Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage chốt đơn "siêu khủng"

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage chốt đơn “siêu khủng”

11,690 | Thứ ba, 21/05/2024, 07:00 (GMT+7)

Thay vì chỉ có thể gửi một tin nhắn đến một người như trước đây. Thì hiện tại cũng chỉ một tin nhắn nhưng bạn lại có thể gửi đến nhiều người, nhiều khách hàng cũng một lúc. Nhanh chóng, tiện lợi và vô cùng hiệu quả cho các chiến dịch truyền thông tiếp thị. Vậy làm thể nào để có thể gửi tin nhắn hàng loạt. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để biết cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage bán hàng.

1. Gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook có thực sự cần thiết?

Inbox Facebook được biết đến như công cụ hỗ trợ tương tác và chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay. Và nó cũng được xem như là cách thức dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả để khách hàng có thể gửi tâm tư, nguyện vọng đến các shop bán hàng. Chính vì thế, việc có thể gửi tin nhắn hàng loạt đến người dùng mục tiêu trên các page bán hàng có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với các shop kinh doanh online.

Gửi tin nhắn hàng loạt

Gửi tin nhắn hàng loạt

Với tin nhắn được gửi đi hàng loạt:

Chăm sóc khách hàng cũ tốt hơn: tin nhắn được gửi đến khách hàng đã có nhu cầu, quan tâm hoặc đã từng mua hàng. Đây là những người rất mong chờ các chương trình khuyến mại từ page bán hàng để ra quyết định mua sản phẩm. 

Tiết kiệm đáng kể các chi phí: tệp khách hàng này không lớn nhưng hiệu quả mua hàng lại cao. Vì thế chi phí tính ra trên một giá trị đơn hàng sẽ giảm đáng kể. Và tiết kiệm hơn nhiều so với việc tìm kiếm những khách hàng mới có quan tâm đến sản phẩm.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng: khách hàng khi có nhu cầu rồi, nhưng với một số yếu tố khách quan dẫn đến việc họ chưa đưa ra quyết định mua sắm, thì những tin nhắn remarketing sẽ thúc đẩy họ đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng hơn. Bởi thông tin về sản phẩm, dịch vụ đã được tìm hiểu trước rồi.

Phát triển tệp khách hàng tiềm năng nhanh chóng: tiếp cận khách hàng một cách chủ động hơn qua các inbox sẽ giúp shop bán hàng mở rộng danh sách khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn.

Có thể nói rằng, gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage bán hàng sẽ cách thức để shop kinh doanh tiếp cận, tư vấn, chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn. Mà lại có thể tiết kiệm tối đa các chi phí quản lý, bán hàng. Thậm chí là cả nhân sự và thời gian.

♦ Xem thêm: Cách nhắn tin cho khách hàng từ fanpage hiệu quả như một chuyên gia

2. Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage Facebook

2.1 Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage thông qua ứng dụng messenger

Thông qua ứng dụng messenger của Facebook, bạn có thể gửi tin nhắn đến khách hàng mục tiêu của mình. Nhưng nó chỉ thực hiện gửi từng tin nhắn một đến mỗi một khách hàng. Facebook hiện chưa hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn đồng loạt đến nhiều khách hàng. Mà bạn chỉ có thể tiếp thị nội dung đến nhiều khách hàng cùng một lúc thông qua việc sử dụng các chiến dịch quảng cáo của Facebook (mất phí).

Hiện nay, với ứng dụng messenger bạn có thể:

– Quản lý đồng bộ tất cả các tin nhắn trên một page bán hàng cùng về một giao diện.

– Thao tác gửi tin nhắn đến khách hàng nhanh chóng.

– Cho phép kết nối quản lý với tin nhắn của Instagram.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gắn thẻ tag để phân loại các đối tượng khách hàng, giúp quản lý và hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt hơn. Không chỉ thế, bạn cũng có thể cấp quyền quản lý, phạm vi quyền hạn cho các nhân viên tham gia quản lý và trực page.

Nếu bạn muốn gửi tin nhắn đồng loạt đến khách hàng thì cần sử dụng thêm các phần mềm hỗ trợ gửi tin nhắn hàng loạt.

Ứng dụng quản lý Messenger

Ứng dụng quản lý Messenger

2.2 Sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage

2.2.1 Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage Abit

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage Abit được xem là một ứng dụn phần mềm hỗ trợ các shop online tốt nhất hiện nay. Và để có thể thiết lập các chức năng gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage bạn cần thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Đăng kí tài khoản và đồng bộ kết nối Fanpage.

