• Danh mục

 • Nên kinh doanh gì bây giờ? Những xu hướng đầu tư mới nhất hiện nay

  | Ý tưởng kinh doanh

  “Nên kinh doanh gì bây giờ?” là câu hỏi luôn được rất nhiều người đặt ra. Để có thể kiếm lại được thu nhập cho bản thân thì bạn cần phải có những kế hoạch đầu tư khôn ngoan. Vậy, nên kinh doanh lĩnh vực nào theo xu thế hiện nay? Thị hiếu của khách hàng trên thị trường ra sao? Làm thế nào để có thể đem lại hiệu quả cao nhất? Hãy tham khảo ngay những xu hướng đầu tư kinh doanh mới nhất hiện nay qua bài viết này nhé! 

  Kinh doanh các dịch vụ đưa đón trẻ

  Trong thời gian gần đây, hầu hết mọi người ai cũng đều vô cùng bận rộn với công việc của mình. Chính vì vậy mà kinh doanh các dịch vụ gia đình đang là một xu hướng được rất nhiều người quan tâm. Một trong số những dịch vụ đang được phát triển rộng rãi trong thời gian gần đây là đưa đón trẻ mỗi ngày. Các bậc phụ huynh hiện nay thường xuyên bân rộn với công việc nên họ sẽ rất khó để có thể sắp xếp thời gian để đưa đón con cái. Cho nên những dịch vụ đưa đón trẻ mỗi ngày cũng từ đó mà ra đời.

  Kinh doanh gì bây giờ
  Những dịch vụ đưa đón trẻ mỗi ngày đang được phát triển rộng rãi

  Vì nhu cầu của khách hàng là rất lớn cho nên bạn sẽ không cần phải đắn đo qua nhiều trước khi đầu tư vào lĩnh vực này. Để có thể kiếm được nhiều khách hàng, mang lại lợi nhuận cao thì trước tiên bạn phải tạo dựng được thương hiệu, niềm tin cho bố mẹ của các bạn trẻ. Bên cạnh đó thì chất lượng dịch vụ cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Bạn cần phải đẩy mạnh quảng cáo cho những dịch vụ của mình, đầu tư không ngừng vào mảng marketing. Có như vậy thì bạn mới có thể làm hài lòng được kể các những bậc phụ huynh khó tính nhất.

  Kinh doanh gì bây giờ? – Đặc sản quê hương

  Mỗi một vùng quê đều có những món ăn đặc sản riêng, thế những không phải là ai cũng biết đến điều đó. Cho nên bạn có thể tận dụng những lợi thế này của mình khi kinh doanh. Nguồn hàng thì bạn đã có sẵn, vấn đề bạn cần quan tâm chỉ còn là cân đối giữa chất lượng và giá cả sao cho thật hợp lý.

  Đặc sản quê hương
  Bạn có thể tận dựng lợi thế của mình để kinh doanh những đặc sản quê hương

  Bên cạnh đó, bạn có thể đăng những bài quảng cáo, thông tin về sản phẩm của mình lên những trang mạng xã hội như Facebook, Instagram hay Zalo. Đây là những cách tiếp cận khách hàng vừa nhanh, vừa hiệu quả và loại hoàn toàn miễn phí.

  Kinh doanh gì bây giờ? – Đồ ăn vặt online

  Đây là một trong những xu hướng giúp cho giới trẻ làm giàu rất nhanh trong thời gian gần đây. Nhờ vào nhu cầu của thị trường ngày một tăng cao, kèm theo đối tượng khách hàng đa dạng, từ học sinh, sinh viên đến dân công sở cho nên mô hình kinh doanh này luôn được rất nhiều người lựa chọn.

  Đồ ăn vặt online
  Đồ ăn vặt online là một trong những xu hướng kinh doanh của giới trẻ hiện nay

  Những sản phẩm của kinh doanh đồ ăn vặt online cũng vô cùng đa dạng. Bạn có thể cung cấp các mặt hàng như nem chua rán, phô mai que, bánh gà, xiên que, khoai tây chiên, chân gà muối đến trà chanh, trà sữa,… Một trong những ưu điểm của hình thức này đó là yêu cầu số vốn đầu tư không cao. Bạn sẽ chỉ cần chuẩn bị và chế biến món ăn khi có đơn đặt hàng của khách nên bạn có thể hoàn toàn không phải lo lắng về việc đồ ăn bị thừa sẽ đến kém chất lượng.

  Kinh doanh cây cảnh mini

  Cây cảnh mini ngày một được ưa chuộng trên thị trường bởi mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng mà lại có mức giá vô cùng phải chăng. Những loại cây này có mức giá trung bình giao động từ 50.000 đồng đến 250.000 đồng. Tuy vậy nhưng đôi khi có nhiều người có thể kiếm thêm được một nguồn thu nhập rất lớn khi kinh doanh mặt hàng này.

  Kinh doanh gì
  Cây sen đá mini là một mặt hàng được rất nhiều người ưa chuộng

  Để có thể bắt đầu kinh doanh cây cảnh mini thì đầu tiên bạn cần phải tìm hiểu và nâng cao hiểu biết của mình về những mẫu mã cũng như đặc tính của từng loại cây. Một số các loại cây cảnh mini được yêu thích nhất hiện nay là xương rồng, sen đá,… Bên cạnh đó thì bạn cũng cần phải cân nhắc về nguồn nhập hàng, chất lượng của sản phẩm cũng như giá thành mình sẽ bán ra.

  Kinh doanh gì bây giờ? – Các loại thuộc Đông Y

  Mặc dù các loại thuốc Tây luôn được lưu hành rất nhiều trên thị trường thế nhưng đại đa số người dân lại đang dần quay về với những loại thuốc Đông Y. Họ cho rằng những loại thuốc này sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn cho bản thân cũng như trong tác dụng điều trị bệnh. Tuy nhiên, mô hình kinh doanh này cũng tương đối phức tạp. Đầu tiên bạn cần phải có chuyên môn để tìm được cho mình một nguồn nhập hàng chất lượng. Bên cạnh đó thì cửa hàng của bạn cũng cần phải đăng ký giấy phép chính quyền và thuê những nhân viên có bằng cấp.

  Kinh doanh gì
  Để có thể kinh doanh thuốc Đông Y thì bạn cần phải có những kiến thức chuyên môn

  Trên đây là một số ý tưởng để trả lời cho câu hỏi: “Nên kinh doanh gì bây giờ?” mà bạn có thể tham khảo. Trước kh bắt đầu với bất kỳ lĩnh vực kinh doanh gì thì bạn đều nên cân nhắc và tìm hiểu thật kĩ càng. Chúc bạn sẽ đạt được nhiều thành công và may mắn trên con đường tương lai!