Đặc điểm và phân loại bếp âu nhà hàng cơ bản

12,345 Tin tức khách sạn

Bếp âu là một trong những thiết bị luôn được sắp xếp đầy đủ tại các nhà hàng, khách sạn. Vậy bếp âu là gì? Đặc điểm của bếp âu công nghiệp như thế nào và chúng có...

Lịch sử cọc tiêu giao thông: Khám phá những điều thú vị và bất ngờ

11,914 Tin tức khách sạn

Lịch sử cọc tiêu giao thông như thế nào? Trường hợp nào cần dùng thiết bị này? Và đâu là nơi bán cọc tiêu uy tín trong điều kiện thị trường hỗn loạn như hiện nay? Tất cả...

Nội thất khách sạn 6 sao: Đỉnh cao của sự hoàn mỹ

80,887 Kiến Thức Khách Sạn

Khách sạn 6 sao đạt đỉnh cao trong tính thẩm mỹ bởi sự đôc đáo hiếm có. Sự khác biệt trong lối kiến trúc, thiết bị nội ngoại thất và chất lượng dịch vụ đều đạt tiêu chuẩn...

Tạo cửa hàng trên Zalo đơn giản phục vụ kinh doanh hiệu quả

37,992 Kĩ năng marketing

Ngày nay, những mạng xã hội như Facebook, Zalo, Viber đang dần trở thành nơi để kết nối con người với nhau. Bên cạnh đó, việc kinh doanh trên các mạng xã hội này ngày càng phổ biến....

Cách tính chi phí quảng cáo và phương pháp tối ưu chiến dịch hiệu quả

11,117 Kiến thức

Bạn gặp rắc rối vì không biết cách tính chi phí quảng cáo trên Facebook như thế nào? Làm sao để chi phí phải bỏ ra cho Ads là thấp nhất nhưng hiệu quả đạt được phải cao...

Cách lọc comment trên Facebook nhanh, chuyên nghiệp nhất với Abitmes

10,686 Kĩ năng marketing

Kinh doanh trên nhiều fanpage đang là xu hướng giúp tiếp cận khách hàng, gia tăng doanh số hiệu quả. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này chính là lượng tương tác quá lớn từ nhiều nguồn...

Quảng cáo Zalo là gì? Hướng dẫn quảng cáo Zalo có hiệu quả

52,482 Kĩ năng marketing

Trong quá trình kinh doanh online trên nền tảng các mạng xã hội thì việc chạy quảng cáo để thu hút khách hàng luôn được các nhà kinh doanh quan tâm. Đối với Zalo, một trong những trang...

Tương tác Facebook là gì? Cách tạo fanpage nhiều tương tác miễn phí

11,085 Kĩ năng marketing

Facebook đang là nền tảng thu hút lượng lớn người dùng trong những năm gần đây. Mang đến thị trường đầy tiềm năng giúp nhiều người tìm kiếm khách hàng, thu hút tương tác và kinh doanh vô...

chat qua zalo
chat qua mess
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999
0