Bạn truy cập vào Website: Abit.vn. Click vào “ĐĂNG KÝ”. Điền đầy đủ và Form đăng ký. Sau khi sở hữu tài khoản Abit bạn đăng nhập vào hệ thống. Chọn kết nối đa kênh – > Kết nối Fanpage. Bạn có thể kết nối lên đến 50 page bán hàng của mình nhé. Sau khi kết nối, bạn có thể cài đặt cấu hình fanpage, cài đặt các cấu hình câu trả lời inbox, comment tự động. Bật các chức năng tạo đơn hàng tự động và tương tác khách hàng tự động.

Kết nối Fanpage

Kết nối Fanpage

Bước 2: Chọn chức năng Remarketing. Đây là một chức năng khá nổi bật của ứng dụng phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage Abit.

Bạn click vào phần tạo chiến dịch. Tùy vào kế hoạch và các mục tiêu công việc của mình mà bạn có thể cài đặt tính năng remarketing này cho 1 fanpage bán hàng hoặc nhiều Fanpage bán hàng khác nhau.

Thiết lập các chiến dịch

Thiết lập các chiến dịch

Bước 3: Tạo các nội dung tin nhắn để gửi đồng loạt đến khách hàng. Nội dung giới thiệu sản phẩm mới, hay các chương trình khuyến mại, hay là tin nhắn chăm sóc, tri ân khách hàng nhân dịp lễ, tết. Trong quá trình thiết lập các chiến dịch bạn có thể sử dụng hình ảnh, hay content đính kèm để tăng sự hấp dẫn và cái nhìn trực quan hơn cho khách hàng.

Nội dung tin nhắn gửi hàng loạt trên Fanpage đến khách hàng

Nội dung tin nhắn gửi hàng loạt trên Fanpage đến khách hàng

Bước 4: Thiết lập danh sách khách hàng nhận tin nhắn. Tùy thuộc vào nhóm đối tượng khách hàng (đã được gắn tag) mà bạn có những chiến dịch tiếp cận khách nhau. Gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage chỉ thực sự hiệu quả khi tin nhắn đó đến đúng đối tượng đang có nhu cầu. Nếu không sẽ phản tác dụng.

Thêm danh sách khách hàng

Thêm danh sách khách hàng

Chỉ với 4 bước cơ bản, bằng các sử dụng gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook là bạn đã có thể gửi đồng thời nhiều tin nhắn đến khách hàng của mình. Nhanh chóng, tiện lợi và siêu hiệu quả.  Và để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp bạn có thể liện hệ HOTLINE: 024.6674.8888.

2.2.2 Một vài lưu ý khi sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage

Đừng lúc nào cũng chỉ gửi các tin nhắn bán hàng

Nhiều chủ shop nghĩ rằng không gửi tin nhắn bán hàng thì gửi cái gì đến cho khách hàng của mình?

Nhưng thực sự bạn đã sai. Nếu như quá nhiều các tin nhắn bán hàng được gửi đến sẽ mạng lại cho khách hàng cảm giác bị làm phiền, và nguồn thông tin nhận được là từ một cái máy tự động. Mà với Facebook, cảm nhận của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Và để đảm bảo mang lại không gian trải nghiệm tốt nhất cho người dùng Facebook có luôn một bộ luật.

+ Chi tiết: Nếu bạn quá thường xuyên gửi các tin nhắn quảng cáo, kèm thêm các câu khẩu hiệu kêu gọi hành động như “ Mua hàng ngay”, “ Đăng ký ngay”… thì Page của bạn sẽ khóa nhanh thôi.

+ Biện pháp giải quyết: Hãy đa dạng thông tin, nội dung gửi tin nhắn. Đừng quá chú tâm vào quảng cáo. Bổ sung thêm các nguồn tin tức có lợi ích, hay những hướng dẫn ngắn về cách sử dụng an toàn sản phẩm dịch vụ…

– Tần suất gửi tin nhắn cho khách hàng không nên quá nhiều

Với những tin nhắn được gửi đi cho khách hàng, có phải tin nhắn nào cũng được trả lời và phản hồi lại thông tin. Hay chỉ là đã xem. Để tránh lãng phí thời gian và công sức của 2 bên bạn nên:

+ Biện pháp giải quyết: Hãy chia nhỏ thời gian gửi tin nhắn, chia số lượng người nhận được tin nhắn. Và nên gửi tin nhắn với tần suất vừa phải.

