• Danh mục

 • Kiếm được lợi nhuận siêu cao từ bán hàng online giày dép

  | Ý tưởng kinh doanh

  Bên cạnh quần áo, mỹ phẩm, đồ ăn,… thì bán hàng online giày dép là một mô hình kinh doanh được rất nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Rất nhiều người đã gặt hái được thành công và kiếm được một khoản lợi nhuận siêu khủng hàng tháng khi bắt đầu lĩnh vực này.

  Nếu như bạn đang có ý định lập nghiệp với mặt hàng này thì còn chờ đợi gì nữa? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tích lũy thêm cho mình những kinh nghiệm bán hàng online giày dép để đem lại hiệu quả cao nhất.

  Vì sao nên chọn bán hàng online giày dép?

  Giày dép là một trong những nhu cầu thiết yếu không thể thiếu được trong cuộc sống của mỗi người, đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ. Trong thời đại hiện nay, nhu cầu sống của xã hội ngày càng tăng cao thì mỗi người sở hữu trung bình từ 5 đến 10 đôi giày, dép là quá đỗi bình thường. Chính vì nhu cầu của người mua cao, thị trường đa dạng cho nên mô hình này được đánh giá là luôn đem lại lợi nhuận siêu khủng cho người bán.

  Kinh doanh
  Vì sao nên chọn bán hàng online giày dép?

  Khi bán hàng online giày dép thì bạn sẽ không phải lo lắng về những khoản chi phí như thuê mặt bằng, thuê nhân viên, trang trí cửa hàng, hóa đơn điện – nước,… Với số vốn huy động bạn đầu thì bạn sẽ chỉ cần sử dụng để chi trả cho việc nhập hàng, làm việc với bộ phận marketing, chạy quảng cáo,…

  Kinh nghiệm bán hàng online quần áo kiếm được lợi nhuận khủng

  Bán hàng online giày dép cần bao nhiêu vốn?

  Như đã nói ở trên, số tiền vốn đầu tư bạn cần để bán hàng online giày dép sẽ ít hơn khi bạn mở cửa hàng rất nhiều. Nếu như khi mở cửa hàng thì bạn sẽ cần số vốn tối thiểu khoảng 100 triệu đồng thì đối với hình thức kinh doanh thì bạn sẽ chỉ cần khoảng từ 15 đến 25 triệu để có thể duy trì hoạt động kinh doanh.

  Bán hàng online giày dép
  Số vốn đầu tư cần thiết khi kinh doanh online sẽ ít hơn khi mở cửa hàng rất nhiều

  Số vốn đó bạn sẽ chủ yếu dùng để chi trả để nhập hàng và làm việc với bộ phận marketing. Khi bạn có càng nhiều tiền thì bạn có thể nhập hàng về bán càng nhiều. Còn nếu như không có đủ điều kiện thì bạn có thể kinh doanh theo hình thức order. Chỉ khi khách hàng đã xác nhận mua hàng thì bạn mới đặt và vận chuyển giày, dép về. Với khoản tiền còn lại thì bạn sẽ sử dụng cho việc marketing, xây dựng website, chạy quảng cáo trên Facebook Ads và Google Ads.

  Bán hàng online giày dép
  Bạn sẽ cần khoảng từ 15 đến 25 triệu để duy trì các hoạt động kinh doanh

  Tìm kiếm nguồn hàng chất lượng với giá thành hợp lý

  Đối với bán hàng online giày dép thì bạn cần tìm cho mình một địa chỉ cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt, ổn định và giá cả phải chăng. Hiện nay có rất nhiều nguồn hàng mà bạn có thể tham khảo. Bạn có thể nhập hàng từ các khu chợ đầu mối hoặc các cơ sở sản xuất trong khu vực. Tuy nhiên, tại đây họ thường yêu cầu phải nhập hàng với số lượng lớn mà các mặt hàng lại không đa dạng.

  Nguồn hàng
  Hiện nay có rất nhiều nguồn hàng mà bạn có thể tham khảo

  Một cách khác là bạn có thể tìm kiếm được nguồn hàng chất lượng mà giá rẻ bằng các trực tiếp qua tham khảo tại các khu chợ tại nước ngoài như Trung Quốc, Thái Lan,… Những mặt hàng ở đây cũng vô cùng đa dạng về thiết kế cũng như mẫu mã. Nếu như không có điều kiện để qua trực tiếp thì bạn có thể order thông qua những website thương mại điện tử phổ biến như taobao.com, 1688.com, amazon.com,…

  Chú trọng xây dựng fanpage, tài khoản bán hàng

  Đối với hình thức bán hàng online giày dép thì bạn có thể lập cho mình một fanpage Facebook, một tài khoản Instagram hoặc làm việc trực tiếp với những trang thương mại điện tử nổi tiếng như Shopee, Sendo, Tiki, Lazada,… Vì kinh doanh theo hình thức online cho nên việc tích cực cải thiện việc tương tác bán hàng là vô cùng quan trọng, đây sẽ là yếu tố thiếu yếu để quyết định thành công của bạn. Những điều cơ bản nhất mà bạn cần làm đó là thiết kế cho mình một giao diện vừa dễ nhìn vừa bắt mắt, cập nhật đầy đủ thông tin liện hệ cũng như thông tin về sản phẩm, thái độ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp và nhiệt tình.

  Shopee
  Shopee, Lazada, Sendo,… là một số trang thương mại phổ biến ở Việt Nam

  Trên đây là một số kinh nghiệm để bán có thể bán hàng online giày dép một cách hiệu quả nhất. Mong rằng bài viết này đã có thể cung cấp đầy đủ thông tin để giải đép cho những thắc mắc của bạn. Chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn với những dự định trong tương lai!