• Danh mục

 • Tạo quảng cáo Zalo theo số điện thoại đơn nhanh chóng, đơn giản

  | Kinh Doanh

  Trong thời đại kinh doanh online hiện nay, Zalo đang được đánh giá là đứng đầu trong các trang mạng xã hội. Nhưng không phải ai cũng biết chạy quảng cáo cho đúng và tiếp cận được nhiều người. Nếu bạn đã có một danh sách số điện thoại thì hãy đọc bài viết này. Bài viết sẽ cung cấp cho các bạn cách tạo quảng cáo Zalo theo số điện thoại đơn giản, nhanh chóng

  Đặc điểm của tạo quảng cáo Zalo theo số điện thoại

  Thông thường rằng, khi bạn chạy quảng cáo trên Zalo, thì Zalo sẽ giúp bạn giới thiệu sản phẩm và giúp sản phẩm tiếp cận tới nhiều khách hàng thông qua các phương thức nhắm vào các đối tượng mục tiêu như giới tính, độ tuổi, khu vực,…

  Bên cạnh đó, nếu bạn đã có trong tay tài liệu, tập dữ liệu về khách hàng thì hãy yên tâm, Zalo Ads sẽ giúp bạn tận dụng tối đa phần dữ liệu này để hiển thị quảng cáo. Không những vậy quảng cáo Zalo bằng số điện thoại sẽ phát triển bán hàng tập trung vào chính những đối tượng này.

  Zalo có nhiều đặc điểm khác nhau
  Zalo có nhiều đặc điểm khác nhau

  Quảng cáo Zalo sẽ giúp bạn bằng cách bổ sung thêm phương thức nhắm vào các đối tượng khách hàng thông qua số điện thoại sẵn có, sau đó thực hiện tiếp thị lại đối với những khách hàng có phản hồi hoặc khách hàng tiềm năng đã được cung cấp trong danh sách. Tuy nhiên để thực hiện việc nhắm đối tượng theo tập tin cho sẵn thì cần có những lưu ý nhất định mà bạn cần lưu ý trong quá trình chạy quảng cáo Zalo theo số điện thoại.

  Lưu ý cần thiết đối với tập dữ liệu

  • Tập dữ liệu này cần được lưu dưới dạng một file text
  • Đối với kích thước của tập dữ liệu không vượt quá 2MB
  • Lưu ý cơ bản: để có thể quảng cáo một cách hiệu quả và hiển thị đến người dùng thì các số điện thoại trong danh sách đều phải đăng kí sử dụng Zalo và đang sử dụng Zalo. Nếu số điện thoại chưa đăng ký thì quảng cáo chắc chắn sẽ không hiển thị được.

  Hướng dẫn các bước tạo quảng cáo Zalo theo số điện thoại

  Bước 1

  Đăng nhập vào tài khoản Zalo Ads theo đường link sau: https://ads.zaloapp.com/WebClient/Home

  Tại giao diện của màn hình chính, bạn hãy nhấp vào “Nhóm đối tượng quảng cáo”.

  Chọn "Nhóm đối tượng quảng cáo" ở giao diện chính của Zalo Ads
  Chọn “Nhóm đối tượng quảng cáo” ở giao diện chính của Zalo Ads

  Sau đó bạn hãy chọn “Upload danh sách số điện thoại” mà bạn sẵn có

  Chọn "Upload danh sách số điện thoại" để tiến hành tải lên những số điện thoại bạn có
  Chọn “Upload danh sách số điện thoại” để tiến hành tải lên những số điện thoại bạn có

  Cuối cùng hãy ấn “Lưu” để hoàn thành việc tải lên số điện thoại trong phần quảng cáo Zalo.

  Sau khi đã tải lên danh sách số điện thoại, chọn Lưu để tiếp tục
  Sau khi đã tải lên danh sách số điện thoại, chọn Lưu để tiếp tục

  Bước 2

  Trong giao diện màn hình tạo chiến dịch, bạn hãy lựa chọn một loại hình quảng cáo phù hợp nhất đối với nhu cầu và loại hình sản phẩm mà bạn kinh doanh. Bạn cũng có thể lựa chọn loại hình theo đường link: https://ads.zaloapp.com/WebClient/CreateAd/SetupCampaign

  Trong phần “Nhóm đối tượng đã được lưu”, bạn có thể chọn nhóm đối tượng muốn quảng cáo để có thể tiếp cận được đúng đối tượng.

  Nhấp vào phần "Nhóm đối tượng đã được lưu" rồi chọn danh sách số điện thoại đã tải lên ở bước 1
  Nhấp vào phần “Nhóm đối tượng đã được lưu” rồi chọn danh sách số điện thoại đã tải lên ở bước 1

  Sau khi đã hoàn thành xong việc chọn nhóm đối tượng theo tập có sẵn, bạn cũng có thể tìm tra lại những tên trong phần danh sách số điện thoại.

  Tiếp theo hãy tạo nội dung và cập nhật hình ảnh cho phần quảng cáo của bạn. Cuối cùng hãy ấn nút “Lưu” và gửi duyệt và chờ đợi Zalo Ads duyệt quảng cáo của bạn. Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước tạo quảng cáo zalo theo số điện thoại. Cách quảng cáo này giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn trên mạng xã hội này. Cách chạy quảng cáo zalo theo số điện thoại sẽ phù hợp với những người buôn bán online.

  Zalo chính xác là một thị trường tiềm năng cho những ai đang muốn bắt đầu kinh doanh online. Hơn thế nữa nếu bạn đã có sẵn một tệp data khách hàng trong tay thì việc chạy quảng cáo Zalo bằng số điện thoại cũng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản về việc chạy quảng cáo zalo bằng số điện thoại. Chúc các bạn thành công.