– Tạo nên sự khác biệt giữa các tin nhắn tránh Spam

Nếu như các chiến dịch tiếp thị của bạn đến khách hàng không phát huy tác dụng mà gây nên những phản ứng trái chiều từ phía khách hàng dẫn đến tỷ lệ report cao. Thì việc bị khóa tài khoản sẽ là chuyện sớm muộn mà thôi.

+ Biện pháp giải quyết: Hãy thông minh hơn trong việc sáng tạo nội dung và lựa chọn thời điểm để gửi tin nhắn hàng loạt đến khách hàng.

Lưu ý khi gửi tin nhắn hàng loạt đến khách hàng

Lưu ý khi gửi tin nhắn hàng loạt đến khách hàng

♦ Tìm đọc thêm: Cách trả lời tin nhắn trên Fanpage hiệu quả tránh spam

3. Kết luận

Với những ai đã và đang kinh doanh bán hàng trên nền tảng Facebook hẳn đểu muốn có thể tiếp cận nhiều khách hàng. Và tương tác khách hàng tốt hơn. Vì vậy việc gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage bán hàng sẽ là điều cần thiết để thu hút và hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Nhưng chỉ thế thôi sẽ không đủ để khách hàng có thể ra quyết định ngay lập tức. Tạo dựng, quản lý Fanpage tốt, sản phẩm, dịch vụ ổn, giá cả phải chăng cũng là những yếu tố ảnh hưởng đến sự thành bại của bạn. Nên hãy cân đối ngân sách và phân bổ nguồn lực hợp lý.

Chúc bạn sớm thành công.

Bleisure là gì? Những chiêu trò thu hút khách Bleisure cho khách sạn

Bleisure là một thuật ngữ để chỉ một đối tượng khách hàng trong ngành kinh doanh du lịch, khách sạn. Tuy nhiên trong những năm gần đây đối tượng này lại chiếm một số lượng ngày càng lớn....

Đầm Rưng Vĩnh Phúc – Địa điểm thơ mộng cho cô nàng mộng mơ

54,203 Địa điểm du lịch

Khu sinh thái Đầm Rưng ở Vĩnh Phúc được ví như “cỗ máy điều hòa không khí khổng lồ” với mặt nước phẳng lặng, khung cảnh xanh trong. Tới đây du khách đắm chìm trong bầu không khí...

“ Mê tít” trước vẻ đẹp hoang sơ của ngọn Hải đăng Vũng Tàu 

11,871 Địa điểm du lịch

Vũng Tàu ngoài nổi tiếng về những bãi biển xanh thơ mộng, các món ăn hấp dẫn mang đậm hương vị xứ Nam. Thì những ngọn Hải đăng Vũng Tàu cũng đang là địa điểm được nhiều người...

Ấm lòng với hủ tiếu gõ – Món ăn bình dị về đêm của người Sài Gòn

62,495 Ẩm thực vùng miền

Hủ tiếu gõ là một món ăn đặc trưng và vô cùng bình dị của Sài Gòn, nó bình dị và gần gũi như chính người dân nơi đây vậy. Nếu bạn một lần đến Sài Gòn thì...

Mạch nha – Món quà ngọt ngào và bổ dưỡng vạn người yêu thích

55,540 Ẩm thực vùng miền

Bạn đã từng thưởng thức món kẹo mạch nha nổi danh của Quảng Ngãi? Thứ kẹo ngọt thanh, dẻo quẹo, thơm ngon mùi nếp khiến bao người thương nhớ. Vùng đất làm ra được món “kẹo mầm” ngon...

Chả cốm dẻo thơm đậm đà gợi nhớ hương vị Hà Nội xưa

64,362 Ẩm thực vùng miền

Chả cốm là món đặc sản Hà Nội được nhiều người biết đến. Những miếng chả vừa giữ được độ ngọt của thịt vừa lan tỏa hương thơm của cốm mang hương vị đặc trưng gợi nhớ Hà...

Reviews Hotel

Quảng cáo Zalo – những kiến thức cơ bản cho người mới bắt đầu

37,796 Kĩ năng marketing

Zalo đang là một trong những trang mạng xã hội được ưu tiên trong việc kinh doanh và thu hút khách hàng. Nhưng nhiều người còn chưa biết cách làm thế nào để quảng cáo Zalo page. Bài...

Học quảng cáo Zalo cho người mới bắt đầu kinh doanh Zalo shop

36,132 Kĩ năng marketing

Zalo đang là một thị trường tiềm năng dành cho những ai kinh doanh online. Nhưng hiện nay, không phải ai cũng biết chạy quảng cáo Zalo để tăng thu hút đối với khách hàng và liệu họ...

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage chốt đơn “siêu khủng”

11,690 Kĩ năng marketing

Thay vì chỉ có thể gửi một tin nhắn đến một người như trước đây. Thì hiện tại cũng chỉ một tin nhắn nhưng bạn lại có thể gửi đến nhiều người, nhiều khách hàng cũng một lúc....

Tương tác Facebook là gì? Cách tạo fanpage nhiều tương tác miễn phí

11,294 Kĩ năng marketing

Facebook đang là nền tảng thu hút lượng lớn người dùng trong những năm gần đây. Mang đến thị trường đầy tiềm năng giúp nhiều người tìm kiếm khách hàng, thu hút tương tác và kinh doanh vô...

Chi phí quảng cáo Zalo cho người mới bắt đầu kinh doanh online

36,060 Kĩ năng marketing

Zalo đang dần trở thành môi trường kinh doanh vô cùng tuyệt vời cho những ai có ý định lập nghiệp bằng bán hàng online. Nhưng muốn tạo được một trang Zalo thu hút nhiều người thì việc...

Địa điểm du lịch

Hòn chồng hòn vợ – “Quần thể đá kì lạ” ở Nha Trang

91,728 Du lịch

Nha Trang rất may mắn khi được thiên nhiên ưu ái ban tặng những cảnh đẹp “chết người”. Trong số đó không thể không nhắc tới quần thể Hòn chồng hòn vợ Nha Trang. Đây là một quần...

Kinh nghiệm tham quan Lăng Tự Đức cho du khách đến Huế

63,040 Du lịch

Lăng Tự Đức được mệnh danh là một trong những công trình kiến trúc đẹp nhất thời nhà Nguyễn. Mang vẻ đẹp vừa thơ mộng vừa uyên bác, lăng có kiến trúc tinh tế, tuyệt đẹp thích hợp với...

Công viên văn hóa Đầm Sen – Khu vui chơi dành cho mọi lứa tuổi

54,802 Du lịch

Sau một tuần làm việc mệt mỏi, có nhiều người lựa cho bản thân một nơi tuyệt đẹp để nghỉ ngơi. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một nơi thú vị để xả stress những...

Đến nhà thùng Phú Quốc khám phá làng nghề nước mắm truyền thống

53,906 Du lịch

Một trong những trải nghiệm độc đáo hấp dẫn cho du khách khi du lịch Đảo Ngọc đó là ghé thăm Nhà thùng sản xuất nước mắm Phú Quốc. Đây là nơi tạo ra nước mắm chất lượng...

Búng Bình Thiên – Hồ nước ngọt trời ban ở An Giang

77,181 Du lịch

Về miền Tây, du khách được trải nghiệm du lịch mùa nước nổi An Giang. Các bạn thường tìm đến các khu rừng tràm Trà Sư, chợ nổi Long Xuyên, cù lao Giêng… Bên cạnh đó, có một...

Giải trí

Ăn gì để mặt thon gọn một cách tự nhiên

99,379 Giải trí

Đối với trẻ con thì một gương mặt phúng phính sẽ khiến cho chúng ta cảm thấy đáng yêu. Tuy nhiên đối với người lớn thì ngược lại hoàn toàn. Một gương mặt thon gọn, thanh tú sẽ...

Bỏ túi 4 quán bê thui Cầu Mống “ăn đã miệng” ở Đà Nẵng

88,981 Du lịch

Không thưởng thức bê thui Cầu Mống thì chưa được coi là đến Đà Nẵng. Món ăn được coi là đặc sản danh trứ danh làm nên nét văn hóa ẩm thực riêng nơi đây. Rượu ngô Hà...

Bỏ túi món ngon, bánh đặc sản Kiên Giang làm quà gây sốt du khách

101,610 Du lịch

Kiên Giang là vùng đất du lịch nổi tiếng của đồng bằng sông Cửu Long đã làm say lòng du khách gần xa thiên đường ẩm thực đặc sản Kiên Giang vô cùng đa dạng và hấp dẫn....

Công ty may đồng phục gia đình khách sạn nhà hàng công sở uy tín nhất

32,068 Thời trang

Bạn đang tìm kiếm một công ty may đồng phục uy tín, chất lượng? Bạn đang băn khoăn may đồng phục như thế nào cho đẹp – độc – lạ nhất? Hãy cùng tham khảo ngay 5 mẫu...

Cơm gà Tam Kỳ: Món ngon nhất định phải thử khi đến xứ Quảng

85,460 Du lịch

Du lịch Quảng Ngãi mà bỏ qua món cơm gà Tam Kỳ thì thực sự là một thiếu sót, bởi vì đây là 1 trong 10 món ăn ngon và nổi tiếng ở xứ Quảng. Cụ thể như...

Tạo quảng cáo Zalo theo số điện thoại đơn nhanh chóng, đơn giản

38,018 Kĩ năng marketing

Trong thời đại kinh doanh online hiện nay, Zalo đang được đánh giá là đứng đầu trong các trang mạng xã hội. Nhưng không phải ai cũng biết chạy quảng cáo cho đúng và tiếp cận được nhiều...

Làm sao để quản lý fanpage hiệu quả? Đâu là giải pháp tối ưu nhất?

11,290 Kĩ năng marketing

Fanpage Facebook được xem là nền tảng tuyệt vời nơi bạn có thể dễ dàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng và tiếp thị sản phẩm. Thế nhưng không phải ai cũng có thể khai thác tốt và...

Làm ảnh Facebook ads – Những quy tắc quan trọng cần ghi nhớ

72,278 Kĩ năng marketing

Ảnh Facebook ads quyết định không nhỏ đến thành công của 1 chiến dịch quảng cáo. Bởi khách hàng sẽ luôn lướt qua hình ảnh đầu tiên, nếu hình ảnh hấp dẫn thì sẽ người dùng sẽ dừng...

Trình quản lý kinh doanh facebook và những điều bạn chưa biết

37,954 Kĩ năng marketing

Trình quản lý kinh doanh là một công cụ hỗ trợ đặc biệt cho những hoạt động marketing trên nền tảng Facebook. Đây là một nền tảng miễn phí và phù hợp với những doanh nghiệp hay cá...

Cách lọc comment trên Facebook nhanh, chuyên nghiệp nhất với Abitmes

11,050 Kĩ năng marketing

Kinh doanh trên nhiều fanpage đang là xu hướng giúp tiếp cận khách hàng, gia tăng doanh số hiệu quả. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này chính là lượng tương tác quá lớn từ nhiều nguồn...

Kinh doanh thất bại vì không biết những kỹ năng quảng cáo trên Facebook

11,024 Kĩ năng marketing

Bạn chọn Facebook là nền tảng để khai thác thị trường kinh doanh online. Thế nhưng dù đã bán hàng trong thời gian dài, đổ nhiều tiền vào Ads mà vẫn không mang lại hiệu quả. Vậy hãy...

Tạo page facebook trên điện thoại siêu nhanh với 4 bước đơn giản

68,248 Kĩ năng marketing

Hiện nay, việc bán hàng online trên Facebook đang là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang có mong muốn kinh doanh. Thông thường việc lập page Facebook được làm bằng máy tính, tuy nhiên trong...

Những điều bạn cần biết về quản lý quảng cáo zalo hiệu quả

55,836 Kĩ năng marketing

Trong mỗi lần chạy quảng cáo hay thành lập một chiến dịch quảng cáo trên Zalo thì việc phải quản lý quảng cáo zalo rất cần thiết. Nhưng hiện nay, nhiều người còn chưa biết cách làm sao...

Tại sao livestream bị ẩn comment? Chỉ bạn cách khắc phục hiệu quả nhất

13,239 Kĩ năng marketing

Livestream bị ẩn comment được xem như một trong những sự cố nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu và hiệu quả kinh doanh của bạn. Vậy tại sao livestream bị ẩn comment? Cách khắc phục...

Lách Content Facebook – Cách tránh bị Facebook sờ gáy vì VPCS

12,697 Kĩ năng marketing

Chúng ta đều biết, content đóng vai trò vô cùng quan trọng trong tiếp thị và đặc biệt là các chiến dịch FB Ads. Thế nhưng, nếu không cẩn trọng trất có thể sẽ khiến chết hàng loạt...

Đặc điểm nổi bật của xe thu gom rác thương hiệu Poliva

Đừng bỏ lỡ

Đặc điểm nổi bật của xe thu gom rác thương hiệu Poliva

Là giải pháp thu gom rác hiệu quả và tiết kiệm thời gian cũng như công sức của những nhân viên môi trường, cho nên những mẫu xe thu gom rác mang thương hiệu Poliva đang rất được...

Setup khách sạn

Điểm danh những mẫu dép khách sạn đẹp, dễ đi nhất hiện nay

37,895 Setup khách sạn

Dép khách sạn là vật dụng không thể thiếu nhằm tạo ra sự tiện nghi cho khách hàng khi đến với khách sạn. Chúng có rất nhiều loại với kiểu dáng đa dạng và được sử dụng trong...

Cách trải ga giường phủ khách sạn đúng chuẩn và chi tiết nhất

71,368 Setup khách sạn

Trải ga giường là một trong những nghiệp vụ quan trọng giúp khách sạn tạo ấn tượng đẹp với khách hàng. Dưới đây là cách cách trải ga giường phủ khách sạn đúng chuẩn và chi tiết nhất....

Bí quyết làm mềm áo choàng tắm cotton chỉ trong vài phút

68,865 Setup khách sạn

Làm mềm áo choàng tắm cotton là điều cần thiết sau một thời gian sử dụng áo. Cách thức này không chỉ giúp áo bền màu mà còn giúp sợi vải không bị khô cứng, dễ bở, bục...

3 lưu ý cần phải biết khi chọn đệm cho giường phụ khách sạn

10,767 Setup khách sạn

Trang bị thêm giường phụ chất lượng với chiếc đệm êm ái chính là bí quyết tạo ấn tượng và giữ chân khách lưu trú đến với khách sạn lần sau. Đừng bỏ qua 3 lưu ý cần...

Các mẫu chăn ga gối đệm nhà nghỉ, khách sạn mini tốt nhất

10,999 Setup khách sạn

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của khách sạn, việc chọn chăn ga gối đệm thoải mái và tiện nghi là vấn đề vô cùng quan trọng. Dưới đây là các mẫu chăn ga gối đệm nhà...

Thiết kế khách sạn

Cách trang trí nội thất khách sạn hút hồn khách du lịch

46,014 Kiến Thức Khách Sạn

Nội thất khách sạn đẹp là một trong những yêu tố mang đến sự thành công cho khách sạn, nhất là trong thời kì bùng nổ của các mạng xã hôi, chỉ một bức ảnh check-in đẹp là...

Cách thiết kế resort mini để hút khách “nhanh như chớp”

75,974 Kiến Thức Khách Sạn

Dù resort mini nhỏ hơn nhiều so với resort thông thường nhưng khi thiết kế resort mini, chủ đầu tư vẫn cần đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về chất lượng. Có như vậy mới mong thu hút...

Chi phí xây khách sạn 5 sao và những điều cần biết

93,420 Kiến Thức Khách Sạn

Đầu tư khách sạn cao cấp được đánh giá là lĩnh vực đầy tiềm năng ở hiện tại và tương lai. Do đó, việc xây khách sạn 5 sao đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vậy...

Bí quyết thiết kế nhà nghỉ 5 tầng đẹp mang lại lợi nhuận cao

41,741 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế nhà nghỉ 5 tầng là một công việc khá phức tạp. Công việc này đòi hỏi cần phải tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn thiết kế nhà nghỉ mới nhất. Kiến trúc nhà nghỉ và các...

Bí quyết lựa chọn địa điểm xây dựng khách sạn thành công

50,659 Kiến Thức Khách Sạn

Chọn địa điểm xây dựng khách sạn là một bước vô cùng quan trọng để đảm bảo thành công trong lĩnh vực này. Việc tìm vị trí thích hợp đòi hỏi chủ đầu tư phải nghiên cứu kỹ...

Cách tạo page Facebook 2020 đơn giản và hiệu quả

38,060 Kĩ năng marketing

Việc bán hàng online trên Facebook đang trở thành một xu hướng. Rất nhiều người trẻ lựa chọn Facebook là nơi bắt đầu kinh doanh. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn cách tạo page Facebook...

Hướng dẫn kinh doanh trên Facebook hiệu quả cho các shop online

11,647 Kĩ năng marketing

Ngày nay với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin đã thúc đẩy các hoạt động kinh doanh trên Facebook phát triển mạnh mẽ. Thay vì phải sử dụng poster hay tờ rơi hay các chiến dịch...

Cách bán hàng Facebook cá nhân mang lại hiệu quả cao

65,307 Kĩ năng marketing

Vấn đề bán hàng online trên Facebook hiện đang được quan tâm rất nhiều từ các bạn trẻ. Nhiều bạn trẻ lựa chọn hình thức bán hàng ngày trên trang cá nhân của mình để dễ dàng theo...

Tạo shop trên Zalo từ A – Z đơn giản và nhanh chóng

42,253 Kĩ năng marketing

Hiện nay, tính năng bán hàng trên các trang mạng xã hội là điều được mọi người rất quan tâm. Trong số đó, phải kể đến Zalo, đây là một trong những kênh được yêu thích hiện nay....

Xây dựng Fanpage Facebook một cách hiệu quả và thu hút khách hàng

35,530 Kĩ năng marketing

Facebook đang là một trong những trang mạng xã hội có nhiều người dùng nhất hiện nay. Nhưng liệu có phải ai cũng có thể xây dựng một fanpage thu hút khách hàng, tạo được niềm tin với...

Tin tức khách sạn

Màng phản quang là gì? Ứng dụng của màng phản quang trong đời sống

12,033 Tin tức khách sạn

Là một sản phẩm khá phổ biến và được bắt gặp ở nhiều nơi, tuy nhiên không ai ai cũng hiểu rõ định nghĩa màng phản quang là gì. Sau đây, hãy cùng Poliva tìm hiểu rõ hơn...

Điểm danh những loại rèm cửa chống nắng tối ưu cho phòng khách sạn

53,850 Tin tức khách sạn

Rèm cửa luôn là một vật dụng quan trọng trong bất cứ khách sạn nào. Khi đi nghỉ dưỡng ở khách sạn chắc chắn bạn sẽ nhận ra họ sử dụng rất nhiều rèm cửa. Rèm cửa tạo...

50+ mẫu ghế công viên đẹp và giá rẻ làm đẹp không gian ngoài trời

236,686 Tin tức khách sạn

Sử dụng ghế công viên làm đẹp không gian ngoài trời đang ngày càng được ưa chuộng. Bạn đã chọn được cho mình mẫu ghế yêu thích chưa? Nếu chưa, đừng ngần ngại tham khảo ngay 50+ mẫu...

Chọn mua xe đẩy inox 2 tầng cần quan tâm điều gì?

11,640 Tin tức khách sạn

Xe đẩy inox 2 tầng có rất nhiều công dụng. Chúng có thể làm xe đẩy thức ăn, đồ dùng, thiết bị dụng cụ y tế… Vậy khi mua xe đẩy inox 2 tầng bạn cần quan tâm...

Top 10 sai lầm khi dùng máy sấy tóc khiến tóc rụng, khô và xơ

11,718 Tin tức khách sạn

Việc sử dụng máy sấy tóc đã trở thành một điều rất quen thuộc đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn còn mắc phải một số sai lầm khi dùng máy sấy tóc...

Nghiệp vụ khách sạn

Mức lương kế toán khách sạn hiện nay là bao nhiêu, có cao không?

126,024 Kiến Thức Khách Sạn

Mỗi bộ phận trong khách sạn đảm nhận một công việc riêng. Kế toán cũng vậy, họ làm việc tỉ mỉ và chính xác. Vậy bạn có quan tâm mức lương kế toán khách sạn là bao nhiêu?...

Rượu Vermouth là gì? Khám phá phong cách thế giới rượu Vermouth

70,321 Kiến Thức Khách Sạn

Trong các quán bar, nhà hàng, khách sạn đều có các loại rượu vang nổi tiếng. Một trong những loại rượu đó là Vermouth. Vậy rượu Vermouth là gì? Phong cách rượu Vermouth như thế nào? Hãy cùng...

Bar Back là gì? Công việc của một Bar Back ở khách sạn như thế nào?

75,097 Kiến Thức Khách Sạn

Bar Back là công việc phụ trách trong quầy pha chế với những tiêu chuẩn và yêu cầu riêng. Vị trí này là bước đệm đầu tiên để bạn có thể chinh phục nghề bartender chuyên nghiệp một...

Capuchino là gì? Cách pha và thưởng thức cà phê Capuchino

50,993 Kiến Thức Khách Sạn

Capuchino là loại cà phê đã quá quen thuộc với người dân trên toàn thế giới. Vậy bạn đã biết capuchino là gì chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay bài viết này để nắm được các thông...

Lễ tân khách sạn cần bằng cấp gì? Có quan trọng hay không?

56,536 Kiến Thức Khách Sạn

Nhân viên lễ tân khách sạn “gương mặt đại điện” cho khách sạn. Muốn làm lễ tân khách sạn cần bằng cấp gì, liệu ở vị trí này liệu có cần yêu cầu bằng cấp “cao siêu” không,...

Kiến thức khách sạn

Người dùng hay mắc lỗi gì khi dùng ô dù che nắng quán cafe?

10,441 Tin tức khách sạn

Ở những quán cafe ngoài trời, việc sử dụng ô dù che nắng là rất phổ biến để bảo vệ khách hàng khỏi những tác động của thời tiết. Tuy nhiên, nếu không sử dụng đúng cách và...

Bí quyết sử dụng, vệ sinh máy đánh giày giúp tăng tuổi thọ thiết bị

36,468 Tin tức khách sạn

Sản phẩm nào cũng cần được vệ sinh và sử dụng cẩn thận để đăng tuổi thọ, độ bền. Máy đánh giày cũng vậy, sử dụng như thế nào để tăng tuổi thọ của máy là điều quan...

Bạn đã biết đến các kênh OTA phổ biến hiện nay chưa?

39,649 Kiến Thức Khách Sạn

Sự phát triển nhanh chóng của ngành du lịch là đòn bẩy lớn cho ngành kinh doanh khách sạn phát triển. Để khách hàng biết đến khách sạn của mình nhiều hơn, các chủ đầu tư luôn tìm...

Máy sấy tóc mát là gì? Khách sạn có nên trang bị máy sấy tóc mát?

11,399 Tin tức khách sạn

Khách sạn, resort của bạn đang muốn đầu tư máy sấy tóc cho tất cả các phòng nghỉ của mình nhưng bạn lại không hiểu rõ về các loại máy sấy tóc, đặc biệt là máy sấy tóc...

Bật mí cách kiếm tiền với email marketing trong kinh doanh khách sạn

48,543 Kiến Thức Khách Sạn

Sử dụng email marketing trong kinh doanh khách sạn đang là xu hướng trong một vài năm gần đây của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên chất lượng email lại là yếu tố chủ chốt để đánh giá phương...

Tìm hiểu về những quy định và chính sách quảng cáo Zalo hiệu quả

53,706 Kĩ năng marketing

Zalo đang dần trở thành trang mạng xã hội được nhiều người Việt tin dùng. Nhiều người đã tiến hành bán hàng trên Zalo và chạy quảng cáo để thu hút thêm người quan tâm. Nhưng một vấn...

Tạo page Facebook như thế nào cho dễ hiểu và chuyên nghiệp?

35,266 Kĩ năng marketing

Hiện nay, việc bán hàng online đang dần trở nên phổ biến hơn. Trong đó, việc kinh doanh trên Facebook được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để bắt đầu việc kinh doanh của mình. Nhưng còn khá...

Những kinh nghiệm để viết content mới nhất – Cần xem ngay

72,923 Kĩ năng marketing

Content chiếm yếu tố vô cùng quan trọng trong chiến dịch marketing để giúp kinh doanh hiệu quả. Vậy làm sao để viết content hay – chất? Hãy cùng Poliva tìm hiểu kinh nghiệm viết content mới nhất...

Nghệ thuật bán hàng Facebook thu hút khách hàng

69,683 Kĩ năng marketing

Hiện nay, việc kinh doanh trên facebook đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người trẻ. Nhiều người lựa chọn hình thức quảng cáo để tiếp cận với nhiều người hơn. Tuy nhiên bán hàng trên...

Hướng dẫn đăng bài trên Zalo Official Account dễ dàng và nhanh chóng

73,749 Kĩ năng marketing

Hiện nay, Zalo là một trang mạng xã hội có thể thu hút rất nhiều khách hàng tiềm năng khi bạn bán hàng trên đó. Nhưng làm thế nào có thể đăng bài một cách chuyên nghiệp trên...

chat qua zalo
chat qua mess
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999
0